‘City Bar’ หนึ่งใน Siwilai City Club แหล่งแฮงเอาต์ลุคใหม่ไวป์สนุกๆ ที่สาย Play Hard ปลื้ม

เดสติเนชั่นแห่งใหม่สำหรับสายตี้กับ ‘City Bar’ ส่วนหนึ่งของ Siwilai City Club ที่กำลังจะเผยโฉมใหม่อย่างเต็มรูปแบบปลายปีนี้ มาให้คอไวน์ได้ชิมลางกันก่อนที่เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ห้าโมงเย็นถึงเที่ยงคืน ตั้งอยู่บนชั้น 5 ห้างสรรพสินค้า Central Embassy ครั้งนี้ทาง Siwilai City Club ผู้ริเริ่มแนวคิด ‘social club for everyone’ ก้าวไปสู่บทใหม่ที่น่าตื่นเต้น เปิดประตูต้อนรับผู้คนที่รักในวัฒนธรรมการกินดื่มด้วย ‘city bar’ ในลุคใหม่ กลับมาให้บริการเป็นส่วนแรกในคลับขนาด 1,200 ตารางเมตร ที่จะเผยโฉมใหม่เต็มรูปแบบปลายปี 2023 นี้ 

ถูกใจคอไวน์กับ 63+ ไวน์ที่คัดสรรมา

City Bar เอาใจพิเศษกับคอไวน์ที่ทางบาร์คัดมาให้เลือกกว่า 63 Labels ให้ได้ลอง ได้สนุกกับการค้นหาไวน์ที่ถูกใจด้วยตนเองในเซลลาร์ไวน์ ห้องเก็บไวน์ซึ่งเป็นส่วนต่อเติมใหม่อันอัดแน่นด้วยชนิดของไวน์จากหลากมุมโลก ในราคาที่เริ่มจากเพียง 1,700 บาทต่อขวด พร้อมกับเรียนรู้เรื่องราวหลากมิติของไวน์ให้มากขึ้น เตรียมรอกิจกรรมในอนาคตเกี่ยวกับไวน์ที่ทางบาร์จะแจ้งผ่านโซเชียลเชิญชวนให้คุณมาใช้เวลาศึกษาที่มาและความซับซ้อนของไวน์ผ่านที่มาและสายพันธุ์ขององุ่นแต่ละพันธ์มากขึ้น 

สามารถเลือกไวน์เพื่อจับคู่กับอาหารเมนูไทย-ฟิวชั่น จากครัว Siwilai City Club’s EATERY ซึ่งเน้นชูวัตถุดิบจากหลายจังหวัดในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นเมนูทานเล่นอย่างข้าวโพดทอดที่ใช้ข้าวโพดจากจังหวัดเพชรบูรณ์ ไปจนถึงจานใหญ่อิ่มท้องอย่างเมนูขายดีคอหมู+ย่างจากชลบุรี และเป็ดกงฟีที่ใช้เป็ดจากบุรีรัมย์

แต่ถ้าคืนหากอยู่ในโหมดที่อยากดื่มไวน์ ทางบาร์ก็ยังมีตัวเลือกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อื่นๆ ที่ไม่อยากให้พลาด เช่น ซิกเนเจอร์ค็อกเทลที่ทางคลับคิดค้นสูตรขึ้นมาเองอย่าง Siwilai Club ค็อกเทลรสสดชื่นของสายโปรดวอดก้า

ไวบ์สนุกๆ ที่สาย Play Hard ปลื้ม

นอกจากเครื่องดื่มที่จะสร้างไวบ์สนุกๆ แล้ว Siwilai City Club ยังตั้งใจปักหมุดหมายให้ที่นี่กลายเป็นจุดหมายปลายทางที่คนรักไวน์และวัฒนธรรมกินดื่มในกรุงเทพต้องหลงรักผ่านดนตรีและโปรแกรมเอนเตอร์เทนเมนต์รายสัปดาห์ที่หลากหลายไม่แพ้ไวน์ในเมนู เอาใจคนรักดนตรีฮิปฮอปและอาร์แอนด์บีด้วยไลน์อัพดีเจในคืนวันศุกร์ เสริมด้วยบีทเฉพาะตัวของดนตรีเฮ้าส์ของเหล่าดีเจในคืนวันเสาร์

ติดตามข้อมูล ข่าวสารของ Siwilai City Club

Website: http://siwilaibkk.com/siwilaicityclub 
Facebook: siwilaicityclub
Instagram: @siwilaicityclub

Similar Articles

More