เปิดตัว Fendi x Devialet เครื่องเสียงคุณภาพประทับความหรูหราที่พกพาไปได้ทุกที่

อีกไอเทมบนรันเวย์ Fendi Men’s Fall/Winter 2024 ที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้วงการแฟชั่นและเครื่องเสียง คือการปรากฏโฉมของ Fendi x Devialet โดยก่อนหน้านี้ Devialet มีการทำคอลลาบอเรชั่นร่วมกับ Opera de Paris เป็นประจำอยู่แล้ว (จนกลายเป็นธรรมเนียมในการออกโปรดักส์ทุกรุ่น) แต่โปรเจกต์ที่ร่วมกับ Fendi ครั้งนี้นับได้ว่าเป็นครั้งแรกที่แบรนด์เครื่องเสียงจากแดนนำ้หอมได้ร่วมงานกับแฟชั่นเฮาส์สุดหรู ถือเป็นการเปิดประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับแบรนด์เลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม: Fendi Fall/Winter 2024 สร้างรูปลักษณ์ใหม่ที่ทำให้ชิ้นคลาสสิกไม่ธรรมดาอีกต่อไป

Devialet นำลำโพงบลูทูธที่เหมาะสำหรับการพกพารุ่น Mania มาผสานกับลวดลายโมโนแกรม FF เสริมความไฮเอนด์แบบเต็มขั้นด้วยการประทับโลโก้ของ Fendi บริเวณวูเวอร์ จะมองมุมไหนก็เห็นได้ชัดเจนว่าแตกต่างจากเวอร์ชั่นปกติอย่างแน่นอน และไม่เพียงสวยแค่รูปแต่เสป็กของ Devialet Mania ยังจัดเต็ม มาพร้อมเสียงสเตอริโอ 360 องศา ใช้เทคโนโลยี Zero Distortion, Zero Saturation และ Zero Background Noise แถมยังโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี ASC – Active Stereo Calibration การทำแผนที่อคูสติกแบบเรียลไทม์ ช่วยปรับเสียงให้เข้ากับสภาพแวดล้อมโดยอัตโนมัติ จึงทำให้เสียงที่ออกมามีคุณภาพและมีความเที่ยงตรงสูง แบบที่เรียกได้ว่าหาตัวเปรียบเทียบได้ยาก

อ่านเพิ่มเติม: Devialet Mania ลำโพงไร้สายอัจฉริยะ กับความหรูหราที่พกพาไปได้ทุกที่

สำหรับ Devialet Mania Portable Speaker รุ่นปรกติ (สี Deep Black และ สี Light Grey) สนนราคาอยู่ที่ 33,990 บาท และรุ่น Opera de Paris ที่มาพร้อมกับสีทองสุดหรูและ Wireless Charging Dock สนนราคาอยู่ที่ 42,990 บาท โดยปัจจุบันยังไม่มีการประกาศราคาของ Fendi x Devialet ออกมา แต่คาดการณ์ได้ว่าอาจจะมีค่าตัวสูงกว่าสินค้ารุ่นปกติอีกหนึ่งเท่าตัวเลยทีเดียว

Similar Articles

More