7 ผลิตภัณฑ์ชั้นดี ‘ไม่มีเส้นขีดกั้นที่ใครใช้ก็ได้ทั้งนั้น’

แม้ว่าเราจะเติบโตมากับยุคที่เคยถูกกำหนดว่า ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ถูกออกแบบแบ่งแยกด้วยเพศสภาพ แต่เวลานี้ เขตแดนของแฟชั่นและบิวตี้ได้ถูกพังทลาย ผู้ชายหันมาใส่กระโปรงได้แบบไม่แยแสใคร เส้นแบ่งแยกผลิตภัณฑ์สำหรับแต่ละเพศก็เริ่มเลือนรางไป แบรนด์มากมายเลือกที่จะออกผลิตภัณฑ์ของตัวเองโดยตั้งใจให้เป็น Gender Neutral ที่ไม่ว่าใคร เพศไหนก็ใช้ได้ เราเลยรวบรวมบรรดาผลิตภัณฑ์กรูมมิ่งที่ใคร ๆ ก็ใช้ดีมาแนะนำกัน ตั้งแต่ดูแลสุขภาพผิวกาย ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เครื่องหอมดูแลสุขภาพใจ

Whitening with Baking Soda and Mint

ยาสีฟันสูตรเบกกิ้งโซดาและมินต์ ช่วยให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และทำความสะอาดช่องปากและฟันอย่างอ่อนโยน ลดการสะสมของคราบพลัคและแบคทีเรีย สาเหตุของกลิ่นปากและคราบหินปูน มอบลมหายใจหอมสดชื่นด้วยเปปเปอร์มินต์ (110g / 179 บาท) จาก GRANTS OF AUSTRALIA

Vide Poche

อายเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา อุดมด้วยน้ำมันพืชและน้ำมันหอมระเหย ซึมซาบเร็ว รอยคล้ำรอบดวงตาไม่ว่าจะเป็นสีเทา ดำ เหลือง หนาหรือบาง จะได้รับการดูแลด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเรื่องระบบไหลเวียนโลหิตระดับจุลภาค ร่องลึกจะหายไป และร่องรอยที่จะเกิดขึ้นในอนาคตจะชะลอลง มาพร้อมลูกกลิ้งสำหรับทาอายเซรั่มรอบดวงตา (10g / 1,290 บาท) จาก OFFICINE UNIVERSELLE BULY

Perfumed Candle

เทียนหอมที่ได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์กลิ่นจากความทรงจำ และเรื่องราวความประทับใจในอดีตของ Hedi Slimane คอลเล็กชั่นเทียนหอมนี้มีด้วยกัน 6 กลิ่น คือ L’inventaire, Palimpseste, Papiers Froissés, Tambour Noir, Grands Lys และ Nightclubbing (สอบถามราคาที่ร้าน) จาก CELINE

L’eau Papier Eau De Toilette

น้ำหอมที่มีกลิ่นชวนให้นึกถึงเวลานั่งวาดรูปด้วยน้ำหมึกบนกระดาษเก่า เปิดท็อปโน้ตด้วยกลิ่นวู้ดดี้และมัสก์ ตามด้วยกลิ่นดอกมิโมซ่าหอมหวานอ่อน ๆ ก่อนจะจบด้วยกลิ่นบลอนด์วู้ด (100ml / 8,400 บาท) จาก DIPTYQUE

Premier Cru The Cream

ครีมกระปุกนี้อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยแก้สัญญาณแห่งวัยทั้ง 8 ประการ ทั้งริ้วรอย ร่องลึก จุดด่างดำ ความกระจ่างใส ความกระชับ ความยืดหยุ่น ความเต่งตึง และความชุ่มชื้น ด้วยนวัตกรรม TET8 TM technology, Viniferine Content, Hyaluronic Acid และ Tightening Sugars ที่ช่วยให้ผิวกระชับขึ้นโดยธรรมชาติอย่างรวดเร็ว (50ml / 4,600 บาท) จาก CAUDALIE

Madagascar Centella Ampoule

เซนเทลลา แอมพลู สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ 100% ดูแลผิวที่อ่อนแอ พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงสุขภาพดีอย่างอ่อนโยน มีค่า pH 5.5 เป็นกรดอ่อน ๆ ใกล้เคียงกับผิว ต้านการอักเสบ ฆ่าเชื้อ การสมานแผล ลดรอยแผลเป็น รอยดำ-แดง บวมช้ำ การเกิดแผลเป็นนูน (100ml / 890 บาท) จาก SKIN1004

Cocomino™ Glossing Shampoo

แชมพูสูตรบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง ปราศจากสารซัลเฟต ปกป้องสีผมและใช้สารลดแรงตึงผิวจากมะพร้าว มีน้ำมันต่อต้านอนุมูลอิสระเข้มข้นสกัดจากเมล็ด Sacha รวมถึง Marula และ Argan ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมโดยไม่ทำให้ผมลีบแบน มีแพนทีนอลและโซเดียมพีซีเอ ทำให้ผมมีน้ำหนักและป้องกันการขาดน้ำ อีกทั้งยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกจากสารเคมีจากการจัดแต่งทรงผมและสารตกค้างต่าง ๆ โดยไม่ทำร้ายเส้นผมหรือทำลายสีผมของคุณ (240ml / 990 บาท) จาก DRUNK ELEPHANT

Similar Articles

More