การจากไปของ Angus Cloud ในวัยเพียง 25 ปี ผู้โด่งดังจากการเล่นบท ‘เฟซ’ ในซีรีส์ Euphoria

แอลเมนขอแสดงความเสียใจกับการจากไป Angus Cloud (แองกัส คลาวด์) ผู้โด่งดังจากซีรีส์ Euphoria ทางช่อง HBO กับบทพ่อค้ายา  Fezco ‘Fez’ O’Neill (เฟซโก เฟซ โอนีล) ด้วยวัยเพียง 25 ปี เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ที่บ้านเมืองโอกแลนด์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งไม่ทราบสาเหตุของการเสียชีวิต และอยู่ในระหว่างการสืบสวนการเสียชีวิตอย่างแข็งขันของกรมตำรวจโอกแลนด์

ครอบครัวของคลาวด์ ได้ออกมาแถลงการณ์ถึงการจากไป ในฐานะศิลปิน เป็นเพื่อน พี่ชาย และลูกชาย แองกัสมีความพิเศษสำหรับพวกเราในหลายๆ ด้าน เมื่อสัปดาห์ที่แล้วพ่อของเขาเพิ่งจากไป และกำลังต่อสู้กับการสูญเสียครั้งนี้อย่างจริงจัง สิ่งเดียวที่ทำให้เราสบายใจได้ก็คือการได้รู้ว่าตอนนี้แองกัสกลับมาอยู่กับพ่ออีกครั้ง พ่อผู้เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาแล้ว”

และได้กล่าวถึงสุขภาพจิตของแองกัสว่าก่อนหน้านี้แองกัสเคยเปิดใจเกี่ยวกับการต่อสู้กับสุขภาพจิตของเขา และเราหวังว่าการจากไปของเขาจะเป็นเครื่องเตือนใจคนอื่นๆ ว่าพวกเขาไม่ได้อยู่เพียงลำพัง และไม่ควรต่อสู้เรื่องนี้เพียงลำพัง” และยังกล่าวปิดท้ายด้วยว่า เราหวังว่าโลกจะจดจำเขาจากอารมณ์ขัน เสียงหัวเราะ และความรักที่มีต่อทุกคน เราขอความเป็นส่วนตัวในเวลานี้เนื่องจากเรายังคงดำเนินการกับการสูญเสียครั้งร้ายแรงนี้”

photo: Frazer Harrison/Getty Images

‘แองกัส’ โด่งดังจากการเล่นบท ‘เฟซ’ ในซีรีส์ Euphoria

เขาคือนักแสดงที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่ง แค่เพียงเริ่มต้นบนเส้นทางอาชีพนักแสดง เขาก็ได้บทตัวละครหลักในซีรีส์ Euphoria ในสองซีซั่นแรก แล้วยังคว้า Emmy Awards การันตีว่าแองกัสผู้นี้เป็นผู้ที่เปี่ยมด้วยพรสวรรค์นักแสดงผู้เก่งกาจ ที่ไม่มีประสบการณ์การแสดงมาก่อน แต่เขาเรียนรู้จากการเข้าเรียนที่ Oakland School of the Arts คลาสเดียวกับ Zendaya ซึ่งทั้งสองก็ร่วมแสดงกันใน ‘Euphoria’ ด้วย  และกลายเป็นผู้โด่งดังจากการแสดงที่มีเสน่ห์ของเขาในบทเฟซ พ่อค้าขายยา 

ผลงานอื่นๆ ของ Angus Cloud

นอกจากเขายังแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง ‘North Hollywood’ (2021) และ ‘The Line’ (2023) รวมทั้งเมื่อเร็วๆ นี้เขาได้แสดงประกบกับ Melissa Berrera ในภาพยนตร์สยองขวัญ ‘Scream’ เรื่องใหม่ที่ Universal Pictures ผลงานการกำกับโดย Matt Bettinelli-Olpin และ Tyler Gillett ที่กำหนดฉายในเดือนเมษายน 2024 และเรายังได้เห็นเขาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอต่างๆ อาทิ เพลง All Three ของ Noah Cyrus, Cigarettes ของ Juice WRLD และ Miamiii ของ Becky G, Karol G

นักแสดงจาก Euphoria ร่วมโพสแสดงความเสียใจในการจากไป

Similar Articles

More