#ELLEMENPLAYLIST 5 เพลงเรียกน้ำย่อยก่อนไปคอนเสิร์ต BamBam AREA52 ที่ราชมังคลาฯ

4 พ.ค.นี้ เหล่าอากาเซ่มีนัดกับแบมแบม GOT7 อีกครั้งที่ราชมังคลาฯ นับเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่หลังจาก AREA52 ที่จัดขึ้นวันที่ 28 – 29 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม สเตเดียม สร้างกระแสความฮอตด้วยยอดขายหมดเกลี้ยง! ครั้งนี้แบมแบมแอบกระซิบบอกอากาเซ่ว่า “หมอดูบอก 4 พฤษภา ครับ” มากระตุ้นให้แฟนๆ ปักหมุดรอวันกดบัตร และเตรียมหาชุดไปจอยกับหนุ่มแบมแบม แต่ก่อนถึงวันที่เราจะได้ไปปลดปล่อยความมันแบบชุ่มฉ่ำกัน แอลเมนขอเรียกน้ำย่อยกับ 5 เพลงฮิต

แบมแบมนับเป็นไอดอลเค-ป็อปสัญชาติไทยที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในอุตสาหกรรมเพลงประเทศเกาหลีใต้ จนสร้างกระแสความนิยมไปทั่วโลก จากจุดเริ่มต้นที่เปี่ยมด้วยความพยายามจนคว้าอันดับ 1 ในฐานะสมาชิกทีมในการประกวด Rain Cover Dance In Thailand 2007 แล้วสานต่อบนเส้นทางศิลปินจากเด็กชาย ‘แบมแบม’ สู่การเป็น ‘แบมแบม Got7’ ด้วยการเข้าฝึกภายในค่าย JYP เป็นระยะเวลา 3 ปีกว่าๆ และเดบิวต์อย่างเป็นทางการในฐานะสมาชิกวง Got7 ตลอดการเดินทางนี้เขาคนนี้ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง ก่อเป็นความเก่งกาจที่ทำให้แบมแบมเพิ่มเส้นทางใหม่กับศิลปินเดี่ยวสังกัด ABYSS Company ค่ายบันเทิงชื่อดังของเกาหลี ที่มีศิลปินร่วมค่ายอย่าง Sunmi (ซอนมี) และ Park Won (พัควอน) ทำให้แฟนๆ ของเขายิ่งหลงรักเขาเข้าไปอีกกับมินิอัลบั้มชุดแรกสุดสดใส riBBon และมินิอัลบั้มชุดที่ 2 กับ B ในปี 2022 ที่ผ่านมา และในปี 2023 นี้ เป็นการคัมแบ็คมาพร้อมกับอัลบั้มเต็มชุดแรก Sour & Sweet พร้อมคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์เดี่ยวครั้งแรก ‘Area 52’ โดยมีกำหนดทัวร์ตั้งแต่ปี 2023-2024 อีกหนึ่งความสำเร็จที่ทำให้รู้ว่าแบมแบมเป็นศิลปินที่ครบเครื่องทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรีที่ถือเป็นส่วนผสมอันลงตัวของพรสวรรค์และพรแสวงที่อยู่ในแบมแบม จึงทำให้เราไม่แปลกใจเลยที่แฟนๆ ของเขาจะรักเขาอย่างเหนี่ยวแน่นมาตลอดการเดินทางนี้

วันนี้แอลเมนจึงคัด 5 เพลงเรียกน้ำย่อยก่อนไปคอนเสิร์ต BamBam AREA52 ที่ราชมังคลาฯ

Sour & Sweet – BamBam

riBBon – BamBam

พี่ไม่หล่อลวง – BamBam

Slow Mo – BamBam

Do You – BamBam

ELLEMEN and BamBam

ก่อนหน้านี้การกลับมาของแบมแบม GOT7 หรือ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล บนหน้าปก ELLE MEN Thailand อีกครั้งในฐานะฟร้อนต์แมนคนล่าสุดของเดือนมกราคม 2024 นับเป็นการเริ่มศักราชอย่างสดใสตามคอนเซ็ปต์ ‘Start Fresh’ ที่ทำให้เรารู้ว่าการเริ่มต้นอันเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นของเขาช่างสดใสเสมอ รวมถึงการเป็นศิลปินเดี่ยวเค-ป็อปสุดฮอตในตอนนี้ ที่พ่วงบทบาท Friend of UNICEF ที่ขับเคลื่อนเรื่องเด็ก, Brand Ambassador ของทีมบาสเกตบอล Golden State Warriors  และล่าสุดกับ Brand Ambassador ของ Louis Vuitton

Similar Articles

More