เผย 6 เรือนเวลารุ่นใหม่ของ Hublot ที่ยังคงผสานความ The Art of Fusion ได้อย่างโดดเด่น

การครอบครอง Hublot (อูโบลต์) ไม่ใช่แค่เรือนเวลาสัญชาติสวิสฯ เท่านั้น แต่ยังเป็นเจ้าของผลงานศิลปะชิ้นหนึ่งที่สะท้อนถึงรสนิยมการเลือกเรือนเวลาหรูสักเรือนมาเป็นหนึ่งในสินทรัพย์อย่างมีชั้นเชิง Hublot จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกอันโดดเด่นในเรื่องอัตลักษณ์ของการนำศิลปะแห่งการผสมผสาน (Art of Fusion) โดยการนำขนบประเพณีอันเก่าแก่ของการประดิษฐ์นาฬิกา เข้ากับนวัตกรรมล้ำสมัย ในรูปแบบของดีไซน์เหนือระดับ ในปี 2023 ของงาน Watches and Wonders Geneva ณ กรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่เพิ่งจบลงไป Hublot ได้รังสรรค์เรือนเวลา 6 รุ่นใหม่ให้สาวกอูโบลต์ได้เล็งจับจองไว้

The MP-13: เรือนเวลาร่วมสมัยเพื่ออนาคต

สาวก MP ของ Hublot ต้องใจเต้นเมื่อบทใหม่เริ่มบรรเลงใน MP-13 คอลเล็กชั่นมาสเตอร์พีชที่จัดเต็มทั้งความแตกต่าง สร้างสรรค์ และเทคนิคชั้นสูงของนาฬิการะดับ Haute Horlogerie มุ่งเน้นสำหรับเหล่านักสะสมที่ต้องการสัมผัสกับสุดยอดนาฬิกาแห่งอนาคต Hublot MP-13 มาในตัวเรือนแพลตตินั่มที่ผ่านการขัดแต่งแบบขัดเงาสลับกับซาตินขนาด 44 มิลลิเมตร และถือเป็นครั้งแรกของการผสมผสานกลไกสองรูปแบบเข้าด้วยกัน ได้แก่ Tourbillon และ Dual Retrograde ในนาฬิกาเรือนเดียวที่ไม่เหมือนใคร

Big Bang Integrated Tourbillon Full Carbon: น้ำหนักเบาแต่ทนทาน

ความเป็นเอกลักษณ์ของ Hublot ในด้าน The Art of Fusion ถูกถ่ายทอดใน Big Bang รุ่นใหม่ รวมเอากลไก Tourbillon Micro Rotor ที่ผลิตขึ้นภายในโรงงานของตัวเอง บรรจุลงในตัวเรือน Carbon Fiber และ Taxalium ที่แข็งแกร่งและมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ มาพร้อมกับสายนาฬิกาแบบ Integrated ในรูปแบบไร้รอยต่อ ถือเป็นหนึ่งผลงาน Haute Horlogerie ที่หลอมรวมเข้ากับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย

Hublot Square Bang Unico: เผย 3 รุ่นใหม่สวยไม่แพ้รุ่นก่อน

สืบต่อความสำเร็จเมื่อในปี 2022 ของ Square Bang Unico ที่ทำให้  Hublot เผยโฉมตัวเรือนดีไซน์รูปทรงสี่เหลี่ยมใหม่ในรุ่น Square Bang Unico เป็นสามรุ่นใหม่ในตัวเรือน Sapphire และ Ceramic ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญชำนาญงานพิเศษของแบรนด์ในการผลิตวัสดุที่ล้ำสมัย

Square Bang Unico: สวยสง่าด้วยเพชรเต็มเรือน

ความเจิดจรัสแบบจัดเต็มของ Square Bang Unico ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ด้วยการประดับเพชร 8 รูปแบบด้วยกันในตัวเรือนไวต์โกลด์, แพลตินัม, คิงโกลด์  ที่มีการตกแต่งเพชรแตกต่างกัน 4 ระดับ เริ่มตั้งแต่รุ่นที่ตกแต่งเพชรบริเวณขอบตัวเรือนไปจนถึงรุ่นไฮจิวเวลรีที่ตกแต่งเพชรเต็มทั้งตัวเรือน

Classic Fusion Chronograph Orlinski: 2 เวอร์ชั่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ

เริ่มจากเวอร์ชั่นแรกประกอบเข้ากับสายยางสีดำสวมใส่สบาย ในขณะที่อีกรุ่นขยายรูปทรงสามมิติทั่วทั้งตัวเรือนและสายนาฬิกาเป็นผลงานทางด้านเทคนิคจากการผสมผสานระหว่างความสบายในการสวมใส่เข้ากับความสวยงาม ตัวเรือนผลิตจากแพลตตินั่มแบบ MIcroblasted ทำให้เกิดผิวสัมผัสแบบด้านและหรูหรา มาพร้อมรูปทรงแปดเหลี่ยมอันโดดเด่น เครื่องหมายอันเป็นเอกลักษณ์ของความร่วมมือกันระหว่าง Hublot กับ Richard Orlinski นับตั้งแต่ปี 2017 ขอบตัวเรือนดูสะดุดตากับรูปทรงหลายเหลี่ยม นาฬิกา Classic Fusion Chronograph Orlinski นี้บรรจุกลไกอัตโนมัติโครโนกราฟ HUB1153 ที่เป็นหัวใจในการขับเคลื่อน

Hublot and Takashi Murakami: 12 เรือนสุดยูนีก

ความน่ารักของนาฬิกาหรูคงมองข้ามผลงาน Hublot และ Takashi Murakami มายกระดับเรือนเวลาให้เป็นงานศิลป์ด้วยการเชื่อมโยงศิลปะแห่งการผลิตนาฬิกาชั้นเลิศเข้ากับศิลปะดิจิตัล ด้วยรูปแบบนาฬิกาที่มีเพียงหนึ่งเดียว 12 เรือน โดยแต่ละเรือนได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลีบดอกไม้เรือนแรก 12 กลีบของ Classic Fusion Takashi Murakami Black Ceramic Rainbow ที่เปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แยกสีของแต่ละกลีบออกมาเป็นนาฬิกา 12 เรือน ที่ไม่เหมือนใครมีการใช้สีหนึ่งของนาฬิกาเรือนประดับตกแต่งด้วยทับทิม แซฟไฟร์ อเมทิสต์ ทัสโวไรต์ หรือบุษราคัม 

Note: พิเศษสำหรับผู้สนใจนาฬิกาเรือนใดเรือนหนึ่งจาก 12 เรือนสามารถสะสมหนึ่งใน NFT ที่อยู่บน OpenSea ได้ โดยผู้ซื้อแต่ละรายที่โชคดีที่ได้ซื้อนาฬิกาใหม่ที่ไม่ซ้ำกัน 12 เรือนนี้จะได้รับ NFT สุดพิเศษที่สอดคล้องกันกับนาฬิกาเรือนนั้นๆ

Similar Articles

More