ปะทะเดือดแน่กับสองนักแสดงระดับพระกาฬ ‘อีเจฮุนและคูคโยฮวาน’ ในหนัง ‘Escape หนีให้พ้นนรก’

ความแรงเริ่มปะทุตั้งแต่เปิดตัวแซงทุกเรื่องกับ Escape หนีให้พ้นนรก ที่พุ่งทะยานสู่อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย กวาดรายได้กว่า 1 พันล้านวอน (30 ล้านบาท) ที่สุดของปฏิบัติการหนีทหารท่ามกลางเสียงการันตีนี่คือผลงานที่ทะเยอทะยานที่สุดในประวัติศาสตร์หนังเกาหลี ผลงานกำกับโดย อีจงพิล เป็นผู้กำกับ นักเขียน และนักแสดงชาวเกาหลีใต้ที่เคยมีผลงาน อาทิ Born To Sing (2013), The Sound of a Flower (2015)

การโคจรมาพบกันของสองนักแสดง ‘อีเจฮุนและคูคโยฮวาน’

การร่วมงานครั้งสำคัญของสองนักแสดงระดับพระกาฬของวงการภาพยนตร์เกาหลีอย่าง ‘อีเจฮุนและคูคโยฮวาน’ ที่โคจรมาเจอกันในภาพยนตร์ Escape หนีให้พ้นนรก มาถ่ายทอดเกมล่าสุดระทึกระหว่างผู้ล่ากับผู้ถูกล่า ด้วยพื้นหลังของสองตัวละครหลักยังมีมิตรภาพแสนซับซ้อน ทำให้พวกเขามอบสีสันให้ตัวละครด้วยการด้นสด ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะเคมีที่ลงตัวของสองนักแสดงนำ ซึ่งนั่นจะทำให้ผู้ชมไม่สามารถละสายตาไปจากพวกเขาได้ รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ 18 กรกฎาคมนี้

เรื่องย่อ Escape หนีให้พ้นนรก

ณ เขตปลอดทหารเกาหลี เจ้าหน้าที่เกาหลีเหนือที่ประจำการอยู่แนวหน้า จ่ากยูนัม (อีเจฮุน) กำลังจะครบกำหนดรับใช้ชาติสิบปี เขารู้ดีว่าอยู่เกาหลีเหนือไปก็ไร้อนาคต จึงวางแผนที่จะฝ่าแนวลวดหนามไปยังดินแดนที่เขาตามฝันตัวเองได้อย่างเสรี อย่างไรก็ตาม เมื่อทหารรุ่นน้อง ดงฮยอก (ฮงซาบิน) พบแผนการของกยูนัมและพยายามหนีก่อน ชะตากรรมของกยูนัมพลิกผัน เขาถูกจับกุมในฐานะคนแปรพักตร์ เจ้าหน้าที่ความมั่นคง ฮยอนซัง (คูคโยฮวาน) เดินทางมาถึงค่ายเพื่อสอบสวนทหารทรยศ เขาจำกยูนัมได้ทันที เพราะเป็นเพื่อนสมัยเด็ก ฮยอนซังจึงปั้นสถานการณ์ เปลี่ยนให้กยูนัมเป็นวีรบุรุษที่จับผู้คนแปรพักตร์ได้แทน มันเพิ่มเครดิตให้ตัวเขาเอง จนยึดตำแหน่งผู้ช่วยพิเศษของผู้บังคับการกองพลได้ แต่เมื่อกยูนัมไม่เคยหมดหวังที่จะหลบหนี ฮยอนซังไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเปิดเกมล่าจนต้องตายกันไปข้าง

ตัวอย่างหนัง Escape หนีให้พ้นนรก

Similar Articles

More