เชียร์ UEFA EURO ไปกับ ‘Hublot Big Bang e Gen 3’ วัดความแม่นยำทุกเสี้ยววินาทีของเกมครั้งนี้

โค้งสุดท้าย! ก่อนเดินหน้าเข้าสู่การเปิดฉากการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป UEFA EURO 2024TM นาฬิกา Hublot จึงพาเราไปรู้จักกับคอนเนคเต็ดวอทช์รุ่นอัพเดตใหม่ อย่าง Big Bang e Gen 3 พร้อมทั้งแคมเปญล่าสุด  “Every second counts!” ที่ได้แข้งเหล็กอย่าง Kylian Mbappé มาร่วมถ่ายทอดถึงเรื่องราวความแม่นยำทุกเสี้ยววินาทีของเกมการแข่งขัน

อีกเพียงไม่กี่อึดใจเท่านั้น ที่การแข่งขัน UEFA EURO 2024TM จะเริ่มต้นขึ้นในระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม ปีนี้ ณ ประเทศเยอรมนี Hublot จึงพาแฟนๆ ฟุตบอลทั่วโลกมาร่วมนับเวลาถอยหลังไปพร้อมๆ กัน กับการเปิดตัวทั้งแคมเปญภาพยนตร์ “Every second counts!” ที่มีนักเตะชื่อดังและเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ อย่าง คีเลียน เอ็มบัปเป้ มาร่วมโชว์ฝีเท้าขั้นเทพโดยการเลี้ยงลูกบอลข้ามสนามฝ่าคู่แข่งขัน ก่อนที่เขาจะทำประตูชัยในช่วงวินาทีสุดท้ายไปได้สำเร็จ และพระเอกอีกหนึ่งผลงานนั้นย่อมขาดเป็นไม่ได้ นั่นคือนาฬิกาสุดล้ำสมัยประจำสนามฟุตบอล อย่าง คอนเนคเต็ดวอทช์ เจนฯ 3 ซึ่งเป็นเวอร์ชันอัพเดตใหม่ใน Big Bang e Gen3 UEFA EURO 2024TM กับดีกรีความสามารถอันล้ำลุคที่ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถติดตามการแข่งขันได้จากบนข้อมือ แต่ก็สัมผัสได้ดีถึงอดรีนาลีนของการแข่งขันเหมือนกับได้อยู่ติดขอบสนามจากเทคโนโลยีการแสดงผลการแข่งขันแบบเรียลไทม์ รวมไปถึงยังได้ลุ้นทีมในดวงใจของแต่ละคนไปพร้อมๆ กันทั่วโลก 

ตอกย้ำถึงแนวคิด Hublot Loves Football! ที่เริ่มต้นขึ้นในปี 2006 เมื่อ Hublot ได้กลายเป็นนาฬิกาลักซ์ชัวรี่แบรนด์แรกที่ให้การสนับสนุนการกีฬา โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมสิ่งดีๆ ของการกีฬา โดยเฉพาะฟุตบอลที่มีความเป็นสากลทั่วโลก พร้อมทั้งถ่ายทอดถึงเรื่องราวและช่วงเวลาอันน่าประทับใจ และเป็นโอกาสของการได้แบ่งปันประสบการณ์พิเศษอีกมากมายที่มีร่วมกันท่ามกลางบรรดาแฟนๆ กีฬาทั่วโลก แนวคิดนี้ได้ต่อยอดมาอย่างต่อเนื่องและกลายเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายของทั้งบรรดาผู้ซึ่งหลงใหลในเรือนเวลาและกีฬา อย่าง ฟุตบอล ซึ่งนั่นยังได้นำทางมาสู่บทบาทใหม่ของ Hublot บนสนามแข่งขัน เมื่อแบรนด์ได้สร้างสรรค์นาฬิกาคอนเนคเต็ดใน Big Bang e ขึ้นสำหรับเป็นนาฬิกาอย่างเป็นทางการของผู้ตัดสินที่ได้สวมใส่ลงสนาม ตลอดจนการพัฒนา Referee Board ที่มีการออกแบบอย่างทันสมัย โดยมีหัวใจแห่งความเที่ยงตรงแม่นยำ ทั้งยังมีดีไซน์โดดเด่นที่สะท้อนถึงนาฬิกา Big Bang อันเป็นภาพไอคอนิกที่ปรากฏทั้งบนข้อมือ และ ณ วันนี้ยังมาเผยโฉมบนสนามแข่งขันอีกด้วย 

จากนาฬิกาของผู้ตัดสินมาสู่ข้อมือของเหล่าแฟนกีฬา ที่ Hublot ยังได้เดินหน้าพัฒนาและออกแบบนาฬิกาคอนเนคเต็ด Big Bang e ออกมาเป็นรุ่นพิเศษสำหรับคอฟุตบอลโดยเฉพาะ เสริมด้วยคุณสมบัติเฉพาะสำหรับแฟนฟุตบอล อย่าง เทคโนโลยีการแจ้งข้อมูลอัพเดตแบบเรียลไทม์ที่เกี่ยวข้องกับคะแนนการแข่งขัน ตลอดจนโมเมนต์สำคัญๆ ในแต่ละแมตช์ เช่นกันกับที่บนหน้าจอของหน้าปัดนาฬิกายังสามารถเลือกปรับแต่งได้ตามสีของทีมที่ผู้สวมใส่เชียร์ โดย Big Bang e Gen 3 รุ่นแรกเปิดตัวมาแล้วเมื่อปี 2022 และในปีนี้ได้รับการอัพเดตใหม่ โดยเฉพาะด้านงานดีไซน์ที่สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับ UEFA EURO 2024TM  พร้อมทั้งมันสมองอันอัจฉริยะ อย่าง กลไกที่ประกอบด้วยโปรเซสเซอร์ Qualcomm® Snapdragon WearTM 4100+ ซึ่งมีประสิทธิภาพเหนือกว่านาฬิกาคอนเนคเต็ดรุ่นอื่นๆ ของแบรนด์​ เช่นเดียวกับคุณสมบัติเด่นๆ ได้แก่ เซ็นเซอร์ 8 ตัว และการเชื่อมต่อ GPS, Bluetooth, Wi-Fi และการชำระเงินผ่าน NFC แน่นอนว่า Big Bang e Gen3 นั้นเข้าได้กับทั้งระบบปฏิบัติการ Google Android และ Apple iOS นอกจากนี้ ยังสามารถตกแต่งหน้าปัดด้วยธีมสีจากทีมโปรดของผู้สวมใส่เหมือนเช่นเคย โดยสามารถเปลี่ยนพื้นหลังหน้าจอไปจนถึงสายนาฬิการะบบ One Click เฉดสีต่างๆ ได้

ส่วนคีย์พอยต์อื่นๆ ของ Big Bang e Gen 3 UEFA EURO 2024TM ที่น่าจะมัดใจคอฟุตบอลได้อยู่หมัดนั้น คงต้องยกให้กับความโดดเด่นของตัวเรือน Big Bang ในขนาด 44 มม. ซึ่งทำจากไทเทเนียมน้ำหนักเบา และยังคงเอกลักษณ์ของโครงสร้างแบบแซนด์วิชที่ Hublot คิดค้นขึ้นในปี 2005 โดยผสานเข้ากับความแข็งแกร่งของกระจกแซปไฟร์ทนทานสูงต่อรอยขีดข่วน เรียกได้ว่าทุกองค์ประกอบเหล่านี้ล้วนสะท้อนความเป็นผลงานสุดพิเศษที่มีจำนวนจำกัดเพียง 100 เรือนสำหรับแฟนฟุตบอลตัวจริงไว้อย่างครบถ้วน 

Similar Articles

More