‘Chiodo Backpack’ ไอเทมไฮไลต์จาก FENDI ที่ตอบโจทย์การใช้งานในทุกมิติ

หากใครกำลังมองหากระเป๋าอรรถประโยชน์อยู่ ในซีซั่นนี้เรามีกระเป๋าหนึ่งใบจะมาแนะนำนั่นก็คือ ‘Chiodo Backpack’ กระเป๋าสะพายหลังจากแฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติอิตาเลียน Fendi ที่เผยโฉมครั้งแรกบนรันเวย์ Men’s Fall/Winter 2023-24 โดยกระเป๋ารุ่นใหม่นี้สะท้อนถึงความสะดวกสบาย และหรูหราของชีวิตประจำวันจากคอลเล็กชั่นนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

‘Chiodo Backpack’ กระเป๋าที่ใส่ใจในเรื่องความสะดวกสบาย

อย่างที่เรารู้กันดีว่าองค์ประกอบหลักของ Fendi แผนกบุรุษนั้นเต็มไปด้วยนวัตกรรมต่างๆ รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งกลายมาเป็นหัวใจของการออกแบบกระเป๋า ‘Fendi Chiodo Backpack’ ด้วย โดยกระเป๋าใบนี้มีสายรัดที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่หมุนรอบบานพับโลหะ ทำให้เกิดการออกแบบที่ทันสมัย โดดเด่นด้วยแกนหมุนตรงกลางที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่อย่างรอบคอบ

มาลงดีเทลกันต่อ คำว่า ‘Chiodo‘ นั้นแปลว่า ตะปู ในภาษาอิตาลี สายสะพายสามารถเลื่อนจากสายคู่เป็นหูหิ้วเดี่ยวสำหรับการสะพายข้างที่ใช้งานได้จริง และเพื่อเป็นเกียรติแก่ช่างฝีมือของ Fendi วัสดุของกระเป๋า Chiodo ชี้ให้เห็นถึงความสำคัญของงานแฮนด์เมดและช่างฝีมือเนื่องจากเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการสร้างสรรค์เครื่องหนังอันประณีต

รูปทรงใหม่มีโครงสร้างสูงและมีขนาดที่กว้างขวางพร้อมซิปปิด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดเก็บสิ่งของที่จำเป็นของคนทำงานในเมือง ซึ่งเห็นได้จากกระเป๋าแบนด้านหน้าเพื่อจัดเก็บของใช้ประจำวันทั้งหมดไว้ใกล้ตัวอย่างมิดชิด อีกทั้งกระเป๋าหลังบุนวมที่ใช้งานได้จริงเหมาะสำหรับการเก็บคอมพิวเตอร์

การคงไว้ซึ่งรหัสการออกแบบสุดซับซ้อนของ ‘Fendi’

การตกแต่งหนังที่แตกต่างกันและพาเลตต์สีต่างๆ แสดงถึงความเชี่ยวชาญด้านช่างฝีมือของ Fendi เฉดสีน้ำเงินเข้มช่วยเพิ่มสัมผัสที่ละเอียดอ่อนของหนัง ‘Cuoio Roma’ อันเป็นเอกลักษณ์ของเฮ้าส์ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ Fendi ที่มาพร้อมเสน่ห์เหนือกาลเวลา และ ‘โลกแนวทแยง‘ (Diagonal World) ของ Fendi ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของเครื่องประดับผู้ชายของ ทำให้กระเป๋า Chiodo Backpack อีกสองรุ่นผสมผสานด้วยการตัดหนังที่เอียงบนกระเป๋าซึ่งสอดคล้องกับรูปแบบ ‘FF’ ทั่วตัว

ฝีมือหนัง Fendi Shadow แบบใหม่ที่โดดเด่นด้วยรูปแบบ FF สามมิติอันละเอียดอ่อน ได้รับการลงสีด้วยสีดำอมตะเพื่อขับเน้นเท็กซ์เจอร์ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น สุดท้าย รูปแบบ FF โทนสีทาบาโคแบบคลาสสิกผสมผสานกับรายละเอียดหนังสีแซนและสีดำสำหรับ Fendi ขั้นสูงสุด ด้วยเสน่ห์แบบคนเมืองและความใส่ใจในการใช้งานที่เป็นลักษณะเฉพาะของรูปทรงที่ทันสมัยนี้ กระเป๋าสะพายหลัง Fendi Chiodo Backpack ใหม่จึงกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับผู้ชายที่ต้องการเน้นความสบายและความเท่ ซึ่งเราคิดว่าชาวแอลเมนเองก็เช่นกัน!

Fendi Chiodo Backpack

Similar Articles

More