‘แจ็คสัน, ไมค์, เจฟ, เตนล์ และ เนเน่’ นั่งแท่นเมนเทอร์ ‘CHUANG ASIA’ ซีซั่นแรกทางช่อง WeTV

เตรียมพบกับรายการ Chuang Asia เมกะโปรเจกต์ระดับอินเตอร์ ที่มี Lead Mentor แจ็คสัน-หวัง ร่วมด้วย ไมค์-พิรัชต์, เจฟ-ซาเตอร์, เตนล์ (TEN) และ เนเน่-พรนับพัน แทคทีมเตรียมปล่อยของให้กับน้องๆคลื่นลูกใหม่ที่มีความฝันมีความสามารถให้พร้อมก้าวสู่การไอดอลระดับอินเตอร์ ที่แจ้งเกิดในประเทศไทยหลังเปิดตัวรายการไปเพียงไม่กี่เดือนกระแสตอบรับเกินคาดหมายมีเด็กรุ่นใหม่ร่วมสมัครมากกว่า 9,000 คนจากไทยและต่างประเทศล่าสุดมีผู้ผ่านเข้ารอบ 70 คนสุดท้ายเตรียมทำความรู้จักและส่งกำลังใจให้เหล่าเด็กฝึกจากเวที  Chuang Asia และติดตามบรรยากาศการฝึกซ้อมของเด็กๆทุกคนได้ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2567 แฟนๆ WeTV ห้ามพลาด!

แอลเมนเก็บภาพบรรยากาศภายในงานเปิดตัวมาฝาก

กำลังใจรุ่นพี่ส่งต่อสู่รุ่นน้องในฐานะ ‘เมนเทอร์

‘แจ็คสัน-หวัง’ ศิลปินระดับโลกและหนึ่งในผู้ก่อตั้ง RYCE Entertainment

Chuang Asia คือ เวทีที่รวบรวมผู้สมัครที่มีความสามารถและศักยภาพเอาไว้มากมาย ซึ่งผมจะใช้ประสบการณ์ที่ผมมีช่วยสนับสนุนพวกเขาในการเดินทางเพื่อค้นหาตัวเองในครั้งนี้อย่างเต็มที่” คำกล่าวของ ‘แจ็คสัน-หวัง’ ศิลปินระดับโลกและหนึ่งในผู้ก่อตั้ง RYCE Entertainment ที่นอกจากจะเป็นผู้ร่วมผลิตรายการ Chuang Asia ร่วมกับ WeTV แล้วยังรับหน้าที่เป็น Lead Mentor ที่พร้อมให้คำแนะนำจากประสบการณ์ที่สั่งสมมามากมาย แก่บรรดาเด็กฝึกมากความสามารถทุกคน 

ไอดอลออลราวเดอร์ ‘ไมค์-พิรัชต์’ หรือ ‘MIKE ANGELO’

ไอดอลออลราวเดอร์ ‘ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล’ หรือ ‘MIKE ANGELO’ ที่ไปสร้างผลงานในประเทศจีนมาอย่างต่อเนื่องรวมทั้งยังโกอินเตอร์ถึงฮอลลีวูด กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นกับงานนี้มากครับ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้เป็นเมนเทอร์รายการไอดอลเซอร์ไววัลอย่างเต็มตัว ผมคิดว่าน่าจะได้นำประสบการณ์ตรงของการเป็นศิลปินมาตั้งแต่เด็ก การเรียนรู้ที่จะต้องอยู่ในวัฒนธรรมที่หลากหลาย การปรับตัวในการทำงานในวงการบันเทิง มาเป็นข้อแนะนำให้กับเด็กฝึกใน Chuang Asia ได้และขอเป็นกำลังใจให้น้องๆ ทุกคนครับ ” 

นักร้องเสียงเอกลักษณ์ “เจฟ-ซาเตอร์” ศิลปินหนุ่มที่โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงมาถึง 10 ปี

‘เจฟ-วรกมล ซาเตอร์’ ศิลปินหนุ่มที่โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงมาถึง 10 ปี ที่มีความสามารถทั้งการร้องเพลง การแสดง รวมทั้งการทำเพลงด้วยตัวเองจนเป็นที่ยอมรับในระดับสากลในฐานะศิลปินคุณภาพ กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจมาก
ที่ได้รับเกียรติเป็นหนึ่งในทีม Mentor ของรายการ Chuang Asia ที่ปักหลักถ่ายทำที่ไทยเป็นครั้งแรกด้วยประสบการณ์ของผมทั้งในบทบาทของการเป็นศิลปิน และการเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการเรียลิตี้มาก่อน และความถนัดที่ผมมีด้านงานดนตรีผมคิดว่าผมน่าจะใช้ประสบการณ์เหล่านี้ช่วยสนับสนุนและสร้างความมั่นใจให้เด็กฝึกของ Chuang Asia (ช่วงเอเชีย) เข้าร่วมรายการได้อย่างเต็มที่ครับ” 

‘เตนล์’ ศิลปินเกาหลีเชื้อสายไทยไลน์เต้นขั้นเทพจากบอยกรุ๊ปชื่อดังระดับโลก WayV

‘เตนล์ (TEN)’ ศิลปินเกาหลีเชื้อสายไทยไลน์เต้นขั้นเทพจากบอยกรุ๊ปชื่อดังระดับโลก WayV (เวย์วี) ที่กำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก กล่าวว่า “ผมเข้าใจถึงความเข้มข้นของการเป็นไอดอล และก็เข้าใจว่า น้อง ๆ เด็กฝึกทั้ง 70 คน กำลังทำตามความฝันในการที่จะเป็นศิลปิน ผมเองก็จะตั้งใจทำหน้าที่เมนเทอร์ให้ดีที่สุดในการให้คำแนะนำและให้กำลังใจทุกคนอย่างเต็มที่เช่นกันครับฝากทุกคนสนับสนุนน้อง ๆ ด้วยนะครับ”

‘เนเน่’ ศิลปินสาวไทยที่ได้คว้าอันดับ 5 จากเวทีการแข่งขัน CHUANG 2020

‘เนเน่-พรนับพันพร เพ็ญพิพัฒน์’ ศิลปินสาวไทยที่ได้สร้างปรากฏการณ์เมื่อปี 2563 คว้าอันดับ 5 จากเวทีการแข่งขัน CHUANG 2020 และได้เป็นผู้ช่วยเมนเทอร์ ในรายการ Chuang 2021 ล่าสุดได้กลับมารับบทบาทเมนเทอร์อีกครั้งใน Chuang Asia เผยว่า “ดีใจที่ได้กลับมาเวที Chuang เหมือนเราได้กลับมาเยือนบ้านอีกครั้ง สำหรับ Chuang Asia มองว่ามีความพิเศษหลายอย่างทั้งการถ่ายทำที่ไทยเป็นครั้งแรก และการเป็นพี่สาวหนึ่งเดียวในรายการจะพยายามนำประสบการณ์ตรงมาถ่ายทอดให้เด็กฝึกทุกคน เพื่อให้ทุกคนพร้อมสู้และฟันฝ่าทุกอุปสรรคไปให้ได้ค่ะ” 

เตรียมพบกับรายการ Chuang Asia ที่จะออกอากาศในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2567 โดยรับชมพร้อมกันทั่วโลกได้ทาง WeTV และออกอากาศทางโทรทัศน์ผ่านช่องวัน 31 รวมทั้งเตรียมออกอากาศทางช่องโทรทัศน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Similar Articles

More