รวบรวมแหล่งเช็คอินโลเคชั่น ‘ต้นคริสต์มาส’ ที่ถ่ายรูปสวยในกรุงเทพฯ

เมื่อลมหนาวของช่วงปลายปีมาเยือน เป็นที่รู้ดีกันว่าถึงเวลาเฉลิมฉลองวันคริสมาสยาวไปจนถึงต้อนรับปีใหม่ ที่ทุกคนล้วนมีนัดแฮงเอาต์กับเพื่อน คนสนิท ครอบครัว ออกไปสแนปรูปเท่ๆ ลงโซเชียลกันสักหน่อย เราจึงไม่รอช้าจึงรวบรวมโลเคชั่น ‘ต้นคริสต์มาส’ ที่ตกแต่งแบบจัดเต็มมาให้ถ่ายรูปสวยกันมาฝากชาวแอลเมน

centralwOrld x Pokemon สุดน่ารัก

ปักหมุด Photo Landmark คริสต์มาสยักษ์หนึ่งเดียวใจกลางกรุงเทพฯ พบเหล่า Pokemon สุดน่ารัก, Inflatable Pikachu ยักษ์สูง 15 ม. ที่แรกในไทย และ 10 โซนไฮไลท์สุดมหัศจรรย์ ‘centralwOrld, The Great Celebration 2024’, โซน X’mas Munchie Marche เทศกาลรวมร้านเด็ดร้านดังที่จะมอบความสุขครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี

Date: วันที่ 27 พ.ย. 2556 – 2 ม.ค. 2567
Local: ณ ลาน Square A ของ centralwOrld

Gaysorn Christmas Village 2023

ชวนสัมผัสห้วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองที่เต็มไปด้วยความสุข ‘Gaysorn Christmas Village 2023’ ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นในคอนเซ็ปต์ ‘Salute your Chosen Star’ โดยได้รับแรงบันดาลใจสุดพิเศษจากสัญลักษณ์ของความหวังอย่างดวงดาวแห่งเบธเลเฮม มาผสมผสานกับวัฒนธรรมดิสโก้ในยุค 70s ได้อย่างลงตัว

Date: วันที่ 27 พ.ย. 2556 – 7 ม.ค. 2567
Local: Gaysorn Village

THE GREATEST GIFT OF ALL at Central Embassy

LET’S CELEBRATE 2024: THE GREATEST GIFT OF ALL สร้างสรรค์บรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ให้เต็มไปด้วยความสุขสันต์ทั่วทั้งศูนย์การค้า โดยมีเหล่าเหล่าซานตาคลอส และนางฟ้าตัวน้อย มามอบของขวัญที่ดีที่สุดให้ลูกค้าทุกคนในคอนเซ็ปต์ THE GREATEST GIFT OF ALL ตื่นตากับต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ในถุงของขวัญใบยักษ์ของซานต้าคลอสที่ใหญ่ที่สุดในโลกกับความสูง 19 เมตร รายล้อมด้วยเมืองจำลองสุดน่ารัก ราวกับหลุดไปอยู่นดินแดนแห่งของขวัญ พร้อมกิจกรรมและไฮไลท์สุดพิเศษมากมาย เพื่อมอบรอยยิ้ม และเติมเต็มความสุขที่ชวนประทับใจมากกว่าที่เคย เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 – 7 มกราคม 2567 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี 

Date: วันที่ 22 พ.ย. 2556 – 7 ม.ค. 2567
Local: Central Embassy

Christmas night at Siam Kempinski Hotel Bangkok

ปักหมุดเดสติชั่นแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปี ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ที่มาครีเอตบรรยากาศต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส โดยปีนี้ต้นคริสต์มาสของโรงแรมฯ ถูกตกแต่งด้วยสีแดงและสีขาวมุก ตระการตากว่า 10 เมตร สร้างความประทับใจและเชิญชวนให้แขกทุกท่านร่วมกันถ่ายรูปอย่างอบอุ่น รายล้อมด้วยหมู่บ้านซานตาคลอสขนาดจำลองที่ทำจากขนมปังขิง และขบวนรถไฟจำลองมองแล้วชวนเพลิดเพลิน

Date: วันที่ 30 พ.ย. 2556 – 25 ธ.ค. 2566
Local: Siam Kempinski Hotel Bangkok

Celebrate this festive season with Bulgari

ต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลองแห่งปี Bulgariเปิดไฟต้นคริสต์มาสขึ้นใจกลางกรุงเทพฯ เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้ บุลการีและแขกคนพิเศษร่วมเปิดไฟต้นคริสต์มาสที่ได้แรงบันดาลใจจากไฮจิวเวลรีอันเปล่งประกายเจิดจรัสขึ้น ณ ใจกลางกรุงเทพฯ ที่สยามพารากอน รายล้อมด้วยดินแดนแห่งมนตร์วิเศษราวดั่งฝันที่ได้กลายเป็นจริง

Date: วันที่ 30 พ.ย. 2556 –  16 ม.ค. 2566
Local: Siam Paragon

Similar Articles

More