ดำดิ่งสู่ห้วงสมุทรกับ ‘Acqua Di Gio Profondo Parfum’ น้ำหอมสไตล์อควาติกขวัญใจคนรุ่นใหม่

หากพูดถึงน้ำหอมแนวอควาติกแล้วไลน์ Acqua Di Gio ของแบรนด์อิตาเลียนชื่อดัง Giorgio Armani คงจะป็อปอัพขึ้นมาในหัวเราเป็นอันดับแรกๆ วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปพบกับน้ำหอมกลิ่นใหม่จากไลน์นี้อย่าง Acqua Di Gio Profondo Parfum น้ำหอมสไตล์ อโรมาติก-อควาติก ที่ผสานส่วนผสมมอย่าง เบอกามอต เอสเซ้นส์, บัลซามิก ซิตรัส และผสานกลิ่นหอมแบบอโรมาติกอันอบอุ่นของดอก Everlasting (ดอกบานไม่รู้โรยฝรั่ง) เพื่อมอบความหอมที่สื่อถึงความลึกลับใต้ท้องทะเลอันกว้างใหญ่

การสื่อสารของของ Giorgio Armani นั้นก็เรียกว่าทรงพลังมากๆ เพราะทางแบรนด์ได้เลือกใช้บรรจุภัณฑ์สีน้ำเงินไล่สีน้ำเงินเข้มด้านไปจนถึงฟ้าอ่อนโปร่งแสงส่วนล่าง แต่ยังคงโฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์ขวดสุดคลาสสิกของไลน์ Aqua Di Gio น้ำหอมกลิ่นนี้รังสรรค์ขึ้นโดยสุคนธกรชั้นครูอย่าง Alberto Morillas (อัลแบร์โต โมริลลาส) ซึ่งเขาชูกลิ่นสไตล์มารีนที่เป็นภาพจำของไลน์นี้เข้ากับส่วนผสมในโทนวู้ดดี้มิเยอรอล แต่สร้างความมีมิติด้วยสารสกัดจากมวลดอกไม้ที่มอบความหอมอบอุ่นไปพร้อมๆ กัน

ส่วนผสมสุดลงตัวในขวด ‘Acqua Di Gio Profondo Parfum’

น้ำหอมขวดนี้เต็มไปด้วยส่วนผสมจากผลไม้ตระกูลซิตรัสที่ผ่านวิธีการสกัดเย็นมาอย่างพิถีพิถัน แถมมอบกลิ่นอบอุ่นดุจแสงอาทิตย์เบาสบายและสว่างสดใสจากเลม่อน เติมสีสันและความเข้มข้นด้วยกลิ่นหอมของดอก Everlasting ที่รู้จักกันในชื่อ ‘Golden Sun’ มีถิ่นกำเนิดในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน นอกจากนี้น้ำหอมขวดนี้ยังผสานกลิ่นหอมอบอุ่นและกลิ่นเครื่องเทศ เพื่อช่วยขับเน้นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Acqua Di Gio ออกมาด้วย

นอกจากนั้น Acqua Di Gio Profondo Parfum ยังพาทุกคนไปสัมผัสความสดชื่นของโน้ตหลักอย่างใบไวโอเล็ต และลาเวนเดอร์ ที่เสริมความหอมด้วยสารสกัดซิตรัสและแอมเบอร์และวู้ดดี้ อีกทั้งยังมอบความเบาสบายและกลิ่นหอมสดชื่นจากผลไม้มาช่วยรังสรรค์กลิ่นอบอุ่นเมื่อดรายดาวน์ แถมผสานมาพร้อมกับกลิ่นหญ้าแฝกที่มอบกลิ่นหอมแบบสโมคและวู้ดดี้สร้างความทรงพลังให้กับน้ำหอมแนวอควาติกขวดนี้ได้เป็นอย่างดี ปิดท้ายด้วยจากกลิ่นของแพทชูลี่จากกัวเตมาลา ผลลัพธ์เกิดเป็นกลิ่นใหม่อันแสนมีเอกลักษณ์ขวดนี้

‘Aaron Taylor Johnson’ นักแสดงชื่อดังแอมบาสซาเดอร์ของน้ำหอมกลิ่นนี้

Armani Beauty ดึงตัวนักแสดงหนุ่มชื่อดัง Aaron Taylor Johnson (แอรอน เทย์เลอร์ จอห์นสัน) ขึ้นแท่นแอมบาสเดอร์ของน้ำหอม Acqua Di Gio Profondo Parfum แถมมาพร้อมกับแคมเปญโฆษณาที่สื่อถึงภาพของท้องทะเลที่สื่อถึงพลังแห่งการเปลี่ยนแปลง นักแสดงหนุ่มคนนี้รับบทเป็นชายหนุ่มผู้เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ด้วยความเชื่อมโยงกับสภาพแวดล้อมและพลังแห่งการถือกำเนิดใหม่ที่ซัดสาดให้เขาได้กลับมาเป็นตัวเองอีกครั้ง เช่นเดียวกับชายหนุ่มรุ่นใหม่ หลายๆ คนที่สามารถมีพลังเช่นเดียวกันกับ Aaron ได้เมื่อใช้น้ำหอมขวดนี้

Similar Articles

More