อาโป-ณัฐวิญญ์ กับ Piaget Polo Date – 150th anniversary edition ที่มี 300 เรือนเท่านั้น

แอลเมนพามาทำความรู้จัก Piaget Polo Date – 150th anniversary edition เรือนเวลาดูโอคู่พิเศษที่ถูกพูดถึงไม่น้อยช่วงงาน Watches and Wonders 2024 ที่ผ่านมา ทั้งยังปรากฏบนข้อมือของ ‘อาโป-ณัฐวิญญ์’ ในภาพแคมเปญประกาศแต่งตั้งเป็น Global Ambassador ของเพียเจต์อีกด้วย

ประวัติศาสตร์ของเรือนเวลา Piaget Polo

เพื่อให้เข้าใจถึงนาฬิกา Piaget Polo อีกเรือนเวลาแห่งประวัติศาสตร์ของเมซง ที่บันทึกเรื่องราวถึงปีสำคัญอย่างปี 1979 ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งการพลิกผันเมื่อยุคแห่งความสปอร์ตชิกเต็มไปด้วยความผันผวน และสายนาฬิกาที่ทำจากเหล็กได้รับความนิยมสูงสุด โดย Yves G. Piaget หนึ่งในทายาทผู้ก่อตั้งได้ลองเสี่ยงโชคด้วยการเปิดตัวนาฬิกาที่เป็ยสายยางในรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ครั้งแรกมีทั้งไซซ์ 42 มม. และ 36 มม. แต่ละรุ่นจะผลิตเป็นชุดจำนวน 300 ชิ้น กลายเป็นอีหนึ่งเรือนเวลาที่หายากมากในขณะนี้

Piaget Polo Date – 150th anniversary edition

การกลับมาอีกครั้งของ Piaget Polo ทั้ง 2 เรือนผลิตขึ้นพิเศษในโอกาสสำคัญอย่างการเฉลิมฉลองครบรอบ 150 ปีของเมซง มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตที่คงความเรียบหรูตามแบบฉบับ ทั้งยังผสานโมทีฟอันเป็นเอกลักษณ์ของ Piaget Polo อย่าง gadroon ลงบนพื้นหน้าปัด และความแคชชวลชิกของ Piaget Polo Date ไว้อย่างยอดเยี่ยม มีให้เลือก 2 เวอร์ชั่น กับตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 42 มม. และ 36 มม. ลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ผลิตโมเดลละ 300 เรือนเท่านั้น ที่สำคัญยังเป็นครั้งแรกของ Piaget Polo Date เวอร์ชั่น 36 มม. ที่นำเสนอในดีไซน์สายรัดข้อมือแบบยางอีกด้วย

Similar Articles

More