ทำการบ้านก่อนกันไปมันส์ที่คอนเสิร์ต Harry Styles: Love on Tour 2023 ณ ราชมังฯ ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคมนี้

การปรากฏตัวของคนคนหนึ่งทำให้พื้นที่แห่งนั้นเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความอิสระ ลบข้อจำกัด ไร้เส้นแบ่งทุกอย่าง โดยเฉพาะเรื่องเพศ ‘Harry Styles’ (แฮร์รี่ สไตลส์) ภาพลักษณ์ของ ‘Genderless’ ที่ใช้แฟชั่นเป็นตัวเล่าเรื่องได้อย่างไม่เคอะเขิน จนกลายเป็นไอคอนที่น่าจับตามองและทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่นแห่งยุค และเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากกับการจัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่กับ ‘Love on Tour 2023’ ที่จะเปลี่ยนราชมังคลากีฬาสถาน ให้เป็น Harry’s House ต้อนรับคนรักแฮร์รี่ สไตลส์ มาสนุกสนานกับเสียงเพลง Pop-Rock-Punk แห่งยุค 70’s พร้อมเพลิดเพลินไปกับลุคจัดเต็มของแฮร์รี่ที่สายแฟต้องห้ามพลาดที่จะไปเฉิดฉายในคอนเสิร์ตพิเศษครั้งนี้

Harry Styles
Courtesy of Harry Styles

ก่อนเจอกันในวันเสาร์ ที่ 11 มีนาคมนี้ แอลเมนขอพาคุณมาอัปเดตความเคลื่อนไหวทั้งในฐานะศิลปินผู้ทรงอิทธิพลในวงการดนตรีและไอคอนของวงการแฟชั่นกับลุคเด่นจากคอนเสิร์ต Love on Tour 2022 ของแฮร์รี่ สไตลส์ที่ผ่านมาไว้เป็นเรฟให้แฟนๆ เตรียมตัวจัดเต็มกันในวันเสาร์ที่จะมาถึงนี้

Harry Styles
Courtesy of Harry Styles

อัลบั้มชุดที่ 3 Harry’s House

หากย้อนไปยังคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยของแฮร์รี่ ครั้งนั้นเขาตั้งใจมอบเพลง Kiwi จากอัลบั้ม เดบิวต์ให้กับแฟนๆ ชาวไทย ครั้งนี้หากให้ลองเดากันเล่นๆ คงเป็นเพลงฮิตติดหูอย่าง As It Was, Late Night Talking หรือ Matilda จากอัลบั้มชุดที่ 3 Harry’s House ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความสดใสของดนตรีแห่งยุค 70’s ที่ถูกตีความผ่านเนื้อเพลงความหมายดีตามสไตล์ผู้ชายพลังบวกของแฮร์รี่ ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ไต่ชาร์ตอันดับ 1 อย่างรวดเร็ว การันตีด้วยยอดขายแผ่นเสียง 294,000 แผ่นทุบสถิติแซงหน้ายอดขายอัลบั้ม Red (Taylor’s Version) ของ Taylor Swift ทั้งยังได้เสียงตอบรับที่ดีจากนักวิจารณ์ทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย และก่อนหน้านี้เพลง Watermelon Sugar ที่ปล่อยออกมาอ้อนแฟนให้ใจละลายจากอัลบั้ม Fine Line ก็ฮิตติดชาร์ต Billboard 200 พ่วงมากับตำนานอัลบั้มยอดขายสูงสุดอันดับ 1 ของอังกฤษในสัปดาห์แรกเช่นเดียวกับผลงานชุดแรก ซึ่งเพลงดังเหล่านี้คุณเตรียมซ้อมไปร้องกับแฮร์รี่ได้เลย

Harry Styles
Courtesy of Harry Styles

‘Harry Styles’ คือศิลปินแห่งยุคที่การันตีความสำเร็จด้วยรางวัลจากเวทีระดับโลก

ด้วยความสำเร็จในฐานะศิลปินเดี่ยวของแฮร์รี่ที่การันตีด้วยรางวัลทางดนตรีมากมาย ล่าสุดคว้ารางวัลสาขา Most Popular International Artist จาก BRIT Awards 2022, Best Pop Solo Performance จาก Grammy Awards 2021, Favorite Male Pop Artist จาก American Music Award 2022 และล่าสุดกับการเข้าชิงใน Grammy Awards 2022 ถึง 6 สาขารางวัล

Harry Styles
Courtesy of Harry Styles

โททัลลุคจาก ‘Gucci HA HA HA’ ขึ้นคอนเสิร์ต Love on Tour 2022

ความเป็นไอคอนแห่งยุคของ Harry Styles ยังคงฉายแววจัดจ้านให้สายแฟตื่นตาตื่นใจกันอยู่เสมอกับคอนเซ็ปต์ความลื่นไหลทางเพศ หรือ Gender Fluid ทั้งการสร้างแบรนด์บิวตี้อย่าง Pleasing หรือการแต่งตัวบนพรมแดง และล่าสุดกับการร่วมงานกับ Gucci ในการออกแบบแคปซูลคอลเล็กชั่นพิเศษ ‘Gucci HA HA HA’ ที่ปรากฏบนเวทีคอนเสิร์ต Harry Styles Love on Tour สร้างกระแสปลุกการแสดงตัวตนที่มองข้ามเรื่องเพศไปอย่างสิ้นเชิง เหลือไว้แค่กลิ่นอายของดีเทลเสื้อผ้าที่อบอวลด้วยความโรแมนติกแบบแปลกใหม่ ลายพิมพ์แปลกตาแต่ถูกใจเหลือเกิน ผสานกิมมิกของดีเทลในสไตล์วินเทจที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศความสนุกให้การแสดงครั้งนี้ลงตัวได้อย่างไร้ข้อกังขา

Harry Styles
Courtesy of Harry Styles

Notes: ‘HA HA HA’  คือการรวมอักษรตัวแรกของชื่อ Harry Styles ที่นำ ‘H’ มา และชนกับตัว ‘A’ จาก Alessandro Michele อดีตครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ Gucci ที่เพิ่งโบกมือลาแบรนด์ในเมื่อช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

Harry Styles
Courtesy of Harry Styles

ประเดิมลุคแวววาวสะดุดตาในคอนเสิร์ต Love on Tour 2022 ที่แมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษกับเสื้อกางเกงเข้าชุดปักเลื่อมพิมพ์ลายเส้นสีรุ้งจากคอลเล็กชั่น Gucci HA HA HA และใส่รองเท้าผ้าใบ adidas x Gucci

Harry Styles
Courtesy of Harry Styles

ถ่ายทอดบทเพลงยอดฮิตคุ้นหู “As it was” ในคอนเสิร์ต Love on Tour 2022 จัดที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ด้วยลุคน่ารักจับใจของแฮร์รี่ กับเอี๊ยมขายาวตกแต่งหัวใจสีแดง ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ adidas x Gucci

Harry Styles
Courtesy of Harry Styles

โมเมนต์ย้อนความสนุกแห่งยุคดิสโก้อันเฟื่องฟูด้วยเสื้อกล้ามปักเลื่อมกับกางเกงหนังขาบาน ทั้งหมดจากคอลเล็กชั่น Gucci HA HA HA ในคอนเสิร์ต Love on Tour 2022 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

Harry Styles
Courtesy of Harry Styles

เปิดตัวได้ละมุนใจกับลุคโทนสีม่วงไลแลก กับแจ็คเก็ตตกแต่งลายปักและกางเกงขาบานเข้าชุด ทั้งหมดจาก Gucci ในคอนเสิร์ต Love on Tour 2022 ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์

ลุคเด่นเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ถ้าสายแฟอยากเตรียมตัวให้ได้ใจหนุ่มแฮร์รี่ต้องกดช้อปที่นี่ แล้วเอามามิกซ์แอนด์แมตช์ไปเจอกันที่ Harry Styles Love on Tour 2023 ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2023 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน

Similar Articles

More