ประกาศแล้ว! ‘กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์’ Friend of Gucci คนล่าสุด

สำหรับ’Gucci’ แบรนด์แฟชั่นเบอร์ต้นๆ ของวงการโลกในยุคนี้ เรียกว่าตอนนี้แบรนด์กำลังเป็นจับตามองจากเหล่าคอแฟชั่นมาก โดยเฉพาะในช่วงเปลี่ยนผ่านที่แบรนด์กำลังเปลี่ยนตำแหน่งหัวเรือหลัก จาก ‘Alessandro Michele’ (อเลสซานโดร มิเคเล) ที่ลงจากตำแหน่งครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ มาเป็น ‘Sabato De Sarno’ (ซาบาโต เดอ ซาร์โน่) นักออกแบบชาวอิตาลีที่เพิ่งก้าวขึ้นมารับตำแหน่งแทนอเลสซานโดร

ซึ่งนักออกแบบแฟชั่นชาวอิตาลีผู้นี้ผ่านงานในแวดวงแฟชั่นอิตาลีมามากมาย แต่คอลเล็กชั่นแรกของเขาภายใต้แฟชั่นเฮ้าส์หลังนี้นั้นคือคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024 ที่จะจัดขึ้นในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

และในค่ำคืนนี้ทาง Gucci ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงอีกหนึ่งครั้ง เพราะทางแบรนด์ได้ประกาศให้ ‘กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์’ เป็น Friend of House คนล่าสุดของแบรนด์ ซึ่งนักแสดงมากความสามารถคนนี้นอกจากผลงานการแสดงที่พัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดดแล้ว ความสัมพันธ์ของเขากับ Gucci ก็เรียกว่าพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นกัน

กลัฟ-คณาวุฒิ เป็นนักแสดงไทยคนที่สองที่ได้เข้ามาเป็น Friend of the House ของ Gucci เพราะนักแสดงคนแรกที่ตำแหน่งก็คือ ‘ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่’ นักแสดงหญิงมากความสามารถอีกคนหนึ่ง ที่ได้เข้ามาเป็นครอบครัว Gucci ตั้งแต่ปี 2020 และยังดำรงตำแหน่งจนถึงปัจจุบัน ซึ่งการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่เปิดประตูให้นักแสดงชาวไทยได้การแสดงศักยภาพของการเป็นศิลปินไทยในเวทีระดับโลก

ELLE MEN ขอแสดงความยินดีอีกหนึ่งก้าวที่ยิ่งใหญ่ของกับ กลัฟ-คณาวุฒิ และติดตามผลงานของเขาในนิตยสาร ELLE MEN THAILAND เร็วๆ นี้

Similar Articles

More