เปิดตัว Grey Goose Aurora รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นครั้งแรกในไทย! พร้อมดื่มด่ำรสชาติเหนือจินตนาการ

Grey Goose แบรนด์พรีเมียมชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับโลก เปิดตัว Grey Goose Aurora รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาจากแรงบันดาลใจจากลวดลายและสีสันของแสงเหนือที่สวยงาม ผ่านผลงานดีไซน์ขวดวอดก้ารุ่นพิเศษ เอาใจคนรักวอดก้าให้ได้สะสมเข้าเก็บเป็นคอลเลคชั่นวอดก้าสุดโปรด พร้อมสร้างความประทับใจผ่านรสชาติระดับพรีเมียมสุดคลาสสิค ให้ได้ดื่มด่ำแบบเหนือจินตนาการ พร้อมให้มาร่วมสัมผัสการเดินทางผ่านแสงเหนือ​ของธรรมชาติสุดมหัศจรรย์

Grey Goose แบรนด์วอดก้าพรีเมียมชั้นนำโลก ด้วยมาตรฐานที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการผลิต และให้ความสำคัญของรสชาติที่เป็นเลิศนั้น มีฐานการผลิตในประเทศฝรั่งเศส ด้วยส่วนผสมคุณภาพชั้นนำ ของข้าวสาลี และน้ำแร่บริสุทธิ์จากแหล่งธรรมชาติ Gensac-la-Pallue จึงทำให้สัมผัสของวอดก้าจาก Grey Goose นั้น มีรสชาติที่นุ่ม ให้ความรู้สึกที่หรูหรา และโดดเด่นเฉพาะตัว มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

สำหรับ Grey Goose Aurora รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ได้เปิดตัวในครั้งนี้ ได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาจากแรงบันดาลใจของความสง่างามจาก “ห่านป่า” อันเป็นสัญลักษณ์ที่จดจำของ Grey Goose มาอย่างยาวนาน ที่ได้มีการบินอพยพผ่านเส้นทางที่แสนจะงดงามของแสงเหนือ หรือ ออโรรา มุ่งหน้าจากทิศเหนือไปยังทิศใต้ของประเทศฝรั่งเศส และการเดินทางที่มีความสวยงาม อันน่าประทับใจเหล่านี้จึงได้ถูกถ่ายทอดผ่าน Grey Goose Aurora รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น

สำหรับตัวขวดนั้นได้ถูกดีไซน์ให้มีการสะท้อนเล่นแสง สีต่างๆ มีความเหมือนกับท้องฟ้าที่งดงามของแสงเหนือออโรรา มาพร้อมการรูปลักษณ์ของขวดที่สวยงาม มีความเรียบเนียนพร้อมสัมผัสที่หรูหรา สง่างาม ให้ความรู้สึกน่าดึงดูด เหมาะที่จะเป็นไอเท็มที่นักสะสมขวดอยากเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่นสุดโปรด

Grey Goose Aurora ไม่เพียงแต่ที่จะสร้างสัมผัสที่เหนือระดับ แต่ยังพร้อมเติมเต็มความสุขในทุกค่ำคืนให้สมบูรณ์แบบที่น่าประทับใจและจดใจในทุกสัมผัสของรสชาติวอดก้าพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นการดื่มในรูปแบบคลาสิค คือ ออน เดอะ ร็อค เพื่อดื่มด่ำรสชาติที่นุ่มนวล หรือจะยกระดับความอร่อยไปกับเมนูซิกเนเจอร์ค็อกเทลแก้วโปรด รับรองได้ว่า Grey Goose Aurora จะช่วยสร้างความสุขให้ในทุกๆ โอกาส ด้วยรสชาติพรีเมียม ที่นับเป็นเครื่องดื่มชั้นยอดที่พร้อมยกระดับความสุขและเติมเต็มประสบการณ์ของการดื่มไปอีกขั้นด้วยอารมณ์สุนทรีย์​แบบไม่เหมือนใคร

Grey Goose Aurora นับว่าเป็นวอดก้ารุ่นพิเศษ ที่ทาง Grey Goose ได้บรรจงสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการตั้งใจที่จะส่งมอบประสบการณ์เหนือระดับ ที่ไม่เพียงแต่เป็นการดื่มที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างสรรค์เรื่องราวที่ถูกสร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจ ผ่านดีไซน์ที่สวยงาม และรสชาติที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม เรียกได้ว่า Grey Goose Aurora เป็นตัวแทนของของขวัญที่สมบูรณ์แบบที่สุดเหมาะสำหรับคนที่คุณรัก

Grey Goose Aurora มีจำหน่ายแล้วในบาร์และคลับชั้นนำ ที่กรุงเทพ ได้แก่ร้าน Pastel, Anaconda, Bobo, Space Plus ที่จังหวัดภูเก็ต ร้าน Illuzion, Café Del Ma, Armania ที่จังหวัดพัทยา ร้าน JP Republic, Inbeat, Insomnia) และร้านอาหารกูร์เมต์พรีเมียม & ซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศไทย

Similar Articles

More