‘Asics’ เปิดตัวคอลเล็กชั่น A/W 2023 อย่างยิ่งใหญ่พร้อมเหล่าคนดังจากทั่วภูมิภาค SEA

เรียกว่าจัดงานขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เลยกับ ‘Asics’ แบรนด์สปอร์ตแวร์ชื่อดังที่เปิดตัวคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2023 ด้วยงานพรีวิวคอลเล็กชั่นระดับภูมิภาคขึ้นที่กรุงเทพฯ ณ  Urban Yard Bangkok โดยคอลเล็กชั่นนี้มีไอเทมที่ครอบคลุมหลากหลายประเภทกีฬาและไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสายวิ่ง สายกีฬาบนคอร์ท สายแฟชั่นและสปอร์ตสไตล์ รวมไปถึงไอเทมเสื้อผ้าต่างๆ โดยงาน ASICS 

โดยสำหรับงานพรีวิวคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2023 นี้ทางแบรนด์ได้แยกโซนแบบ 4 โซน 4 คอนเซปต์เลย เพื่อให้สอดรับตามแนวคิดและประเภทสินค้าของ Asics ที่ได้รับการพัฒนาด้วยนวัตกรรมสุดล้ำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ทุกประเภท ทั้งกีฬาและไลฟ์สไตล์

งานพรีวิวคอลเล็กชั่นที่แน่นไปด้วยเหล่าคนดังหัวใจสปอร์ต

ภายในนอกจากสื่อมวลชนและพาร์ตเนอร์ของแบรนด์ Asics ยังพาเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาให้เกียรติมาร่วมรับชมคอลเลคชั่นนี้ไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเหล่า Asics แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ประจำประเทศไทย อย่าง เต-ตะวัน วิหครัตน์, ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์, เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ และ เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล 

ไปจนถึงนักวิ่งอัลตรามาราธอนจากประเทศสิงคโปร์ Natalie Dau (นาตาลี เดา) หรือ Gazini Ganados (กาซีนี กานาโดส) Miss Universe ประเทศฟิลิปปินส์ปี 2019 และแขกรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ท่านอื่น ๆ อีกมากมาย

ยกระดับจิตใจ ร่างกาย และสิ่งแวดล้อม ผ่านการออกกำลังกายไปพร้อมกับ Asics

นอกจากนั้นในงานพรีวิวคอลเล็กชั่นในครั้งนี้ทาง Asics ก็ยังคงให้ความสำคัญและสนับสนุนในเรื่องของ ‘ความยั่งยืน’ อย่างที่เคยเป็นมาตลอด โดยในงาน Autumn/Winter 2023 Media Preview นี้ ทางแบรนด์ได้จับมือกับ ‘Wishulada’ ศิลปินและนักกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อม จัดแสดงผลงานศิลปะสุดยูนีครอบพื้นที่จัดงาน โดยนำเสื้อผ้าและรองเท้าจาก Asics มารังสรรค์เป็นผลงานสุดอาร์ต อีกทั้งยังมีการจัดแสดงรองเท้า ‘GEL-LYTE lll CM1.95’ ซึ่งเป็นรองเท้าที่มี Carbon Footprint น้อยที่สุดของ Asics

อีกทั้งยังคงให้ความสำคัญของการออกกำลังกายซึ่งเป็นแก่นหลักของ Asics มาโดยตลอด โดยคุณโยเกซ คานธี กรรมการผู้จัดการประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวว่า “Asics มีที่มาจากปรัชญา ‘A Sound Mind in a Sound Body’ โดยเราเชื่อในการยกระดับร่างกายและจิตใจผ่านการเคลื่อนไหวด้วยกีฬาและการออกกำลังกาย ดังนั้นในคอลเลคชั่น Autumn Winter 2023 นี้จึงมีเป้าหมายที่เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนได้ออกมาเคลื่อนไหวออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจ”

Asics Autumn/Winter 2023 Media Preview Event

Tay Tawan

Pon Nawasch

Toey Pongsakorn

Neng Sarun

Similar Articles

More