การกลับมาร่วมงานอีกครั้งระหว่าง Converse และ Ader Error

จะเป็นอย่างไรเมื่อ ‘Ader Error’ แบรนด์สตรีตชื่อดังจากเกาหลีโคจรกลับมาร่วมงานกับแบรนด์รองเท้าผ้าใบในตำนานอย่าง ‘Converse’ อีกครั้ง โดยการกลับมาในครั้งนี้ทั้งสองมาในคอนเซปต์ ‘Re-Editing’ เพื่อรังสรรค์สไตล์ที่ปรับเปลี่ยน และแปลกใหม่เพื่อรับกับปรัชญาของทางแบรนด์ อย่าง ‘The New is Not New’ เพื่อมองมุมกลับปรับมุมมองในอดีตให้กลายเป็นสิ่งใหม่ในอนาคต โดยในคอลาบอเรชั่นนี้ทั้งสองได้นำเสนอดีไซน์สุดคลาสสิก อย่าง ‘Chuck 70’ และเสื้อผ้าในซิลูเอ็ตต์ต่างๆ

Converse x Ader Error ‘Chuck 70 Hi’ and ‘Chuck 70 Ox’

สำหรับคอลาบอเรชั่นครั้งนี้ไฮไลต์คือ ‘Converse x Ader Error Chuck 70 Hi’ รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อที่โดดเด่นด้วยอัปเปอร์เดนิมโพลีทวิล ที่ได้รับแรงบันดาลจากสีน้ำเงินอันเป็นภาพจำของแบรนด์ Ader Error ที่ถูกนำมาพัฒนาให้กลายเป็นจุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้

นอกจากนั้นในคอแลบนี้ยังมีรองเท้ารุ่น ’70 Ox’ ที่ถูกสร้างขึ้นในสีน้ำเงินเฉดนี้เช่นเดียวกัน ที่สำคัญยังสามารถปรับเปลี่ยนดีไซน์ได้ด้วย อีกทั้ง 70 Ox ยังมีลายทางสีน้ำเงินแบบวินเทจ มาพร้อมกับคำว่า ‘The New’ และ ‘Not New’ นอกจากนั้นยังมีโลโก้สุดพิเศษที่ทั้งสองร่วมกันออกแบบปรากฏอยู่บนรองเท้าคู่นี้ด้วย

คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าที่ลื่นไหลทั้งเรื่องของดีไซน์และเพศ

ส่วนไอเทมเสื้อผ้าของแคปซูลคอลเล็กชั่นนี้เป็นไปตามแนวคิดคอลเล็กชั่น ‘Shapes’ ของ Converse ซึ่งมีการสร้างชิ้นส่วนให้ปรับขนาดได้หลากหลาย โดยมีการจับจีบเป้ากางเกง และตะเข็บที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยให้เคลื่อนไหวได้ง่ายขึ้น Converse Shapes เป็นรุ่นที่คำนึงเรื่องขนาดและสไตล์ที่ชอบ

เฉกเช่นเดียวกับ Shapes Ader Error เป็นที่ทราบกันดีว่าแนวทางการออกแบบของพวกเขาไม่ได้มาจากมุมมองที่คำนึงถึงเพศเป็นอันดับแรก แต่ควรเป็นความรู้สึกแบบไม่จำกัดเพศ ลดข้อจำกัดการออกแบบแบบดั้งเดิมให้เหลือน้อยที่สุด และเปิดช่องทางเพิ่มเติมสำหรับการแสดงออก

เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ทั้งหมด 6 ชิ้นในคอลเล็กชั่น จำหน่ายในไทย 5 ชิ้น ประกอบด้วยเสื้อสเวตเชิ้ตคอกลม เสื้อโปโล กางเกงขาสั้น เสื้อยืดเจอร์ซีย์ และหมวกเบสบอล โดยมีไซส์ให้เลือก 7 ขนาด ตั้งแต่ XS ถึง XXL เพื่อให้มั่นใจว่าแต่ละคนสามารถใส่ในแบบที่ตัวเองต้องการได้อย่างอิสระ

Similar Articles

More