มิเชล-พีพี สองแบรนด์แอมฯ ชาวเอเชียร่วมแคมเปญล่าสุดของ Balenciaga

เพราะนี่คือยุคทองของพลังแห่งโลกตะวันออก เราจึงได้เห็นกูตูร์เฮาส์เก่าแก่ระดับ Balenciaga ชวนสองนักแสดงเลือดเอเชียที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาเป็นโฉมหน้าบนภาพโฆษณาฤดูกาล Spring 2024 คนหนึ่งคือราชินีนักบู๊ผู้โลดแล่นอยู่ในวงการฮอลลีวูดมานานราว 40 ปี Michelle Yeoh (มิเชล โหยว) หญิงเอเชียคนที่แรกที่ได้รับรางวัล Academy Award สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง Everything Everywhere All at Once และล่าสุดเธอได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนล่าสุดของเฮาส์หลังนี้ต่อจาก Isabelle Huppert (อิซาเบลล์ อูแปร์) นักแสดงชื่อดังชาวฝรั่งเศส และอีกรายคือความภาคภูมิใจของชาวไทย พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ที่ทางแบรนด์ประกาศให้ดำรงตำแหน่งอันทรงเกียรติเช่นเดียวกันไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยการฉลองการประกาศตำแหน่งในครั้งนี้ทั้งคู่ได้ร่วมงานกับ Platon ช่างภาพสารคดีซึ่งเป็นที่รู้จักจากผลงานถ่ายภาพบุคคลที่มีความโดดเด่น ทันสมัย ​​และนำเสนอมุมมองในการสร้างสรรค์ผลงานสดใหม่อยู่เสมอ

Michelle Yeoh แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Balenciaga

“ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ Balenciaga ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ตามมุมมองของฉัน แฟชั่นเป็นศิลปะอีกแขนงหนึ่ง เพราะแฟชั่นไม่ได้จำกัดเพียงแค่เสื้อผ้า แต่ยังหมายถึงการแสดงออก สื่อสารถึงตัวตนภายใน ถ่ายทอดความรู้สึกที่มี และเพิ่มความรู้สึกดีๆเมื่อคุณสวมใส่ เป็นอีกวิธีที่ฉันใช้สื่อสารทั้งเรื่องงานและตัวตนสู่สาธารณชน การที่ฉันได้ใส่ Balenciaga ทำให้เห็นถึงคุณค่าในเชิงศิลปะและงานหัตถศิลป์ที่อยู่เบื้องหลังผลงานทุกชิ้น นอกจากนี้แบรนด์ยังสามารถเชื่อมโยงระหว่างสัมผัสแห่งความเป็นต้นฉบับและความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ขณะเดียวกันก็ยังคงรักษามรดกทางวัฒนธรรมในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านกูตูร์เอาไว้ได้ครบถ้วน ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Balenciaga” – Michelle Yeoh กล่าว

ในระยะหลังมานี้ Michelle Yeoh มักเลือกใส่ผลงานของ Demna (เดมนา) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์ในโอกาสสำคัญอยู่บ่อยครั้ง อย่างในช่วงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2023 เธอประกาศชัดเจนให้ทุกคนเห็นเลยว่าได้เลือกสวมชุดจาก Balenciaga Couture สำหรับเดินพรมแดงเท่านั้น และชัดเจนมากยิ่งขึ้นในงานเลี้ยงอาหารค่ำ Kering Women in Motion Gala เมื่อเธอเลือกสวมชุดจากแบรนด์นี้ขึ้นรับรางวัลอันทรงเกียรติจากผลงานภาพยนตร์ที่ทรงอิทธิพล และสร้างแรงบันดาลใจให้คนทั่วโลก

Michelle Yeoh ในแคมเปญ Balenciaga Spring 2024

สำหรับภาพแคมเปญประจำฤดูกาล Spring 2024 ของ Balenciaga ทั้งคู่ดูสง่างามและเท่ในชุดจากคอลเล็กชั่นล่าสุด สีของชุดตัดกับบรรยากาศหรูหราและความโอ่อ่าของอพาร์ตเมนต์ โดยมีจตุรัส Place Vendôme เป็นฉากหลัง และนอกจากแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด Michelle Yeoh และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร แล้วยังร่วมด้วย Friends of the House อาทิ Malgosia Bela (มัลโกเซีย เบล่า), Arthur Del Beato (อาเธอร์ เดล บีอาโต), Eva Herzigova (เอวา เฮร์ซิโกวา), Soo Joo Park (ซู จู ปาร์ค), และ Khadim Sock (คาดิม ซ็อค) ทั้งหมดสวมผลงานต้อนรับฤดูใบไม้ผลิปีหน้า และถือกระเป๋าไอคอนิก อาทิ รุ่น Le Cagole Sling (เลอ กาโกล สลิง), 24/7,  Monaco, Crush, และ Crush Sling โดยหลังจากนี้เราคงจะได้เห็นทั้งหมดมีส่วนร่วมกับแบรนด์มากขึ้น และแอลเมนจะไม่พลาดเก็บข่าวคราวความเคลื่อนไหวมารายงานแน่นอน

Similar Articles

More