พาชาว ELLE MEN ช้อปไอเทมกรูมมิ่งสำหรับเดือนแห่งความรักนี้!

ในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมานี้ ถือว่าบรรยากาศการท่องเที่ยวค่อนข้างมีชีวิตชีวาและครึกครื้นขึ้นมากๆ โดยเฉพาะตอนกลางคืนที่แสงสีเสียงในบาร์หรือผับที่จัดเต็มเหมือนเก็บกดมานาน พยายามเชื้อเชิญให้เราออกจากบ้านมาสนุกไปกับบรรยากาศยามอาทิตย์ลับขอบฟ้า อีกทั้งยังเป็นช่วงเวลาที่ทดสอบความมั่นใจของตัวเองอีกด้วย เพราะการเที่ยวกลางคืนแบบคนเดียว มันไม่สนุกเท่ากับมีเพื่อนร่วมโต๊ะหรอก

วันนี้ ELLE MEN THAILAND จะมาแนะนำตัวช่วยเล็ก ๆ ที่จะเสริมสร้างความมั่นใจ และทำให้ดูน่าเข้าหามากยิ่งขึ้น!

MAISON MARGIELA REPLICA JAZZ CLUB
(ราคา 5,100 บาท)

น้ำหอมที่ผู้ชายหลายคนนึกถึงมักจะเป็นน้ำหอมกลิ่นซิตรัสสดชื่นๆ ซึ่งเป็นตัวที่ไม่ผิดนะ แต่มันเพลย์เซฟไป และเป็นน้ำหอมกลิ่นสดชื่นที่มันเหมาะกับช่วงเช้าหรือกลางวันมากกว่า ถ้าจะออกงานกลางคืนทั้งทีต้องเลือกน้ำหอมกลิ่นที่สุขุม ลึก ขรึม ชวนให้หลงใหลไปเลย

น้ำหอมจาก Replica จากบ้านแฟชั่น Maison Margiela กลิ่น Jazz Club ถือเป็นน้ำหอมที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับออกงานกลางคืน เป็นกลิ่นเหล้ารัมและใบยาสูบ ที่ดมแล้วเหมือนกับใส่สูทสามชิ้น นั่งจิบเหล้าอยู่ในบาร์สลัวๆ มือข้างซ้ายถือซิการ์ นั่งฟังดนตรีแจ๊ซเคล้าบรรยากาศ ที่สำคัญคือ Jazz Club ตัวนี้ยังมีกลิ่นวานิลลาหวานหอมอ่อนๆ ซ่อนอยู่ ซึ่งเป็นกลิ่นที่ชวนให้อยากดมอีกครั้ง

Tips: ถ้าอยากให้น้ำหอมมีกลิ่นติดนานๆ แนะนำให้ใช้วาสลีนทาบริเวณที่จะฉีดก่อน จะช่วยให้น้ำหอมติดนานขึ้น หรือถ้าฉีดน้ำหอมลงบนเสื้อ กลิ่นก็ติดนานเหมือนกัน บางครั้งกลิ่นยังอยู่จนกว่าจะซักผ้าเลยด้วย

MALIN+GOETZ RUM BODY LOTION
(ราคาประมาณ 1,255 บาท)

เมื่อต้องเข้าระยะประชิดตอนเที่ยวกลางคืน สิ่งสำคัญที่ช่วยให้เรามั่นใจยิ่งขึ้นคือกลิ่นกายที่หอมชวนดม และผิว
ที่ชุ่มชื้นชวนสัมผัส โลชั่นคือหนึ่งในผู้ช่วยสำคัญที่จะบำรุงผิวเราให้ดี เพียงแค่ทาผิวหลังจากอาบน้ำเสร็จ ไม่ว่าจะเช้าหรือเย็นก็เห็นผลได้ในไม่กี่อาทิตย์แล้ว

บอดี้โลชั่นจาก Malin+Goetz มีส่วนผสมของวิตามิน B5 และ Fatty Acid ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นเป็นเวลานาน อีกทั้งเนื้อโลชั่นยังดูดซึมได้ง่าย ทาแล้วไม่รู้สึกเหนอะหนะ ยิ่งไปกว่านั้น โลชั่นตัวนี้ยังมีกลิ่นเหล้าดาร์กรัม (Dark Rum) อีกด้วย ลืมภาพจำเก่าๆ ของโลชั่นที่มีกลิ่นดอกไม้ๆ ไปได้เลย เพราะโลชั่นตัวนี้เซ็กซี่กว่านั้นเยอะ

HANZ DE FUKO QUICKSAND
(ราคา 890 บาท)

ทรงผมเองก็เป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญเวลาออกงานกลางคืน ไม่เกี่ยวกับความหล่อหรอกนะ แต่ทรงผมนั้นสามารถแสดงให้เห็นถึงการดูแลเอาใจใส่ตัวเองได้ ยกตัวอย่างง่ายๆ ระหว่างผมกระเซิงๆ มีความมัน ลื่น ชุ่มเหงื่อ กับผมที่เซ็ตมาแล้วเรียบร้อย สะอาดสะอ้าน อย่างหลังยังไงก็ดูดีกว่า แต่ถ้าเราจะไปหาบาร์เบอร์ทุกครั้งที่จะออกไปเที่ยวก็คงไม่ดีต่อเงินในบัญชีนัก ดังนั้นการเซ็ตผมมีส่วนช่วยได้เยอะ

แว็กซ์แต่งผม Quicksand จาก Hanz De Fuko จึงเหมาะกับการเซ็ตผมสำหรับงานกลางคืนมาก ๆ เพราะแว็กซ์ตัวนี้เป็นแว็กซ์เนื้อแมตต์เหมือนกับเป็นดรายแชมพูไปในตัว ช่วยดูดซับความมันบนเส้นผม ทำให้ดูสะอาดตลอดเวลา เป็นมิตรกับเส้นผมและหนังศีรษะอีกด้วย เพราะทำมาจากวัตถุดิบธรรมชาติ จากใจคนเขียนที่มีผมบาง+ร่วงง่าย (ปาดน้ำตา) พอได้ลองใช้ตัว Quicksand แล้วพบว่า เส้นผมร่วงน้อย ล้างออกไม่ยาก สระผมรอบเดียวก็ออกหมดแล้ว

TENGA FLIP ZERO EV
(ราคาประมาณ 7,593 บาท)

หากกลับมาจากเที่ยวกลางคืนแล้วรู้สึกเหงา เพราะที่นอนข้างๆ ยังไม่มีใครก็ไม่ต้องหันหน้าไปพึ่งใคร พึ่งตัวเองก็ได้ โลกสวยด้วยมือเราไปเลยสิ! ในยุคที่เรื่องเซ็กส์มันเปิดกว้างขึ้นกว่าทุกสมัยที่ผ่านมา การมีของเล่นผู้ใหญ่เก็บไว้ใช้ในยามฉุกเฉินก็เป็นเรื่องปกติไปแล้ว (หรือจะใช้ประจำเราก็เข้าใจ)

Tenga เป็นหนึ่งในชื่อของเล่นผู้ใหญ่ที่ผู้ชายหลายๆ คนน่าจะนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ ด้วยรูปลักษณ์สินค้าที่สุดจะมินิมัล ฉีกจากภาพลักษณ์ของเล่นที่เคยเห็นตามแผงลอยแถวสะพานเหล็กไปเลย ซึ่งของเล่นจาก Tenga นั้นมีให้เลือกทั้งแบบใช้ครั้งเดียวและแบบใช้ซ้ำ เราแนะนำว่าของเล่นแบบใช้ซ้ำค่อนข้างคุ้มค่ากว่าแบบใช้แล้วทิ้ง แถมยังดีต่อโลกอีกด้วย (เล่นแบบ Sustainable น่ะ)

รุ่นที่เราอยากจะแนะนำคือ Flip Zero EV เป็นรูปทรงเหมือนกับขวดน้ำตั้งไว้ในห้องนอนมากกว่าเป็นกระป๋องหรรษาด้วยซ้ำ ซึ่งเจ้าตัวนี้นอกจากจะใช้ซ้ำได้แล้ว ยังทำความสะอาดง่ายมากๆ อีกด้วย เพียงแค่แยกตรงกลางออกเป็นสองส่วน แค่นี้ก็สามารถนำไปล้าง ตากให้แห้ง และพร้อมใช้งานได้ในไม่กี่ชั่วโมงแล้ว (อากาศบ้านเรามันร้อน) ที่สำคัญ เจ้าตัว Flip Zero EV ยังมีระบบสั่นในตัวอีกด้วย ตอบโจทย์คนที่เบื่อแม่นางทั้ง 5 ได้ดี

Tips: ควรใช้ร่วมกับเจลหล่อลื่นของ Tenga จะเพิ่มความฟินขึ้นอีกหลายระดับ แต่ถ้าหาไม่ได้ เราแนะนำให้ใช้เจลหล่อลื่นสูตรน้ำเพราะจะช่วยถนอมของเล่น และเป็นมิตรกับอวัยวะด้วย

เรื่อง Sundae Somewhere

Similar Articles

More