เตรียมชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ของสองผู้กำกับ ‘Everything Everywhere All at Once’

หากพูดถึงภาพยนตร์ที่เป็นกระแสและทำเงินมากที่สุดหลังช่วงการระบาดของโควิด 19 ก็คงหนีไม่พ้น Everything Everywhere All at Once จากค่าย A24 ที่กำกับโดยคู่หูผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง Daniel Kwan และ Daniel Scheinert ซึ่งล่าสุดพวกเขาทั้งสองได้เซ็นสัญญากับ Universal Pictures ในโปรเจกต์ต่อไปของพวกเขา โดยภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้มีคิวจะเข้าฉายในปี 2026 เรามารอดูกันดีกว่าว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะประสบความสำเร็จพลุแตกแบบเรื่องก่อนหน้าของพวกเขาหรือไม่

แต่สำหรับใครที่อยากรู้ดีเทลก็คงต้องบอกว่าในตอนนี้ทาง Universal Pictures ยังไม่ได้เปิดชื่อภาพยนตร์ ข้อมูล ประเภทหนัง หรือนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ออกมา แต่ค่อนข้างมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะสร้างผลงานมาสเตอร์พีซอีกครั้งเนื่องจากการประสบความสำเร็จของ Everything Everywhere All at Once ที่ทำรายได้ถึง 100 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หลังจากการช่วงการระบาดของโควิด นอกจากนั้นยังการันตีด้านคุณภาพด้วยการคว้ารางวัลออสการ์ถึง 7 รางวัล

ทำความรู้จักคู่หูผู้กำกับผู้ฝากผลงานไว้หลากแขนง

เราเชื่อว่าหลายๆ คนคงยังไม่เคยรู้จักผลงานของเขานอกจากภาพยนตร์ชื่อก้อง Everything Everywhere All At Once ผลงานที่ทำให้พวกเขาเข้าสู่แวดวงภาพยนตร์กระแสหลัง แต่ทั้งสองคนก็เคยได้สร้างผลงานที่ครอบคลุมทั้งดนตรี โทรทัศน์ และภาพยนตร์ พวกเขามีชื่อเสียงจากการกำกับมิวสิกวิดีโอไวรัลอย่างเพลง ‘Turn Down for What’ ของ Lil Jon

ต่อมาก็คือผลงานที่ทำให้พวกเขาได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจาก Sundance Film Festival ในปี 2016 จากภาพยนตร์เรื่อง ‘Swiss Army Man’ นำแสดงโดย Paul Dano และ Daniel Radcliffe ซึ่งระหว่างที่มีข่าวการพัฒนาผลงานชิ้นใหม่ออกมาหัวหน้าสตูดิโอ Donna Langley ได้ออกมายกย่องทั้งคู่ในฐานะผู้สร้างที่ “พัฒนาฝีมือของพวกเขาด้วยวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนและเอกลักษณ์ที่ไม่มีผิดเพี้ยน และภาพยนตร์ของพวกเขาเป็นภาพยนตร์ที่น่าทึ่งและมีเพียงสองโปรเจกต์ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของพวกเขา พวกเขาเพิ่งเริ่มต้นสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้ในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์”

Similar Articles

More