Ascott Thonglor Bangkok โรงแรมหรูแห่งใหม่ใจกลางทองหล่อ

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักช่วงวันหยุดยาวรับเทศกาลสำคัญหรือต้องการ Staycation เทรนด์ฮิตเปลี่ยนบรรยากาศ สร้างพลังบวก และชาร์จไฟของผู้คนในยุคนี้ Ascott Thonglor Bangkok (แอสคอทท์ ทองหล่อ บางคอก) โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สุดหรูใจกลางกรุงถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

บรรยากาศของ Ascott Thonglor Bangkok

‘ชีวิตในแบบไลฟ์สไตล์คนเมือง’ คือนิยามที่คู่ควรกับสถานที่แห่งนี้ เพราะอยู่ใจกลางย่านทองหล่อ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในย่านที่มีสีสันที่สุดของกรุงเทพฯ โครงการที่มีขนาด 451 ห้องนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเข้าพักทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว เนื่องจากเดินทางสะดวกรวดเร็ว ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าโดยห่างจากสถานี BTS ทองหล่อเพียงการเดิน 5 นาทีเท่านั้น รายล้อมด้วยร้านอาหารชั้นนำสำหรับผู้นิยมอาหารเลิศรส สถานที่เที่ยวยามค่ำคืนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบไนท์ไลฟ์ โรงเรียนนานาชาติ และย่านสำนักงานที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

Deluxe King

Deluxe Twin

One Bedroom Premier

Studio Executive

“ไม่ว่าจะมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมากับครอบครัว Ascott Thonglor Bangkok ถูกออกแบบให้พร้อมสนองทุกความต้องการของทุกคน ทองหล่อถือเป็นหนึ่งในย่านน่าอยู่อาศัยมากที่สุดในกรุงเทพฯ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร สถานบันเทิง สำนักงาน และโรงเรียน เราได้ออกแบบที่พักให้เหมาะกับทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์คุณภาพสูงสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักระยะยาว หรือห้องพักแบบโรงแรมสำหรับการเข้าพักระยะสั้น เรียกได้ว่ามีห้องทุกแบบสำหรับทุกคนอยู่ครบในที่เดียว” คุณไบรอัน ตัน (Mr. Brian Tan) ผู้จัดการทั่วไปของ Ascott ประจำประเทศไทยและลาว กล่าวถึงความพร้อมรับมือทุกความต้องการ

Two Bedroom Premier

Two Bedroom Executive

Ascott Thonglor Bangkok จึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีพื้นที่กว้างขวางทั่วทั้งโครงการ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในเมืองกว่าที่เคย มาพร้อมการออกแบบภายในที่หรูหรา ผสานความโมเดิร์นสไตล์ญี่ปุ่น สำหรับการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายและมอบความผ่อนคลายให้กับแขกที่เข้าพัก ไม่ว่ากำลังมองหาการพักในโรงแรม หรือเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สุดหรูอยู่ใจกลางเมือง นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเลือกพักได้ทั้งแบบระยะสั้นหรือระยะยาว และยังมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสตูดิโอ หนึ่งห้องนอน สองห้องนอน และสามห้องนอน ให้เลือกได้ตามความต้องการ

Three Bedroom Premier

Three Bedroom Executive

และสิ่งที่ขาดไปไม่ได้คือการสร้างความผ่อนคลายระหว่างเข้าพัก ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมที่มีมาให้อย่างครบ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บนชั้น 11 พร้อมบาร์ริมสระเพื่อเติมเต็มความสดชื่น ฟิตเนสที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครันพร้อมมองเห็นวิวกรุงเทพฯ เลานจ์อเนกประสงค์สำหรับทุกคน ห้องเด็กเล่นสีสันสดใส พื้นที่ห้องประชุมบนชั้น 12 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพบปะสัมมนา และภายในโครงการยังมีร้านอาหาร Kinki ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เชี่ยวชาญในการทำอาหารแบบโปรเกรสซีฟที่เปิดให้บริการตลอดวัน เรียกว่าหากมองหาความสะดวกสบายที่ครบครัน Ascott Thonglor Bangkok นั้นถือเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว

ห้องประชุมและห้องสำหรับจัดเลี้ยง

Similar Articles

More