สัมผัสรสชาติแห่งคริสต์มาสที่ Rain Tree Cafe แห่ง Athenee Hotel Bangkok

เมื่อก้าวเท้าเข้ามาในห้องอาหาร Rain Tree Cafe ของโรงแรม The Athenee Bangkok เราก็จะสัมผัสได้กับบรรยากาศนิ่งสงบและอบอุ่น แต่ทว่าก็เต็มไปด้วยกลิ่นอายของช่วงเฟสทีฟ ในขณะที่จิตใจเรากำลังต้องมนต์หูเราก็เริ่มได้ยินเสียงบรรเลงเปียนโนที่ค่อยๆ ดังคลอกับเสียงพูดคุยกันของผู้คนที่เข้ามาเฉลิมฉลองในห้องอาหารแห่งนี้ และองค์ประกอบอันแสนพิเศษเหล่านี้เองคือคำตอบว่า คริสต์มาส นี้เราจะไปแฮงค์เอ้าท์กันที่ไหนดี

ปีนี้ The Athenee Bangkok ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขทั้งคริสต์มาส และปีใหม่ พร้อมเติมเต็มช่วงเวลาอันแสนพิเศษสำหรับทุกคน ด้วยเมนูแสนอร่อยประจำเทศกาลจากห้องอาหารต่างๆ รวมถึงต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์กลางล็อบบี้, บ้านขนมปังขิงขนาดเท่าของจริง พร้อมโอกาสที่จะได้ถ่ายภาพกับซานตาคลอส แต่วันนี้เราจะมาโฟกัสห้องอาหาร Rain Tree Cafe ที่ได้ใจเราไปเต็มๆ

‘Rain Tree Cafe’ พื้นที่สุดพิเศษที่จะมาช่วยเติมเต็มความสุขช่วงสิ้นปี

สำหรับช่วงคริสต์มาสนี้โรงแรม The Athenee Bangkok จับมือกับห้องอาหาร Rain Tree Cafe ครีเอตกิจกรรมมากมาย ให้ชาวแอลเมนรวมไปถึงแขกผู้เข้าพักได้ร่วมกิจกรรมสุดพิเศษของฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้มากมาย ซึ่งตั้งแต่วันนี้จนถึงต้นปีหน้าที่ห้องอาหารแห่งนี้ จะมีกิจกรรมอะไรบ้างไปดูกัน

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำในวันคริสต์มาสอีฟ (24 และ 25 ธันวาคม 2566)

สำหรับกิจกรรมแรกทุกคนจะได้เพลิดเพลินกับความคลาสสิกประจำเทศกาลคริสต์มาส เริ่มตั้งแต่สเตชั่นสลัดที่มีตัวเลือกหลากหลาย สเตชั่นเทอร์รีนและปาเต อีกทั้งยังมีบาร์หอยนางรมสดๆ พร้อมเสิร์ฟ รวมถึงคาเวียร์แบบออนไอซ์ที่คัดสรรมาอย่างดี และยังมีอาหารญี่ปุ่นที่สเตชั่นซาซิมิสดใหม่ได้อีกด้วย นอกจากนั้นทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยกับเมนูจานหลักทั้งนานาชาติและไทยหลากเมนู

รวมถึงไฮไลท์อย่างสเตชั่นแกะสลักที่มาพร้อมไก่งวงย่างแบบดั้งเดิม, บีฟเวลลิงตัน และปลาแซลมอนย่าง ปิดท้ายด้วยขบวนของหวาน อาทิ แคร็ปซูว์แซ็ต, ช็อคโกแลตฟองดู, เค้กคริสต์มาส, ขนมอบ, คุกกี้ และช็อกโกแลตพลาลีนนานาชนิด อีกทั้งทุกท่านยังจะได้เพลิดเพลินกับการแสดงร้องเพลงประสานเสียงบทเพลงคริสต์มาส และการปรากฏตัวของซานตาคลอสด้วย

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและมื้อค่ำในวันคริสต์มาส (25 ธันวาคม 2566)

สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและมื้อค่ำในวันคริสต์มาสทาง Rain Tree Cafe เป็นช่วงเวลาที่ทุกคนและเพื่อนฝูงมารวมตัวเพื่อรับประทานอาหารเฉลิมฉลองกัน ซึ่งไลน์อาหารนั้นมีตั้งแต่สเตชั่นสลัดหลากหลาย เนื้อวัวมาตัมเบรอาร์เจนตินาและเป็ดกงฟีที่สเตชั่นเทอร์รีน รวมถึงหอยนางรมสด, คาเวียร์, ซีฟู้ดออนไอซ์, ชีสนานาชาติ, เคาน์เตอร์ชาร์คูเตอรี และเมนูอาหารญี่ปุ่นสุดพิเศษและซาซิมิสดๆ

นอกจากนี้ยังมีบาร์บีคิวสเตชั่นรวมไปถึงเมนูจานหลักทั้งไทย อินเดีย และจีน แถมยังมีเนื้อย่างกับไก่งวงย่างทั้งตัวแบบดั้งเดิม และมันฝรั่งบดทรัฟเฟิล เนื้อวัวส่วนอกย่างทั้งตัว ปลาเก๋าอันดามันสดๆ ย่างทั้งตัว พร้อมผักต่าง ๆ และหน่อไม้ฝรั่ง สำหรับสเตชั่นของหวานมีให้เลือกมากมาย อาทิ เค้กคริสต์มาส, พุดดิ้ง, ขนมอบ, และคุกกี้

ซันเดย์ บรันช์ และกาลาดินเนอร์ช่วงปีใหม่ (31 ธันวาคม 2566 และ 1 มกราคม 2567)

ปิดท้ายกับอีเวนต์ช่วงปีใหม่ห้องอาหาร Rain Tree Cafe ให้คุณเฉลิมฉลองวันสุดท้ายของปีด้วยซันเดย์ บรันช์ และกาลาดินเนอร์สุดอลังการแบบเต็มอิ่มในวันขึ้นปีใหม่ โดยบุฟเฟ่ต์กาลาดินเนอร์และมื้อกลางวันคุณจะพบกับกุ้งแม่น้ำย่างตัวโต เนื้อวัวคุณภาพ และฟัวกราส์ที่สเตชั่นปรุงสดที่รับประทานได้แบบไม่อั้น สำหรับวันส่งท้ายปีคุณจะได้เพลิดเพลินกับวงดนตรีเล่นสดที่จะขับกล่อมและร่วมเฉลิมฉลองจนถึงเวลา 01.00 น. เลย

Similar Articles

More