ทำความรู้จัก ‘Dyson Airblade’ เครื่องเป่ามือสุดล้ำ นวัตกรรมเพื่อความสะอาดตัวใหม่

หากคิดถึงเทคโนโลยีเปลี่ยนโลกให้น่าอยู่ ‘Dyson’ คือนวัตกรรมชั้นนำที่ได้ใจคนรุ่นใหม่ไป ณ จุดนี้ ทั้งงานดีไซน์และเทคโนโลยีสุดล้ำ จากการรวมตัวเต็งไว้ในงานทดลองอันประกอบด้วย ทีมวิศวกร นักวิทยาศาสตร์ และนักพัฒนาซอฟต์แวร์ทั่วโลก มาพัฒนาแบตเตอรี่แบบโซลิดสเตต ดิจิทัลมอเตอร์ความเร็วสูง ระบบเซ็นเซอร์และวิชั่นหุ่นยนต์ เทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่อง และปัญญาประดิษฐ์ ออกเป็นนวัตกรรมหลายแขนงให้เราได้ช้อปกัน 

นวัตกรรมตัวดังและติดตลาดของ Dyson

Dyson Supersonic™ Hair Dryer ไดร์เป่าผมแห้งเร็ว โดยไม่ใช้ความร้อนสูงเหมือนไดร์เป่าผมทั่วไป ออกแบบมาเพื่อดูแลเส้นผมและหนังศีรษะโดยเฉพาะ แล้วล่าสุดนี้กับ Dyson Airwrap Multi-Styler ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สีเด่น หลากอุปกรณ์ยกเซตพร้อมทำผมหลายทรงตามต้องการ หรือเครื่องดูดฝุ่นไร้สายตระกูลวีที่ขายดีติดอันดับต้นๆ ของแบรนด์ (หรือบางรุ่นบางสีอาจต้องต่อคิวรอของก็มี) เป็นนวัตกรรมเครื่องใช้ภายในบ้านที่ถูกพัฒนาจากเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้ถุงเครื่องแรกในปี 1993 มาเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่แม่บ้านพ่อบ้านต่างปลื้มในความเบาที่สวนทางกับพลังการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

Dyson Airblade นวัตกรรมเครื่องเป่ามือตัวใหม่

เมื่อการพัฒนาเครื่องใช้ภายในบ้านเพื่อสุขภาพที่ดีของคนในครอบครัวสำเร็จและติดตลาดไปแล้ว ทาง Dyson จึงหันมาโฟกัสที่สุขภาพของสมาชิกภายในสถาบันที่ขนาดใหญ่ขึ้น อย่าง พนักงานบริษัทหรือองค์กรของคนทำงาน ด้วยการผลิตเครื่องเป่ามือ Dyson Airblade มายกระดับสุขอนามัยของคนภายในองค์กร 

เครื่องเป่ามือ Dyson Airblade มีทั้งหมด 3 รุ่น

เริ่มด้วยรุ่น Airblade 9kJ เครื่องเป่ามือรวดเร็วและประหยัดพลังงานด้วยโหมด Max และ Eco ให้เลือกใช้งาน

แบบ 2 in 1 อย่างรุ่น Dyson Airblade wash+dry ที่เป็นก๊อกน้ำมาพร้อมเทคโนโลยีเป่ามือ AirbladerM สามารถล้างและเป่าแห้งมือที่อ่างได้ทันที

และ Dyson Airblade V ด้วยขนาดเครื่องที่บางเพียง 10 เซนติเมตร สามารถรองรับพื้นที่ขนาดเล็กได้ รวมถึงสามารถติดตั้งภายในบ้านหรือคอนโดได้  

Dyson Airblade ดีไซน์สวยไม่เหมือนใคร มุ่งใส่ใจสุขลักษณะ

ทั้ง 3 รุ่น ถูกพัฒนาและผลิตผ่านการทำงานวิจัยมาอย่างเข้มข้น สู่รูปลักษณะของเครื่องเป่ามือ Dyson Airblade ที่ทำงานด้วยระบบเซ็นเซอร์ ไร้การสัมผัส มั่นใจในความสะอาดของลมเป่ามือด้วยแผ่นกรอง HEPA ที่ดักจับฝุ่นหรือแบคทีเรียและไวรัสได้ถึง 99.95% ของอนุภาค2 ขนาดเล็กถึง 0.1 ไมครอน และยังช่วยลดมลพิษทางเสียงในห้องน้ำอีกด้วย

Dyson Airblade นวัตกรรมรักษ์โลกตัวล่าสุดช่วยลดขยะ

นวัตกรรมของเครื่องเป่ามือเสียงเบาตัวนี้นอกจากช่วยให้มือแห้งไวอย่างถูกสุขลักษณ์แล้ว ยังช่วยลดขยะและช่วยโลกให้น่าอยู่ จากการลดปริมาณการใช้กระดาษเช็ดมือแบบใช้แล้วทิ้งถึง 98% พร้อมปล่อยก๊าซ CO₂ น้อยกว่าถึง 81% สร้างสภาพแวดล้อมที่ดีขึ้นสำหรับทั้งในห้องน้ำของคุณและโลกภายนอก

cmg ตัวแทนจัดจำหน่ายและบริการหลังการขาย ‘Dyson Airblade’

การนำเข้าและเปิดตัว Dyson Airblade เพียงเจ้าเดียวในประเทศไทยของ Central Marketing Group (cmg) นับเป็นการตอกย้ำความเป็นบริษัทชั้นนำที่ใส่ใจองค์กรในเรื่องสุขภาพของพนักงาน สู่การคัดสรรนวัตกรรมสุดล้ำที่ดีต่อองค์กรอย่าง Dyson Airblade มารุกตลาด B2B อย่างเต็มที่ เพื่อเป็นส่วนช่วยยกระดับ องค์กรให้ดูทันสมัยใส่ใจสุขลักษณะของสมาชิกในองค์กร เข้าไปเยี่ยมชมและทดลองสินค้า Dyson รุ่นต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ Dyson Demo Store ทุกสาขา, เคาน์เตอร์ Dyson ในห้างสรรพสินค้า และ Dyson.co.th

ที่มาของข้อมูล

  • www.Dyson.co.th

Similar Articles

More