GUCCI 25H พลิกโฉมอีกครั้งสู่นิยามใหม่ของไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนานยิ่ง แม้แต่ชั่วโมงที่ 25! 

GUCCI 25H ถือเป็นนาฬิกาอีกหนึ่งรุ่นที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง จากภาพลักษณ์และสไตล์เฉพาะตัวที่สามารถจดจำได้อย่างทันที สำหรับคาแร็กเตอร์คลาสสิกแต่ทันสมัย เรียบขรึมแต่แฝงด้วยอารมณ์สนุกสนาน ตรงตามคอนเซ็ปต์การสร้างสรรค์ของนาฬิกาข้อมือ GUCCI 25H ที่ในปีนี้ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ของบรรดานาฬิการุ่นใหม่ ซึ่งโดดเด่นทั้งลูกเล่น งานดีไซน์ หน้าตา และยังคงไว้ด้วยหัวใจอันเที่ยงตรงของกลไก 

Idris Elba ร่วมเป็นหนึ่งในแคมเปญนี้

นอกจากการเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ของ GUCCI 25H แล้ว แบรนด์ยังได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ให้กับคอลเล็กชั่นนี้โดยเฉพาะ และได้คว้าตัวนักแสดงชาย โปรดิวเซอร์ และนักดนตรีชาวอังกฤษผู้มากความสามารถอย่าง Idris Elba มาร่วมงานในแคมเปญล่าสุด เพื่อถ่ายทอดถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขาที่สอดคล้องตรงกับความโดดเด่นไม่เหมือนใครของนาฬิกาข้อมือ GUCCI 25H ผ่านภาพถ่ายและวิดีโอของแคมเปญ ที่แน่นอนว่ามี 2 พระเอก ทั้ง Idris Elba และนาฬิกาข้อมือ GUCCI 25H มาชูโรงความสนุกสนาน ซ่อนไว้ด้วยอารมณ์ขัน และเผยเสน่ห์ความสง่างามของทั้งคู่ได้อย่างลงตัวสมบูรณ์แบบ

GUCCI 25H นั้นมีเอกลักษณ์ที่จดจำได้ตั้งแต่แรกเห็น

ต้องบอกว่า GUCCI 25H นั้นมีเอกลักษณ์ที่จดจำได้ตั้งแต่แรกเห็น จากรูปแบบและงานดีไซน์ที่ถอดรหัสมาจากความแข็งแกร่งและชัดเจนของสถาปัตยกรรม ทั้งเรื่องของเส้นสาย รูปทรง และโครงร่างโดยรวมซึ่งเป็นการเล่นระดับหลายชั้น ทั้งยังรักษาไว้ด้วยความบางพิเศษของตัวเรือนนาฬิกา ตลอดจนกลไกที่อยู่ภายใน เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดเมื่อสวมใส่บนข้อมือสุภาพบุรุษ กับอีกหนึ่งจุดเด่นของบรรดานาฬิกา GUCCI 25H คงต้องยกให้กับการออกแบบสาย โดยเฉพาะสายสร้อยข้อมือแบบผสานเป็นหนึ่งเดียวกับตัวเรือนนาฬิกา ทั้งยังผ่านการตกแต่งอย่างประณีตสวยงามซึ่งอาศัยการเล่นระหว่างภาพที่ตัดกันของงานการตกแต่ง อย่างการขัดเงาตัดกับขัดด้านที่ปรากฏบนสายนาฬิกา ทั้งหมดนี้ยังล้วนเป็นองค์ประกอบสำคัญที่สะท้อนถึงความเชี่ยวชาญในการประดิษฐ์นาฬิกามายาวนานถึง 50 ปีของ Gucci

ดีไซน์เด่นของ GUCCI 25H รุ่นใหม่

สำหรับในคอลเล็กชั่นผลงานรุ่นใหม่ของ GUCCI 25H ประกอบด้วยหลากหลายรุ่นที่เป็นนาฬิกากลไกจักรกลอัตโนมัติ ซึ่งติดตั้งด้วยกลไก Gucci GG727.25 กับสไตล์ที่เลือกได้จากรูปลักษณ์ตัวเรือน ทั้งจากรุ่นตัวเรือนสตีล 40 มม. ที่ Elba เลือกสวมใส่ถ่ายทำวิดีโอของแคมเปญ หรือรุ่นทูโทนและรุ่นสตีลประดับเพชร ที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ซึ่งหนุ่ม ๆ ไม่ควรพลาดลองบนข้อมือ นอกจากนี้ยังมีรุ่นสลับซับซ้อนอย่าง Tourbillon จากการขับเคลื่อนของกลไกฟลายอิ้งตูร์บิญองคาลิเบอร์เอ็กซ์คลูซีฟของ Gucci สมทบด้วยนาฬิกาควอตซ์เวอร์ชั่นอีกหลากหลายขนาดและสไตล์ให้เลือก โดยทั้งหมดเน้นที่ความบางของตัวเรือนซึ่งหนาเพียง 4 มม. เท่านั้น 

ความเหมือนกันของ Elba และนาฬิกาข้อมือ GUCCI 25H

ส่วนในแคมเปญนี้ ทั้ง Elba และนาฬิกาข้อมือ GUCCI 25H ได้โคจรมาพบกันถ่ายทอดเรื่องราวผ่านบรรยากาศและสุนทรียะความสวยงามสไตล์เรโทร และความมีอารมณ์ขันที่เป็นการร่วมเฉลิมฉลองให้กับคอลเล็กชั่นนาฬิกาข้อมือนี้ โดยเฉพาะในแง่ของงานออกแบบที่มีเอกลักษณ์และความหลากหลายของสไตล์รับกับวิถีชีวิตของผู้คนสมัยใหม่ โดยการกำกับภาพศิลป์ของ Ezra Petronio และถ่ายภาพโดย Mert & Marcus ซึ่งในฉากบอกเล่าถึงบรรยากาศสไตล์ลำลองและเรโทรที่แสดงออกอย่างเป็นธรรมชาติถึงความมั่นใจในตนเองของ ‘Screen Idol’ คนนี้ ทั้งในแบบภาพนิ่งและวิดีโอที่ผู้ชมสามารถสัมผัสและรับรู้ได้ เช่นเดียวกับความโดดเด่นของนาฬิกาข้อมือ GUCCI 25H ที่เล่นกับแสงสไตล์ร่วมสมัย สื่อสารเป็นภาพและภาษาที่เข้าถึงได้ง่าย และชวนให้เสาะหาซึ่งวิถีและสไตล์อันเป็นแบบฉบับของตัวคุณเอง ขณะที่ข้อความหลักของแคมเปญยังคงเป็น ‘It’s Gucci Time’ ที่สะท้อนถึงห้วงเวลาคู่ขนานระหว่างช่วงเวลาสมัยใหม่และอดีต ที่ล้วนมีอิทธิพลต่อชีวิตคนเราในหลากหลายแง่มุม 

Similar Articles

More