ELLE MEN พาดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2023

เรื่อง Niorn Clear-Cut

เมื่อเข้าสู่เดือนใหม่เชื่อว่าอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายๆ คนทำ เพื่อเตรียมตัวรับมือกับเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นกับเราในเดือนนั้นก็การ ‘ดูดวง’ อีก วันนี้ ELLE MEN เลยจะพาทุกท่านไปดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2023 กัน ว่าราศีไหนจะปังหรือจะแป๊ก แต่ไม่ต้องห่วงไปเพราะเรามีคำแนะนำดีๆ จากแม่หมอ Niorn Clear-Cut มาฝาก ดวงแต่ละราศีในเดือนกุมภาพันธ์นี้จะเป็นอย่างไรไปเช็กกันเลย!

ราศีเมษ Aires
Courtesy of Imaxtree

(13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ราศีเมษ เริ่มเข้าที่เข้าทางในหลายๆ ด้านของชีวิต เป็นช่วงเวลาที่ทำให้รู้สึกถึงความเติบโตขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมากว่าเดิมมาก

การงาน : ผ่านปีใหม่มาเพียงหนึ่งเดือนก็จริง แต่ในเรื่องการงานเริ่มเห็ฯถึงความเปลี่ยนแปลงแบบเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น การงานจับต้องได้มีความมั่นคง งานที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ งานที่ดูเหมือนทำบ่อยๆ ทำแบบเดิมๆ เหมือนจะน่าเบื่อแต่นั่นมีความเติบโตอยู่

การเงิน : สถานการณ์การณ์การเงินดีขึ้นตามความเปลี่ยนแปลงของการงาน อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่างานยิ่งเยอะประสบการณ์ยิ่งดีนั้น ผลลัพธ์ที่ตามมาก็คงหนีไม่พ้นมูลค่า หรือค่าแรง ค่าเหนื่อยที่เพิ่มขึ้นเช่นเดียวกัน ชาวฟรีแลนซ์เริ่มมีงานสร้างรายได้เพิ่มขึ้น

สุขภาพ : ระวังอาการเกี่ยวกับอาหารไม่ย่อย ขับถ่ายยาก ดื่มน้ำให้มากขึ้น นอกจากนี้หลายคนอาจประสบปัญหาผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ ควรหันมาให้ใส่ใจดูแลเพิ่มมากขึ้น

ความสัมพันธ์ : ความรักเดินหน้าไปเรื่อยๆ เป็นลักษณ์ของการเติบโตไปด้วยด้วยกัน แม้ไม่หวือหวาร้อนแรง แต่จริงจัง มั่นคง ช่วงนี้ถ้าไม่อยากโสดถ้าเจอคนถูกใจต้องเข้าหาอย่างสม่ำเสมอ มีโอกาสสมหวังเรื่องความรักสูงมาก

ราศีพฤษภ Taurus
Courtesy of Imaxtree

(14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ ยังคงมีความสุขต่อเนื่อง อยู่ในบรรยากาศปาร์ตี้ รื่นเริง ซื้อความสุขให้ตัวเองได้อย่างดี แต่กระนั้นกลายเป็นหนุ่มขี้เหงาที่สุดโดยไม่รู้ตัว

การงาน : บรรยากาศการทำงานราบรื่นดี เพื่อน หรือทุกคนในทีมส่วนใหญ่ทำงานกันแบบเข้าอกเข้าใจ ไม่ค่อยมีเรื่องตึงเครียดเท่าไหร่ ทำงานแบบชิลล์ ยิ่งอาชีพที่เกี่ยวข้องกับอาหาร เครื่องดื่ม ไลฟ์สไตล์ ที่เที่ยว ที่พักจะรุ่งมากในช่วงนี้

การเงิน : เรื่องเงินๆ ทองๆ ก็สอดคล้องไปกับหน้าที่การงาน กล่าวคืองานที่สุขสบายราบเรียนอย่างไร การเงินก็คล่องตัวดีนั่นเอง ส่วนใหญ่จะเสียเงินไปกับซื้อความสุขปรนเปรอให้ตัวเอง เป็นช่วงที่หมดค่าใช้จ่ายไปกับเรื่องกิน เรื่องบ้าน ความเป็นอยู่

สุขภาพ : ระวังเจ็บป่วยจากอาหารการกิน หรือน้ำหนักขึ้นไม่รู้ตัว (หรือรู้แต่ไม่ค่อยสนใจ) โดยรวมแล้วหนุ่มพฤษภช่วงนี้เน้นดูแลตัวเองให้ดูดีมากเป็นพิเศษ หน้าตาผิวพรรณสดใสออร่าโดดเด่นเนื้อหอมเลยทีเดียว

ความสัมพันธ์ : เรื่องอื่นๆ ดูดีไปหมด แต่เรื่องความรักกลับเหงาหงอย มีก็เหมือนไม่มี รู้สึกเหมือนเติม(ความรู้สึก)เท่าไหร่ก็ไม่เต็ม หนุ่มโสดดูเหมือนมีความสุข อารมณ์ดี กินเที่ยวทุกปาร์ตี้แต่กลับบ้านนอนเหงาคนเดียว

ราศีเมถุน Gemini
Courtesy of Imaxtree

(14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ราศีเมถุน เริ่มต้นสิ่งใหม่ที่ท้าทายความสามารถ มีเหตุการณ์หรือค้นพบสิ่งที่มาช่วยเติม passion ให้ชีวิต อีกครั้ง

การงาน : มีโอกาสได้รับมอบหมายหน้าที่ หรือตำแหน่งใหม่ๆ ที่แม้ว่าอาจจะไม่ถนัดก็ควรรับไว้พิจารณา เพราะจะส่งผลดีตต่อคุณในอนาคตได้ ใครรองานใหม่ มีเกณฑ์ได้สูงมาก รวมทั้งอาจจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่ทำให้เกิด passion สูงมาก ใครอยากเรียนต่อ เรียนเสริมเพื่อเพิ่มศักยภาพให้ตัวเอง เป็นช่วงที่ควรรับไว้ทั้งหมด

การเงิน : สภาพคล่องทางการเงินยังเป็นไปในทางที่ดี หลายคนมีโอกาสมีรายได้เสริมจากช่องทางใหม่ๆ ชาวฟรีแลนซ์เริ่มมีแหล่งรายได้ประจำ การเงินในช่วงนี้เน้นไปที่ active income ยิ่งขยันยิ่งรวย

สุขภาพ : ระวังอาการร้อนใน ร้อนง่าย ปวดท้องหรือเป็นโรงกระเพาะได้ง่ายในช่วงนี้

ความสัมพันธ์ : ภาพรวมความสัมพันธ์เรียกได้ว่ากลับมาร้อนแรงรับเดือนแห่งความรักอีกครั้ง คู่รักกลับมามีไฟอีกครั้ง หลายคู่อาจขยับความสัมพันธ์ไปอีกขั้นในช่วงนี้ ส่วนคนโสดอาจได้เจอ new one ที่ถูกใจคุณมาก

ราศีกรกกฏ Cancer
Courtesy of Imaxtree

(15 ก.ค.- 16 ส.ค.)

ราศีกรกฏ เดือนที่จะรู้สึกได้ถึงความเติบโต การก้าวผ่านบางอย่างแบบแข็งแรง ไม่หวั่นไหว ไม่ดราม่า มีความมั่นคงมากขึ้น

การงาน : การงานดูมั่นคงขึ้น เป็นช่วงที่เริ่มทำงานแบบติดเครื่องลุย เป้าหมายการทำงานชัดเจนขึ้น หากเจอปัญหาหรืออุปสรรคในช่วงนี้ขอให้ใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมาในการแก้ไขจัดการแล้วจะผ่านไปได้ดี ใครกำลังมองหางานใหม่ๆ ยังอาจต้องรอต่อไปอีกสักพัก

การเงิน : ชาวกรกฎป็นอีกราศีที่ถือว่าสถานการณ์การเงินโดดเด่นมาก มีกินมีใช้ไม่ค่อยเดือดร้อนเหมือนคนอื่น หลายคนได้รับรางวัล หรือค่าแรงที่เพิ่มมากขึ้น สมกับค่าเหนื่อย หรือเป็นค่าประสบการณ์ของคุณเอง สภาพคล่องการเงินถือว่ามั่นคงกว่าเดิม

สุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพโดยรวมแข็งแรงดี แต่ก็ให้เน้นไปที่เรื่องสุขภาพกายที่เบื่อหน่ายง่าย หรือขาดความ active

ความสัมพันธ์ : โดยรวมของความสัมพันน์ของหลายคู่อาจจะดูจืดชืด ไม่ค่อยมีความโรแมนติกไปหน่อย คิดในแง่ดีคือมีความมั่นคง แต่ถ้าเป็นไปได้ลองหาเวลาว่างทำกิจกรรมร่วมกัน หรือเดินทางท่องเที่ยวเติมความรู้สึกดีๆ ให้กันบ้าง คนโสดเหมือนจะสนใจเรื่องหาเงินหางานมากกว่า

ราศีสิงห์ Leo
Courtesy of Imaxtree

(17 ส.ค.- 16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ ช่วงเวลาแห่งการมองการณ์ไกล สานต่อสิ่งที่ทำมา วางแผนให้ดีแล้วมุ่งหน้าต่อไป

การงาน : เรื่องงานของหลายคนก้าวหน้าไปอย่างดี อาจได้เดินทางบ่อยจากการทำงาน มีการขยับขยายเกี่ยวกับกิจการงานที่ทำ มีโอกาสได้ร่วมงานกับชาวต่างชาติ ต่างภาษา บริษัทข้ามชาติ งานด้านการศึกษา งานค้าขายรุ่งเรืองดี ใครทำธุรกิจช่วงนี้ขอให้วางแผนให้ดีโอกาสเติบโตมีสูง

การเงิน : สถานการณ์การงานของชาวสิงห์ แปรผันตามการงาน ยิ่งทำงาน ยิ่งขยัน ยิ่งรวยอะไรทำนองนี้ หลายคนอาจมีค่าใช้จ่ายไปกับการเดินทาง บางอย่างที่ลงทุนไปไม่ขาดทุนแต่ต้องรอผลลัพธ์สักหน่อย ค่อนข้างคุ้มค่าต่อการเสี่ยง

สุขภาพ : ถือว่าแข็งแรงดี มีไฟ มีเรี่ยวแรงทำอะไรได้หลายอย่าง ระวังปัญหาเกี่ยวกับสายตาเล็กๆ น้อยๆ

ความสัมพันธ์ : คู่รักมีความสุขกันดี ความสัมพัฒนาไปตามสเต็ป มีการวางอนาคตร่วมกันที่ชัดเจน หลายคู่ได้มีช่วงเวลาที่ดีต่อกัน ไปเที่ยว ไปฮันนีมูน คนโสดอาจเจอคนจากแดนไกล เจอคนจากทริปท่องเที่ยว การเดินทาง หรือการงาน อาจจะแตกต่างจากตัวคุณเองบ้าง แต่เป็นคนน่าสนใจอย่างมาก

ราศีกันย์ Virgo
Courtesy of Imaxtree

(17 ก.ย.- 16 ต.ค.)

ราศีกันย์ ระวังปัญหาเกี่ยวกับการเจรจาสื่อสาร อาจอยู่ตรงทางแยกที่ต้องเลือกต้องตัดใจ อย่าใจร้อนวู่วาม คิดก่อนพูด ก่อนตัดสินใจ

การงาน : ใครทำงานที่ต้องพบปะ ประสานงาน หรือพูดคุยกับคนหมู่มาก ชวงนี้ควรระวังเรื่องการสื่อสารให้ดี ตรวจทานเอกสารให้มั่นใจ เพราะอาจเกิดปัญหาได้แม้เล็กน้อยก็อาจบานปลายเสียเวลาในที่สุด การงานอาจมีเรื่องลังเลต้องตัดสินใจ ขอให้ตตั้งสติ คิดให้รอบคอบ แล้วค่อยเลือกเส้นทางที่จะเดิน หรือถ้ายังรอเวลาได้ เก็บไปคิดค่อยตัดสินใจก็ยังไหว

การเงิน : ระวังเรื่องการหมุนเงิน การหาบาลานซ์ค่าใช้จ่าย หลายคนอาจเสียเงินไปกับอุปกรณ์สื่อสาร อุปกรณ์ไอทีต่างๆ ในช่วงนี้ ถ้าต้องลงทุนอะไร ถ้ายังรอได้ก็อย่าเพิ่งรีบร้อนตัดสินใจจะดีกว่า

สุขภาพ : ระวังปัญหาเกี่ยวกับสายตา อาการเวียนหัว วูบ บ้านหมุน อาจลื่นล้มได้

ความสัมพันธ์ : ความรักในช่วงเดือนนี้ อย่าใจร้อนวู่วาม ระวังคำพูดคำจา หรือแม้แต่การส่งข้อความแชทต่างๆ ที่อาจสร้างความเข้าใจผิดให้อีกฝ่ายได้ ควรคุยกันให้ชัดเจน ตรงไปตรงมา ใครอยู่ในช่วงต้องตัดสินใจ อย่าใช้อารมณ์ คนโสดยังเป็นดวงไร้คู่ต่อไปอีกหน่อย

ราศีตุลย์ Libra
Courtesy of Imaxtree

(17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ อู้ฟู่เต็มขั้น เงินทองไม่ขาดมือ แต่ในใจยังรู้สึกว่า ได้อีก ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยกับการหาเงินมากสักหน่อย

การงาน : การงานเดินหน้าราบรื่นอย่างดี ผลงานเป็นไปตามเป้า แต่เป้าก็มักจะสูงขึ้นเรื่อยๆ เลยอาจทำให้เหนื่อย(ทั้งที่ไม่ต้องเหนื่อยขนาดนั้น) งานเกี่ยวกับตัวเลข เงินๆ ทองๆ ของทันสมัย ของฟุ่มเฟือย งานเกี่ยวกับไอที เทคโนโลยีค่อนข้างได้ผลดี

การเงิน : สภาพคล่องทางการเงินความจริงแล้วถือว่าดีกว่าชาวราศีคนอื่นมาก แต่คุณราศีตุลย์เองก็มีค่าใช้จ่ายตามมามากเช่นกัน ไม่ว่าจะเรื่องภาษีสังคมก็ดี หรือเป็นช่วงเปย์ตัวเองเต็มที่เลยก็ว่าได้ ก็เลยทำให้มีช่องโหว่รายรับ-รายจ่ายให้รู้สึกไม่มั่นคง ชาวฟรีแลยซ์ช่วงนี้การเงินสะพัดดี

สุขภาพ : เป็นสุขภาพในช่วงที่มีความสุขกับการดำเนินชีวิตอย่างดี หันมาดูแลใส่ใจตัวเองมากกว่าเก่า หลายคนอยากลุกมาเปลี่ยนลุค หรือเสริมหล่อในช่วงนี้จะดีมาก เสริมโหวงเฮ้ง ดึงดูดทรัพย์ หรือโอกาสดีๆ เข้ามาแบบไม่รู้ตัว

ความสัมพันธ์ : โดยรวมเรื่องความสัมพันธ์ดูเหมือนมีความสุขดี หลายคนต่างพากันอิจฉาแต่ทั้งคู่ หรือตัวคุณเองกลับรู้สึกถึงความสัมพันธ์ที่ห่างเหินไปหน่อย ควรจับเข่าคุยกันในช่วงนี้ หลายคนยังมีความสุขกับสถานะหนุ่มโสดเสน่ห์แรงมากกว่าการผูกมัดกับใคร

ราศีพิจิก Scorpio
Courtesy of Imaxtree

(16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก มีอำนาจการตัดสินใจที่มากขึ้น หรือมีคนคอยซัพพอร์ตอยู่ไม่ไกล ดวงช่วงนี้นารีอุปถัมภ์ค่อนข้างเด่นชัดว่าฝ่านฟันปัญหาได้อย่างดี

การงาน : เรื่องการงานในช่วงนี้ต้องการความชัดเจนสูง ต้องใช้สมองหรือความคิดในการวางแผนและจัดการให้รอบคอบ ระวังอารมณ์ร้อนวู่วามจะทำให้เสียเรื่องเปลืองเวลา หลายปัญหาจะเข้าที่เข้าทางด้วยตัวคุณเองที่มีความเด็ดขาด หรืออาจมีหัวหน้า/ เจ้านาย หรือผู้หลักผู้ใหญ่ค่อยช่วยซัพพอร์ต

การเงิน : ดวงการเงินยังราบรื่นดีไม่ค่อยมีปัญหากวนใจ หลายคนจัดการค่าใช้จ่ายได้มีระบบมากขึ้น สามารถจัดการกับหนี้บางส่วนหมดไป หรือลดน้อยลงไปได้มาก เรียกได้ว่าการเงินสบายคล่องตัวขึ้นเยอะ

สุขภาพ : ระวังอาการเวียนหัว ความดันต่ำ ดูแลสุขภาพเกี่ยวกับกระดูกและฟันให้มากเป็นพิเศษ

ความสัมพันธ์ : ช่วงนี้ความสัมพันธ์ หากยอมอีกฝ่ายได้ จะดีกว่าการมานั่งถกเถียงหาความถูกต้อง แถมความรักจะเดินหน้ามีความสุขกว่าเดิม ความรักสถานะอื่นช่วงนี้ระวังเรื่องอารมณ์พาไป ระวังอาการรักง่ายหน่ายเร็วเกิดขึ้น

ราศีธนูู Sagittarius
Courtesy of Imaxtree

(16 ธ.ค.- 13 ม.ค.)

ราศีธนู มีพบก็ต้องมีจาก มีการโยกย้าย การเดินออกมา การสูญเสีย ความห่างไกลบางอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

การงาน: อาจพบความเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการงานในเรื่องของการลาออก ของคนในทีมในที่ทำงานที่ส่งผลต่อคุณอย่างมาก หรือเป็นตัวคุณเองที่ต้องเดินออกมาเพื่ออนาคตใหม่ๆ รวมทั้งการย้ายสถานที่ทำงาน โยกย้าย ย้ายแผนก ย้ายทีมก็ได้

การเงิน: เป็นช่วงที่ควรวางแผนเรื่องรายรับรายจ่ายอย่างรอบคอบ มีเกณฑ์ของเสีย ของหาย ต้องซ่อมแซมหรือจ่ายเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

สุขภาพ : อาจมีการเดินทางเกิดขึ้นในช่วงนี้ ระวังจะเจ็บป่วยระหว่างเดินทาง หรือสภาวะเจ็บป่วยทางจิตใจที่อาจส่งผลเสียต่อร่างกายในที่สุด

ความสัมพันธ์: คู้รักอาจต้องไกลกันด้วยภารกิจ หน้าที่การงาน หรืออาจต้องไปเรียนต่อเกิดขึ้น ความรักไม่ชัดเจนในช่วงนี้อาจจะมาถึงจุดสิ้นสุดลง คนโสดช่วงนี้อาจยังต้องโสดต่อไปจนกว่าจะ move on กกับรักครั้งเก่าได้

ราศีมังกร Capricon
Courtesy of Imaxtree

(14 ม.ค.- 12 ก.พ.)

ราศีมังกร ลุยให้เต็มที่ อย่าว่อกแว่กแต่ก็อย่าใจร้อนเกินไป แล้วอุปสรรค หรือปัญหาจะคลี่คลาย เป้าหมายมีไว้พุ่งชน ความสำเร็จอยู่ไม่ไกล

การงาน : คุณราศีมังกรในช่วงเวลานี้ควรวางแผนการงานอย่างรอบคอบ รัดกุม สร้างระบบการทำงานของตัวเองให้ได้ แล้วลุยเลย โอกาสเข้าใกล้ความสำเร็จสูงมาก อะไรที่เคยเป็นปัญหา เคยเป็นอุปสรรคจะได้รับการแก้ไข คลี่คลายทางปลอดโปร่ง ช่วงนี้งานด้านครีเอท หรือติดต่อประสานงานการสื่อสารได้ผลดี

การเงิน : เรื่องเงินทองแม้ไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรกวนใจเช่นเดียวกัน หลายคนมีสภาพการเงินที่คล่องตัวขึ้นกว่าเดิม อาจจัดการรายจ่ายหรือหนี้บางส่วนได้

สุขภาพ : ระวังอาการหน้ามืด เจ็บคอ ปวดหัว ไมเกรน

ความสัมพันธ์ : ระวังเรื่องการสื่อสารต่อกัน เราอาจไม่ได้ตั้งใจจะพูดไม่ดี แต่อีกฝ่ายกลับเข้าใจผิดไปแล้ว เพราะฉะนั้นระวังก่อนจะพูดหรือพิมพ์อะไรออกไปให้มาก คนโสดอาจได้พบเจอคนถูกตา ถูกใจ แบบถูกทุกข้อเข้ามาในช่วงนี้

ราศีกุมภ์ Aquarius
Courtesy of Imaxtree

(13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ กลับมามีไฟ มีฝันในหน้าที่การงานอีกครั้ง งานเดินหน้าไปด้วยดี บางคนอาจพบรักที่ร้อนแรงในช่วงนี้

การงาน : เรียกได้ว่ากลับมามีไฟ มี passion ในการทำงานอีกครั้ง บางคนเหมือนกลับมาทวงบัลลังก์พนักงานดีเด่น อาจได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบบางโปรเจ็กต์ บางงานใหม่ๆ หรือหน้าที่ความรับผิดชอบที่สูงขึ้น ตำแหน่งใหม่ที่จะได้พิสูจน์ฝีมือตัวเองอีกขึ้น การทำงานก้าวหน้าดี แต่ก็ระวังความหัวร้อนของตัวเอง และความดื้อเงียบ เอาแต่ใจของคนในทีม (หรือจากตัวคุณเองก็ได้)

การเงิน : ดวงการเงินแปรผันตามดวงการงาน ยิ่งงานรุ่ง ยิ่งงานเข้า(มาให้ทำ) ก็ยิ่งร่ำรวย การเงินอย่าหวังพึ่งโชคลาภ เพราะเงินที่งอกเงยของคุณส่วนใหญ่มาจาก active income

สุขภาพ : ระวังตัวร้อน ร้อนใน ควรหาเวลาออกกำลังายให้เสียเหงื่อบ้าง ที่สำคัญควรดื่มน้ำให้มากๆ

ความสัมพันธ์: ความรักลงตัวอย่างดี เป็นรูปแบบความรักที่ไม่เก่าเลย หลายคู่ดูจะยังเร่าร้อนเป็นพิเศษในช่วงนี้ คนโสดอาจได้เจอคนที่มีความคิด ทัศนคติ ความชอบบางอย่างที่เหมือนกัน อาจจะเจอกันจากงาน หรือเพื่อนแนะนำมา ที่สำคัญอีกฝ่ายฮ็อตมีเสน่ห์ถูกใจคุณมาก

ราศีมีน Pisces
Courtesy of Imaxtree

(14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ราศีมีน ชีวิตรื่นรมย์ดี รายล้อมด้วยบรรยากาศความสุข งานเลี้ยง รื่นเริง การเฉลิมฉลอง

การงาน : กลับเข้าสู่โหมดการทำงานที่พร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้ง บรรยากาศการทำงานราบรื่นมีความสุขดีกับเพื่อนร่วมงาน ทีมงาน หัวหน้า เจ้านาย รวมทั้งลูกน้องบริวาร หลายงานผ่านฉลุย ปิดดีลอย่างอลังการ งานการจะเจอเรื่องให้ฉลองความสำเร็จได้ งานบริการดี งานเกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่มก็ดีเช่นกัน

การเงิน : สภาพคล่องทางการเงินอย่างดี มีความสุขกับชีวิตมากขึ้น ในบางคนก็อาจจะหมดเงินไปกับงานฉลอง การกิน การดื่มเป็นหลัก

สุขภาพ : สบายกายสบายใจในเกณฑ์ดี สุขภาพโดยรวมเน้นไปที่ความสุขทางใจ แต่ก็ระวังอาการเกี่ยวกับไข้หวัด น้ำมูก ภูมิแพ้ หรือไซนัสรวมด้วย

ความสัมพันธ์: ความรักของหลายคนมีความสุข มีเกณฑ์จัดงานรื่นเริง งานแต่งงาน งานฉลอง หรืออย่างน้อยก็เป็นเดทที่มีความสุขไม่ต้องเหงาในเดือนนี้ ส่วนใครที่ยังไม่มีคนที่ถูกใจสักทีก็ดูจะไม่ได้เป็นปัญหาเพราะช่วงนี้นัดพบเพื่อนอยู่ตลอด

Similar Articles

More