5 วัน 5 สไตล์กับ Street Fashion ปารีสแฟชั่นวีก Spring-Summer 2025

นอกจากความป็อปของลุคบนรันเวย์ในปารีสแฟชั่นวีก Spring-Summer 2025 แล้ว ยังมีลุคสตรีตแฟชั่นที่ฮิปน่ามองไม่แพ้กัน ตลอดซีซั่นนี้เราจึงชวนคุณมาติดตามอัปเดตเทรนด์ในปารีสแฟชั่นวีกตลอด 5 วัน 5 สไตล์ พร้อมทั้งมัดรวมลุคสไตล์มาจัดเสิร์ฟให้ชาวแอลเมนได้ไปแต่งตามกัน

Day 1

ประเดิมวันแรกของ Paris Men’s Fashion Week Spring-Summer 2025 สำหรับ Street Fashion ที่บอกได้เลยว่าไม่แพ้มิลานแฟชั่นวีก กับสไตล์การแต่งตัวแบบเรียบแต่โก้ ไม่ว่าจะเป็นการจับคู่สีเสื้อผ้าให้มีความขี้เล่นมากขึ้น การแต่งลุคหนุ่มนักธุรกิจให้ดูเป็นสตรีทโดยมีลูกเล่นเป็นเครื่องประดับ หรือการมิกซ์แอนแมชกับเสื้อผ้าที่มีลวดลายและเทกเจอร์เข้าด้วยกัน เราเลยรวบรวมลุคต่างๆ มาให้ชาวแอลเมนได้อัพเดทสไตล์การแต่งตัวมาให้คุณปรับใช้ในแบบฉบับตัวเอง

Day 2

ในวันที่สองของปารีสแฟชั่นวีก โดดเด่นด้วยกิมมิกสนุกสนานของลายปรินต์ที่จัดเต็มทั้งตัวหรือไอเท็มใดไอเท็มหนึ่ง สร้างความขี้เล่นให้กับลุคคูลๆ ได้

Day 3

ไปกันต่อกับวันที่สามที่มาพร้อมลุคมาดเท่ตามสไตล์ฮิปฮอป เสริมเสน่ห์ด้วยสร้อยคอเพชรหรือเงิน ตบท้ายด้วยแว่นกันแดดคู่ใจ

Day 4

ครั้งนี้มาพร้อมกับกลิ่นอายยุค ‘70s เบาๆ ทั้งการแมตชิ่งบลาเซอร์ทรงหลวม มอบลุค Business Core ที่เรียกอีกอย่างว่า Smart Casual ในลุคใส่เนคไทในวันสบายๆ

Day 5

ส่งท้าย Street Fashion ในวันสุดท้ายของปารีสแฟชั่นวีกกับสไตล์การแต่งตัวด้วยสีสันและเท็กซ์เจอร์ มาเป็นกิมมิกเสริมลุคเด่น ให้ชาวแอลเมนได้นำไปจัดเต็มในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้กัน

Similar Articles

More