เช็คอิน Grande Centre Point Surawong โรงแรมใหม่ใจกลางย่านสุรวงศ์

สุรวงศ์ หนึ่งในย่านฮอตฮิตของกรุงเทพฯ สำหรับเหล่านักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศ เพราะเป็นถนนสายสำคัญที่เชื่อมถนนสายธุรกิจหลายเส้น ทั้งถนนสีลม สาทร และเจริญกรุง อีกทั้งยังมีความโดดเด่นด้านสถาปัตยกรรมตั้งแต่นีโอคลาสสิก โคโลเนียล ไปจนถึงสมัยใหม่ เป็นที่ตั้งของโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์ กรุงเทพฯ (Grande Centre Point Surawong Bangkok) โรงแรมระดับ 5 ดาว ซึ่งถือเป็นหนึ่งในหมุดหมายใหม่สำหรับพักผ่อน (ทั้งแบบลองสเตย์และสเตย์เคชั่น) เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าสุรศักดิ์และสถานีสะพานตากสิน

โรงแรมออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมตะวันตกแนวโคโลเนียล แฝงด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมตะวันออกได้อย่างลงตัว ออกแบบโดยทีมสถาปนิกจากบริษัท Palmer & Turner ผสมผสานรูปทรงตะวันตกให้เหมาะสมกับยุคสมัย ส่วนการตกแต่งภายในออกแบบโดยบริษัท Interior Visions เป็นผู้ดูแล สถาปนิกได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวย่านการค้าหลักของกรุงเทพฯ นำมาถ่ายทอดในงานดีไซน์ ทั้งย่านสุรวงศ์ บางรัก เจริญกรุง พาหุรัด และเยาวราช

ภายในห้องพักมีความโดดเด่นด้วยการออกแบบที่มุ่งเน้นความสะดวกสบาย ห้องพักขนาดเริ่มต้น 44 – 106 ตารางเมตร เข้ากับไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวยุคใหม่ ครบครันทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก มีทั้งสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า, สตรีมซาวน่า, ฟิสเนต และ เกมส์รูม และยังมีห้องอาหารที่มอบสัมผัสประสบการณ์ใหม่สไตล์อเมริกันสเต็กเฮ้าส์ Bangrak Grill Rooftop Restaurant เสิร์ฟท่ามกลางทิวทัศน์ยามค่ำคืนอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา และห้องอาหาร Hua อาหารจานโปรดแบบดั้งเดิมจากฮ่องกงเข้ากับกลิ่นอายไชน่าทาวน์แบบดั้งเดิม และปิดท้ายด้วย Let’s Relax Spa ผ่อนคลายกับบริการนวดแผนไทย ที่จะช่วยผ่อนคลายความเมื้อยล้าและเติมชีวิตชีวาหลังการเดินทางหรือเดินช้อปปิ้งมาตลอดทั้งวัน

การตกแต่งลอบบี้ของโรงแรม

บรรยากาศภายในห้องพัก

สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า

ฟิตคลับและเกมรูม

Bangrak Grill Rooftop Restaurant

Hua Restaurant

Let’s Relax

Similar Articles

More