ครั้งแรกในไทย ‘The Fabulous House’ อินสตอลเลชั่นที่รวม 3 บูติกในประวัติศาสตร์ของ Cartier

ล็อกวันไปฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ ‘The Fabulous House’ ณ ไอคอนสยาม เดสติเนชั่นแห่งใหม่จำลองความงดงามของบูติกประวัติศาสตร์ของคาร์เทียร์จาก 3 ประเทศส่งต่อความมหัศจรรย์ในช่วงท้ายปี ถ่ายทอดสปิริตของช่วงเวลาเฟสทีฟตามแบบฉบับ Cartier (คาร์เทียร์) ซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับประเทศไทยที่คาร์เทียร์ได้รังสรรค์ และเนรมิตอินสตอลเลชั่นต้อนรับช่วงเทศกาลสิ้นปีด้วยกัน 2 จุด

บันไดสู่บ้านมหัศจรรย์ (Cartier Staircase to the Fabulous House)

ต้นคริสต์มาสกลางแจ้ง ประดับด้วยเมฆสีทองและไฟระยิบระยับ สร้างบรรยากาศของการเฉลิมฉลอง สูงขึ้นไปคือแอร์ชิปในดีไซน์เอกลักษณ์ของแคมเปญ พร้อมขั้นบันไดที่สามารถขึ้นได้จริง สื่อถึงการพบปะที่เปี่ยมไปด้วยมนต์ขลังในเทศกาลแห่งความสุข จัดแสดง ณ บริเวณลานคนเมือง (River Park) ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ (Cartier Christmas Tree)

โดดเด่นด้วยการจำลองสถาปัตยกรรมเด่นของบูติกใน 3 มหานคร ช่วงล่างอ้างอิงถึงบูติกเลขที่ 13 รู เดอ ลา เปซ์ กรุงปารีส ซึ่งเป็นดั่งวิหารแห่งคาร์เทียร์ ช่วงกลางอ้างอิงคาร์เทียร์สาขานิวบอนด์สตรีท กรุงลอนดอน และช่วงบนจำลองมาจากคาร์เทียร์ แมนชั่น บนถนนสายฟิฟธ์อะเวนิว นครนิวยอร์ก โดยจัดแสดง ณ บริเวณบันไดเลื่อน ด้านประตูทางเข้าลานคนเมือง ชั้น GF 

คอนเซ็ปต์ The Fabulous House

สื่อถึงการเดินทางสู่ทวีปต่างๆ ของคาร์เทียร์ เพื่อเสาะแสวงหาแรงบันดาลใจมารังสรรค์เป็นผลงานอันทรงคุณค่า คู่ควรแก่การมอบเป็นของขวัญแด่คนพิเศษ ภายใต้บรรยากาศอันแสนอบอุ่น และเต็มไปด้วยความสุขในช่วงฤดูสังสรรค์ เราจะได้เห็นความงดงามของแสงที่ระยิบระยับเปล่งประกายไปพร้อมกับ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส Friend of the Maison หญิงจากประเทศไทย และ ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร Friend of the Maison ชายคนแรกจากประเทศไทย ผ่านภาพถ่ายของ Installation สุดพิเศษจากเมซง ที่เนรมิตพื้นที่ด้านหน้าของ ICONSIAM ให้งดงามราวกับดินแดนในฝัน

นอกจากนี้ทางคาร์เทียร์ยังได้เชิญ ปอย – ตรีชฎา เพชรรัตน์ และ เจฟ – วรกมล ซาเตอร์ มาร่วมแสดงสปิริตต้อนรับช่วงเวลาเฟสทีฟ พร้อมถ่ายทอดความงดงามของการเฉลิมฉลองคริสมาสต์ในสไตล์คาร์เทียร์

เปิดให้เข้าชมและถ่ายภาพแล้วตั้งแต่วันนี้ – 7 มกราคม 2567

Similar Articles

More