Hendrick’s Gin เปิดตัว Refreshing Encounters เติมเต็มความสดชื่นมิติแปลกใหม่

Hendrick’s Gin เปิดตัวแคมเปญ ‘Refreshing Encounters’ ในประเทศไทย พร้อมนำเสนอเครื่องดื่ม เลมอนเนดแตงกวาอันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อช่วยเพิ่มความสดชื่นและคลายร้อนตลอดทั้งปี ณ ร้าน Baby Bar Bangkok โดยเนรมิตสถานที่ให้แขกผู้ร่วมงานได้สัมผัสกับโลกเหนือจริงสไตล์วิกตอเรียอันเป็นเอกลักษณ์ของเฮนดริกส์ ที่มุ่งสร้างความสุขและสรรค์สร้างแรงบันดาลใจให้กับช่วงเวลาแห่งความแปลกใหม่และความอยากรู้อยากเห็น อันสะท้อนถึงแก่นของความเป็น เฮนดริกส์ จิน อย่างแท้จริง

แคมเปญ Refreshing Encounters เกิดขึ้นจากการสร้างช่วงเวลาที่เกินคาดฝัน เพื่อกระตุ้นให้เกิดความอยากรู้อยากเห็นและหลุดพ้นจากกรอบแบบเดิม ๆ ของชีวิตประจำวัน ซึ่งการใช้วัตถุดิบอย่างกุหลาบและแตงกวาอันเป็นเอกลักษณ์ของ เฮนดริกส์ จิน ลงไปในเครื่องดื่มนั้นเสมือนเป็นการผสมผสานระหว่างความเบาบางและความซับซ้อน ที่ถือเป็นความแปลกใหม่และไม่ธรรมดา แต่กลมกลืนและเข้ากันได้อย่างลงตัว โดยในครั้งนี้พิเศษด้วย Cucumber Lemonade Stand หรือรถเข็นน้ำเลมอนเนดแตงกวาของเฮนดริกส์ ที่จะบันดาลความสดชื่นอันน่าตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ที่กระหายความแปลกใหม่ทุกคน

จากคาเฟ่และบาร์สีชมพูอันน่ารื่นรมย์ ร้าน Baby Bar Bangkok ได้ถูกเปลี่ยนเป็นโอเอซิสเพื่อเน้นย้ำตัวตนอันอยากรู้อยากเห็นที่แสนจะสดชื่นแปลกใหม่ของ เฮนดริกส์ จิน โดยภายในโอเอซิสแห่งนี้ แขกผู้ร่วมงานทุกท่านได้พักร้อนกลางเมือง พร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมายที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อกระตุ้นแรงบันดาลใจในช่วงเวลาแห่งความพิเศษ เพื่อดำดิ่งสู่โลกของ เฮนดริกส์ มากยิ่งขึ้น เช่น กิจกรรมการวาดภาพเหมือน เวิร์คช็อปการทำถุงหอม และไฮไลท์ของงานอย่างเวิร์คช็อปการเพนท์แก้ว ที่แขกสามารถนำแก้วหนึ่งเดียวในโลกที่รังสรรค์ขึ้นภายในงาน เพื่อท๊อปอัพด้วยเครื่องดื่มสุดสดชื่นจาก เฮนดริกส์ จิน

คุณเชอร์เมน ทีโอ เฮนดริกส์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “เราค้นหาประสบการณ์ที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้นอยู่เสมอ และแคมเปญ Refreshing Encounters ก็มอบสิ่งนี้ให้กับผู้ที่มองหาการผจญภัยครั้งใหม่และอยากรู้อยากเห็นในสิ่งต่าง ๆ ตลอดเวลา ซึ่งเลมอนเนดแตงกวานี้ ถือเป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของแคมเปญ Refreshing Encounter ที่เพิ่มความเปรี้ยวซ่าให้กับจินระดับพรีเมียมของ เฮนดริกส์ ผ่านการผสมผสานระหว่าง เฮนดริกส์ จิน, น้ำมะนาว, น้ำเชื่อม และน้ำโซดา ตกแต่งด้วยมะนาวและแตงกวาฝาน ดังนั้นในแคมเปญนี้ เราต้องการสร้างความสุขและรวมพลังให้แก่เหล่าคนรักจินที่ต้องการหลีกหนีจากความร้อนชื้นของประเทศไทย มาสู่บรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับกิจกรรมพิเศษ เพื่อให้ทุกคนได้สนุกและสดชื่นไปพร้อม ๆ กัน”

เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ Baby Bar Bangkok เท่านั้น เฮนดริกส์ จิน เชิญชวนให้ทุกคนหลีกหนีจากความธรรมดา เพื่อมาสัมผัสกับความพิเศษของ Refreshing Encounters ที่พร้อมสร้างความสดชื่นด้วยป๊อปอัพรถเข็นเลมอนเนดแตงกวาของเฮนดริกส์ โดยคนรักจินสามารถลิ้มรสเครื่องดื่มเย็นดับกระหายได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม ที่ร้าน Baby Bar Bangkok

Similar Articles

More