‘เจฟ ซาเตอร์’ เผยไอเท็มลับที่สร้างอินสไปร์ให้เขาในการแสดงคอนฯ เดี่ยวล่าสุด

เมื่อวาน (25 กรกฎาคม) เราได้พบปะ #ELLEMENChitchat เจฟ ซาเตอร์ แขกคนพิเศษในงานเปิดตัวสโตร์ใหม่ของ Franck Muller ณ สยามพารากอน ชั้น M กับประเด็นคำถามสุดเอ็กซ์คลูซีฟถึง ‘เหตุผลของการใส่เรือนเวลาของ Franck Muller ขึ้นคอนเสิร์ต Jeff Satur Live On Saturn : First Solo Concert In Bangkok มาฝากชาวแอลเมน

ELLE MEN: เหตุผลของการใส่เรือนเวลาของ Franck Muller ขึ้นคอนเสิร์ต

JEFF: การเลือกใส่ Franck Muller มีความเบสพาวเวอร์ริ่งบางอย่าง มีความคลาสสิก แต่ในขณะเดียวกันก็มีลูกเล่นที่สนุก ซึ่งมันสามารถเป็นแรงบันดาลใจให้ผมสร้างสรรค์งานศิลป์ มันมีแก่นสารไอเดียที่คล้ายๆ กัน เหมาะกับการเลือกใส่ขึ้นไปเล่นคอนเสิร์ต ตัวผมเองก็อยากนำเสนอจุดนั้นไปด้วย และเวลาแมตช์ลุคไหน หรือไปทำงานก็สามารถช่วยสร้างอินสไปร์จุดนั้นได้ด้วยครับ

รู้จักกับ Grand Central Tourbillon Flash CX 36 ที่เจฟใส่ในงานนี้

เรียกได้ว่า Grand Central Tourbillon Flash CX 36 เป็นผลงานใหม่จาก Franck Muller (แฟรงค์ มุลเลอร์) ที่ผลิตขึ้นมาสำหรับจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียเท่านั้น ความมินิมัลแต่โคตรเท่ของเรือนเวลาตัวนี้เป็นความตั้งใจของดีไซเนอร์ที่ตีความอาณาจักรแห่งยนตรกรรมอนาคตออกมาในลักษณะของความมินิมัล แต่ยังคงโดดเด่นและแข็งแกร่งอย่างกล้าหาญ โดยใช้สีนีออนเจิดจ้าสดใสเป็นสื่อนำ เรือนเวลาตัวนี้ทรงอานุภาพความเที่ยงตรงและรูปแบบด้วยชุดจักรทูร์บิญองที่ออกแบบให้อยู่กึ่งกลางทางด้านหน้า บรรจุมาในตัวเรือนทรง ‘Tonneau’ (ตอนโน) อันเป็นหนึ่งลักษณะประจำตัวของทางแบรนด์ โดยเป็นตัวเรือนที่เรียกว่า ‘Cintrée Curvex CX’ (แซงเทร คูร์เวซ์ ซีเอ็กซ์) ซึ่งออกแบบขึ้นใหม่ และเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2021 กับรูปแบบถังเบียร์ทรงโค้งที่มีแผ่นกระจกหน้าปัดโค้งแผ่ขยายจนถึงแนวขอบตัวเรือนจนชิดกับขอบสายนาฬิกา ซึ่งเกิดขึ้นได้จากการยึดกระจกด้วยเทคนิคใหม่ ขณะที่ขอบตัวเรือนจะอยู่ภายใต้กระจก และทำหน้าที่เป็นขอบหน้าปัดไปในตัวซึ่งสำหรับ Flash CX 36 นี้จะเป็นขอบไทเทเนียมสีดำ ส่วนตัวเรือนสีดำนั้นทำขึ้นจากคาร์บอน เป็นตัวเรือนขนาดเล็กที่วัดขนาดได้ 36.5 x 52.65 มิลลิเมตร หนา 12.3 มิลลิเมตร สามารถกันน้ำได้ 30 เมตร ขณะที่เม็ดมะยมก็ถูกเคลือบเป็นสีดำให้เข้ากันด้วย

Grand Central Tourbillon Flash CX 36 รุ่นนี้ ราคาเปิดตัวราว 4.62 ล้านบาท ซึ่งมีให้เลือกกัน 3 เวอร์ชั่นสี และมีจำหน่ายเฉพาะประเทศในภูมิภาคเอเชียเท่านั้น

Similar Articles

More