นับถอยหลัง Gladiator ll เตรียมหวนลงจอพร้อมทีมนักแสดงใหม่พฤศจิกายนนี้

สิ้นสุดการรอคอยหลังจากรอคอยมา 24 ปี สำหรับภาพยนตร์ภาคต่อของ Gladiator (2000) ที่กำลังจะกลับมาลงจอในเดือนพฤศจิกายนนี้ในชื่อ Gladiator ll (2024) ภาคนี้กำกับโดย Ridley Scott ผู้กำกับฝีมือดีอีกเช่นเคย แต่จะเป็นโดยบอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่กี่ศตวรรษหลังเรื่องราวของภาคแรกผ่านตัวละครหลักอย่าง Lucius Verus หลานชายของจักรพรรดิ Marcus Aurelius และลูกชายของ Commodus ที่รับบทโดย Paul Mescal

นอกจาก Paul ภาคนี้ได้นักแสดงสุดฮอต เช่น Pedro Pascal รับบทเป็นนายพล Marcus Acacius, Connie Nielsen รับบทเป็น Lucilla แม่ของ Verus และ Denzel Washington รับบทเป็น Macrinus นอกจากนั้นยังมีคาแรกเตอร์จักรพรรดิ Caracalla และ Geta ที่รับบทโดย Fred Hechinger และ Joseph Quinn ตามลำดับ

เรียกว่าแก๊งนักแสดงแก๊งนี้มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวอิงประวติศาสตร์ในภาคนี้อย่างดุเดือด แน่นอนว่าทุกคนจะได้เห็นฉากต่อสู้ในสนามประลอง ซึ่งถือเป็นไฮไลต์เด็ดของภาพยนตร์เรื่องนี้เลย วันนี้เราเลยรวมเรื่องน่าสนใจมาฝากชาวแอลเมนกัน

ความรู้สึกของ Paul Mescal หลังรับบทนำใน Galdiator ll

เรียกว่า Lucius Verus เป็นอีกบทบาทอันยิ่งใหญ่ของ Paul Mescal หลังจากที่เขาเชิดฉายในแวดวงหนังอินดี้มาสักพัก โดย Paul ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Vanity Fair ว่า Galdiator ll เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับ “มนุยษ์นั้นดำรงอยู่เพื่อความอยู่รอด แต่ก็ดำรงอยูู่เพื่อชัยชนะด้วย” นอกจากนั้นเขายังบอกว่าอีกไฮไลต์ของหนังเรื่องนี้คือ สงครามการเมือง ที่เด็ดไม่แพ้ฉากต่อสู้เลย

สำหรับใครที่เป็นแฟนภาพยนตร์ Galdiator ตั้งแต่ภาคแรกห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับ Galdiator ll ที่จะเข้าฉายในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ในสหรัฐอเมริกา ด้านประเทศไทยถ้ามีอัพเดต ELLE MEN Thailand จะรีบมาอัพเดตให้ทุกคนได้รู้กัน

Similar Articles

More