รวมโมเมนต์ของดูโอ้ EXO-SC ใน BACK TO BACK FANCON IN BANGKOK

เก็บตกความสนุกในงานแฟนมีตและคอนเสิร์ตของสองหนุ่ม Sehun (เซฮุน) และ Chanyeol (ชานยอล) แห่งวง EXO ที่ครั้งมาเยือนเมืองไทยในฐานะ EXO-SC กับคอนเสิร์ต BACK TO BACK FANCON IN BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 5 และวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  มาฝากให้ชาวแอลเมนได้ใจชื่นกันอีกครั้ง

ฮอตตั้งแต่ยังไม่เริ่ม! บัตรก็หมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง

จากกระแสตอบรับของงานนี้เรียกได้ว่าถล่มทลายมากจนทำให้ต้องประกาศเพิ่มรอบ และบัตรทั้ง 2 รอบการแสดงถูกจำหน่ายหมด ซึ่งชานยอลได้กล่าวขอบคุณฝากมาให้แฟนๆ หรือ EXO-L (เอ็กซ์โซ-แอล: ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ไว้ว่า “ก่อนอื่นขอบคุณแฟนคลับชาวไทยนะครับ ที่รอคอยพวกเรา ที่ยังคิดถึง และมาเจอกัน ที่จริงพวกเราได้มีโอกาสไปทัวร์แฟนคอนกันในหลายประเทศ และในระหว่างนั้นผมก็ยังคุยกับ คุณเซฮุนอยู่เลยว่า อยากมาประเทศไทย และพอได้ยินว่าการแสดงของพวกเราบัตรขายหมดทั้ง 2 รอบ พวกเรารู้สึกดีใจมากครับ เพราะฉะนั้น ถ้า EXO-Lให้การต้อนรับพวกเราดีขนาดนี้ พวกเราจึงต้องตอบแทนพวกเขา ซึ่งพวกเราก็ตั้งใจเตรียมการแสดงเพื่อให้ EXO-L ชาวไทยมีความสุข ได้ชมหลาย ๆ เวทีที่สนุกสนาน พวกเราเตรียมมาเยอะเลยครับ ขอให้รอติดตามบนเวทีนะครับ”

บรรยากาศในงานแฟนมีต EXO-SC

ท่ามกลางเสียงเชียร์ต้อนรับอย่างร้อนแรงของ EXO-L เมื่อเซฮุนชานยอลปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับเพลงจังหวะครื้นเครง ‘What A Life’ ให้ทุกคนได้ปลดปล่อยความสนุกสนาน และพลังบวกไปพร้อมกับพวกเขา จากนั้นจึงทักทายผู้ชมอย่างเป็นทางการ ก่อนจะเข้าสู่ช่วงเกมต่าง ๆ ได้แก่ ‘เกมจับผิดภาพ’ จากภาพประกอบอัลบั้มที่ชื่นชอบ 

อีกทั้งยังโชว์มิตรภาพอันแน่นแฟ้นระหว่างกัน ในช่วงเกม ‘ได้ยินไหมเสียงหัวใจของฉัน (Can You Hear My Heart?)’ ที่ต้องทายใจคำตอบของอีกฝ่ายให้ตรงกันในบรรยากาศสุดอบอุ่น รวมถึง Exo-Sc ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ด้วยการแข่งขันการเล่นคำภาษาไทย และลองลิ้มรสขนมไทย 

นอกจากนี้ ยังมีช่วง ‘บันไดแห่งความปรารถนา (Wishing Ladder Game)’ เอาใจแฟน ๆ ตามคำขอ ซึ่ง Chanyeol (ชานยอล) หยิบกีตาร์ขึ้นมาโชว์เพลงสด ๆ กับเสียงร้องละลายใจ และ Sehun (เซฮุน) โชว์เต้นหลากหลายเพลงเมดเลย์ ทั้งเพลงโซโล่ของตัวเองอย่าง ‘On Me’ และเพลงอันโด่งดังของ Exo (เอ็กซ์โซ) อย่าง ‘love Shot’ และเพลงล่าสุด ‘cream Soda’ เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะทั้งคู่ได้ประดิษฐ์ของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลกเพื่อมอบให้กับแฟนคลับผู้โชคดี

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของแฟนคอนในครั้งนี้ คือ การโชว์สีสันทางดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์ และเคมีอันเป็นเลิศบนเวทีของทั้งสองคนด้วยเพลงฮิตมากมาย ตั้งแต่เพลงที่ทำให้พวกเขาเป็นที่รู้จักในนาม Exo-Sc กับเพลงจังหวะสดใส เนื้อหาเปี่ยมความหวังอย่าง ‘we Young’ และเพลงจากอัลบั้มที่พวกเขามีส่วนร่วมในการแต่งทั้งหมดอย่าง ‘borderline’, ‘just Us 2’ ตลอดจนเพลงที่สะท้อนความทรงจำขณะวัยเด็กของทั้งคู่อย่าง ‘rodeo Station’, ‘fly Away’ และเพลง ‘1 Billion Views’ ที่แฟน ๆ ช่วยกันร้องตามเสียงกระหึ่ม ร่วมด้วยโปรดักชัน แสง สี เสียงอันโดดเด่น และเวทียื่นเพื่อให้ผู้ชมได้ใกล้ชิดกับพวกเขามากขึ้นไม่เพียงเท่านี้ แฟนคลับ Exo-L ยังได้ทำแฟนโปรเจกต์สร้างความตื่นตาตื่นใจ ทั้งทะเลไฟสีเขียว, เหลือง, ชมพู, การแปรอักษรด้วยกล่องไฟ ♡sc♡ และป้ายข้อความซึ้ง ๆ “Exo-Sc เป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับ Exo-L เลย” และ “ไม่ว่าวันนี้หรือพรุ่งนี้ก็มาเป็นความสุขให้กันต่อไปนะ” ซึ่งพวกเขายังได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับชาวไทย ที่ยังคิดถึง รอคอย มอบความรักอันไม่เสื่อมคลาย และให้การสนับสนุน Exo-Sc อย่างเต็มที่เสมอมา เรียกได้ว่า แฟนคอนในครั้งนี้ Exo-Sc และ Exo-L ได้เติมเต็มพลังบวกให้กันและกัน ผ่านช่วงเวลาอันล้ำค่าที่จะกลายเป็นความทรงจำอันงดงามน่าประทับใจ

Similar Articles

More