ลุคฮอตกระชากใจของ ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ ในแคมเปญใหม่ของ Calvin Klein

การปล่อยวิดีโอทีเซอร์ชายปริศนาในแคมเปญใหม่ของ Calvin Klein ปะทุระอุมาตั้งแต่เมื่อวาน (8 สิงหาคม) ก็สร้างความสงสัยตลอดจนลุ้น และวันนี้ช่วงเจ็ดโมงเช้าตรงเป๊ะภาพชายหนุ่มหล่อ ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ ก็เผยออกมาแบบเต็มๆ กับความฮอตที่ทำให้ความต้องการช้อปคอลเล็กชั่นชุดชั้นใน Fall 2023 พุ่งทะยายขึ้นสูง เพราะความเท่ครั้งนี้ของไบร์ทไม่ปราณีใครจริงๆ 

‘ไบร์ท’ กับ Calvin Klein แคมเปญใหม่ของ คอลเล็กชั่นชุดชั้นใน Fall 2023

การเลือกไบร์ทมาร่วมถ่ายแคมเปญชุดชั้นในไอคอนิกคอลเล็กชั่นล่าสุดของแบรนด์ อย่าง ‘Future Shift Underwear’ ประจำฤดูกาล Fall 2023 เป็นการนำเสนอที่ลงล็อกกับการอวดบอดี้สุดเฟิร์มของเหล่าบุรุษสายแฟได้อย่างเท่ ซึ่งคอลเล็กชั่นนี้โดดเด่นด้วย ดีไซน์ตรงขอบกางเกงอันมีสีสันสดใส และเนื้อผ้าเป็นคอตตอนยังคงความสบายเช่นเดิม 

เบื้องหลังแฟชั่นเซตของ ‘ไบร์ท’ กับ Calvin Klein

แคมเปญนี้ถ่ายทำโดย Park Jong Ha ซึ่งเป็นช่างภาพคู่บุญกับแบรนด์ ที่ล่าสุดกับผลงานจองกุก Brand Ambassador ของ Calvin Klein Jeans และ Calvin Klein Underwear กับแบรนด์ที่ปล่อยมาสร้างความอือฮาให้ในช่วงเมษายนที่ผ่านมา และครั้งนี้ผลงานเขาก็สามารถนำความมั่นใจและความแข็งแกร่งของไบร์ท ออกมาได้อย่างน่าหลงใหลและมีสไตล์ลงตัวกับภาพลักษณ์ของ Calvin Klein ที่เป็นโดดเด่นด้วยความทันสมัยและเย้ายวน

อ่านเพิ่มเติมที่: ชมภาพแฟชั่นเซตแบบจัดเต็มของ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ ในแคมเปญใหม่ของ CALVIN KLEIN

ชาวแอลเมนคนไหนอยากเท่แบบไบร์ท สามารถช้อปได้ที่สโตร์ของ Calvin Klein หรือทาง Line Official ของแบรนด์

Similar Articles

More