ส่องแอร์พอร์ตลุคที่ ‘กลัฟ-คณาวุฒิ’ ใส่มุ่งหน้าเข้าร่วมโชว์ Gucci Cruise 2024 ที่เกาหลีใต้

ฮอตไม่หยุดเลยกับนักแสดงดาวรุ่งของวงการบันเทิงไทย ‘กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์’ ที่ช่วงหลังมานี้โดดเด่นมากขึ้นในวงการแฟชั่นกับบทบาท ‘Friend of Gucci’ ผู้ชายคนแรกของประเทศไทย ซึ่งคราวนี้เราจะมาพูดถึงแอร์พอร์ตลุคของหนุ่มกลัฟที่ได้สวม Gucci ตั้งแต่หัวจรดเท้าเพื่อสวมใส่มุ่งหน้าสู่ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นสถานที่จัดโชว์คอลเล็กชั่น Cruise 2024 ในครั้งนี้ โดยแฟชั่นโชว์จะถูกจัดขึ้นใน ‘Gyeongbokgung Palace’ หรือ ‘พระราชวังพระราชวังเคียงบก’ ที่คนไทยคุ้นหูกันดี

นอกจากนั้นความพิเศษของโชว์ Cruise 2024 นี้ของ Gucci ก็เปรียบเสมือนการฉลองครบรอบ 25 ปี ของแบรนด์ลักชูรีสัญชาติอิตาเลียนหลังนี้กับดินแดนโสมใต้มีความสัมพันธ์กันมานานถึง 25 ปีแล้ว โดย Gucci ได้เปิดบูติกแรกในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้เมื่อปี 1988 อีกทั้งพลังของกระแส K-Pop และ K-Drama จึงทำให้สถานที่จัดแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นนี้ หวยตกมาที่ดินแดนโสมขาวก็คงไม่แปลก และนอกจากกลัฟแล้วนั้นในแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ของ Gucci เราน่าจะเห็นเหล่าเซเลบริตี้เกาหลีร่วมงานนี้อย่างคับคั่ง โดยเฉพาะเหล่า Friend และ Ambassador ของแบรนด์ภาคพื้นคาบสมุทรเกาหลี

กลับมาโฟกัสกันที่ลุคของหนุ่มกลัฟกันต่อ โดยหนุ่มกลัฟได้สวมเสื้อแจ็คเก็ตไนลอนจับคู่กับกางเกงไนลอนจากคอลเล็กชั่น ‘Adidas x Gucci’ คอมพลีตลุคด้วยกระเป๋าไอคอนิกอย่าง ‘Gucci Horsebit 1955’ และกระเป๋าล้อลากอะลูมิเนียม ‘GG Cabin Trolley’ วันนี้ ELLE MEN Thailand ได้รวมไอเทมที่หนุ่มกลัฟได้สวมเดินทางในครั้งนี้มาให้ชาวแอลเมนได้ชื่นชมกัน พร้อมแนบราคาเป็นไอเดียในการช้อปปิ้งแอร์พอร์ตลุคสุดคูลสำหรับการเดินทางครั้งถัดไปของพวกคุณ จะมีไอเทมชิ้นไหนบ้างไปดูกัน!

Gulf Kanawut ‘Gucci Cruise 2024’ Airport Look

เสื้อแจ็กเก็ต adidas x Gucci Parachute Nylon Jacket 105,000 บาท
กางเกง adidas x Gucci Parachute Nylon Pant 51,000 บาท
กระเป๋า Gucci Horsebit 1955 Shoulder Bag 126,900 บาท
กระเป๋าล้อลาก Aluminum GG cabin trolley 129,100 บาท

Similar Articles

More