ประกาศผล 5 สุดยอดลิปแคร์และลิปสติกสำหรับผู้ชายจาก ELLE MEN BEST OF BEAUTY 2024

ริมฝีปากแห้งกร้านเป็นอีกปัญหาที่ผู้ชายส่วนใหญ่พบเจอได้บ่อยครั้ง โดยเกิดจากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตอยู่ในห้องแอร์เป็นประจำ ดื่มน้ำน้อย หรือแม้แต่พักผ่อนไม่เพียงพอ รูปแบบการใชัชีวิตเช่นนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่มากระตุ้นให้เกิดปัญหาบริเวณริมฝีปาก แต่ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบันทำให้เรามีตัวช่วยในการบำรุง บรรเทา และป้องกันปัญหาที่ว่าได้ดีขึ้น อย่าง 5 สุดยอดลิปสติกและลิปแคร์จากการเฟ้นหาโดยเหล่าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิของที่เฟ้นหา ELLE MEN BEST OF BEAUTY ประจำปี 2024 ที่เราขอรวบรวมมาเป็นตัวเลือกให้กับชาวแอลเมน

BEST OF BEAUTY: LIPSTICK & LIP CARE

#ELLELUXE

HIGH VIBE LIP สี 103 PEEK จาก LAURA MERCIER

เนื้อลิปเรียบลื่นเนียนสนิทไปกับริมฝีปาก มอบสีสันให้ดูกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งด้วยสี Peek โทนน้ำตาลที่ผู้ชายสามารถใช้ได้อย่างง่าย พิกเมนต์อัดแน่นด้วยเม็ดสีและมุกที่เล่นแสงแลดูผิวสุขภาพดี ขณะที่ส่วนผสมจากน้ำมันฝรั่งตัวช่วยสำคัญในการบำรุงผิวปากเรียบเนียนและเติมเต็มคอลลาเจนยาวนานถึง 6 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีให้เลือกถึง 16 สี

#ELLEBESTPICK

INTENSIVE MOISTURE CARE MOISTURE LIP CARE CREAM จาก CUREL

ลิปแคร์ที่มอบการบำรุงอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยส่วนผสมสำคัญอย่างเซราไมด์ มี Adhesive Coat Formula เทคโนโลยีที่มาช่วยให้ล็อกความชุ่มชื้นไว้ภายในผิวได้ยาวนาน ผสานโจโจ้บาออยล์และส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ ทั้งบำรุงและลดการเกิดปัญหาซ้ำในแท่งเดียว ที่สำคัญเนื้อลิปเรียบเนียนไปกับริมฝีปาก

MELTY CREAM LIP จาก MENTHOLATUM

ลิปแคร์เนื้อครีมสำหรับการทาก่อนนอน โดยเนื้อลิปจะเปลี่ยนเป็นเนื้อครีมทันทีเมื่อสัมผัสบนริมฝีปาก มอบความชุ่มชื้นด้วยมัลติเซราไมด์ และเทคโนโลยี Moist Bank ครั้งแรกในลิปแคร์ที่ช่วยดึงน้ำในอากาศมาเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก เสริมด้วยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ และยังปราศจากน้ำหอม

#ELLERISINGSTAR

SOOTHING VEGAN LIP OIL สี NOURISHING YELLOW จาก LAKA

ลิปบำรุงริมฝีปากเนื้อออยล์อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่มอบการบำรุงและซ่อมแซมอย่างล้ำลึก สารสกัดจากเมล็ดทานตะวันและส่วนผสมจากธรรมชาติมากมาย มอบความชุ่มชื้นเทียบเท่ากับการมาส์กริมฝีปาก เหมาะกับคนที่กำลังพบปัญหามากเป็นพิเศษ และยังเป็นสูตรวีแกน ไม่ทำการทดลองในสัตว์

WONDER LIP THERAPY จาก WELPANO

ลิปแคร์ที่มอบการบำรุงพร้อมกับสีสันเป็นธรรมชาติ อัดแน่นด้วยส่วนผสมที่ช่วยปรนนิบัติผิวราวกับการทำสปา อาทิ Caprylic, Shea Butter, Jojoba Oil, Olive Fruit Oil, Avocado Oil, Cocoa Butter และอีกมากมายที่บรรจุในลิปขนาดกะทัดรัดแท่งนี้ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยลดความคล้ำและมอบผิวสัมผัสอิ่มฟูแลดูสุขภาพดี

Similar Articles

More