7  Lip Balm ที่ 7 หนุ่ม BTS เลือกใช้

Words: Gawdland

หากพูดถึงวงบอยแบนด์ของเกาหลีที่เป็นภาพจำชายหนุ่มดูดี มากความสามารถ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นวง BTS วันนี้ Elle Men Thailand ได้รวบรวม 7 ผลิตภัณฑ์ที่หนุ่ม ๆ เลือกใช้ในการดูแลริมฝีปากมาฝากชาว Elle Men เพื่อนำไปปรับใช้ดูแลตัวเอง

Notes: ริมฝีปากหนึ่งจุดโฟกัสสำคัญบนใบหน้าของผู้ชายรองจากดวงตา ถ้าดูแลไม่ดีอาจจะเกิดการแตก และมีสีที่หมองคล้ำ จนสร้างความกังวลใจให้กับคุณผู้ชายได้ จึงเป็นสิ่งที่ผู้ชายไม่ควรละเลย เราสามารถดูแลและปกป้องริมฝีปากจากปัจจัยแวดล้อม เช่น แสงแดด ลม และความหนาวเย็นด้วยการให้ความชุ่มชื้นเป็นชั้น ๆ เพื่อป้องกันริมฝีปากแตกเป็นขุย การบำรุงริมฝีปากด้วยลิปบาล์มเป็นประจำจึงเป็นสิ่งสำคัญ

JIN (Kim Seokjin): Fresh – Sugar Advanced Therapy Lip Treatment

Fresh – Sugar Advanced Therapy Lip Treatment ลิปทรีตเมนต์เนื้อสัมผัสเข้มข้น ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงริมฝีปากให้อิ่มเอิบ เรียบเนียน เผยริมฝีปากอ่อนนุ่มดุจกำมะหยี่ ดูสุขภาพดีเหมือนพี่จิน (1,090 บาท) จาก Fresh

V (Kim Taehyung): Isoi – Bulgarian Rose Lip Treatment Balm

Isoi – Bulgarian Rose Lip Treatment Balm ลิปบาล์มโปรดของคิมแทฮยอง​ ! มีสูตรที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกด้วยส่วนผสมของน้ำมันดอกกุหลาบบัลแกเรียและส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ (720 บาท) จาก isoi

RM (Kim Namjoon): Burt’s Bees – Tinted Lip Balm

Burt’s Bees – Tinted Lip Balm เป็นลิปบาล์มให้สีสันตามธรรมชาติ ให้การบำรุงยาวนาน เนื้อสัมผัสบางเบาแต่ให้ความชุ่มชื้นล้ำลึก หอมกลิ่นแพร์ เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% พิเศษด้วยบีส์แว็กซ์ที่ผสมผสานฟลาเวอร์แว็กซ์หรือไขสกัดจากดอกไม้ 2 ชนิดคืออิลัง อิลังหรือกระดังงา และมะลิ รวมทั้งเชียบัทเทอร์และวิตามินอี ที่ช่วยให้ริมฝีปากคุณรู้สึกอ่อนละมุนดั่งกลีบดอกไม้แย้มบาน (590 บาท) จาก Burt’s Bees

Jimin (Park Jimin): Tonymoly – Kiss Kiss Lip Essence Balm/Lip Scrub

Tonymoly – Kiss Kiss Lip Essence Balm/Lip Scrub ลิปบาล์มนี้มีความบางเบาและเรียบเนียน ทำให้ริมฝีปากของคุณมีสัมผัสเหมือนน้ำผึ้ง ประกอบไปด้วยผสมที่เป็นสารสกัดจากน้ำผึ้ง เพื่อการบำรุงและให้ความชุ่มชื้นยาวนาน สร้างกลิ่นหอมบางเบา ลิปบาล์มนี้ผสมด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้งแ สร้างกลิ่นหอมบางเบาและให้ความชุ่มชื้นยาวนาน (350 บาท) จาก Tonymoly

J-Hope (Jung Hoseok): Fresh – Sugar rosé tinted lip treatment sunscreen spf 15

Fresh – Sugar Rosé Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF 15 ที่เจโฮปเลือกใช้นั้นให้ความชุ่มชื้น ปกป้องริมฝีปากและทำให้ริมฝีปากเรียบเนียน ด้วยมีส่วนผสมสำคัญคือ น้ำตาลที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้น น้ำมันจากเมล็ดแบล็คเคอร์แรนท์ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น น้ำมันเมล็ดองุ่น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม สารโพลีฟีนอลที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และค่าเอสพีเอฟที่ช่วยปกป้องริมฝีปากจากแสงแดด ไม่ว่าจะทาบาง ๆ เพื่อสีที่อ่อนใสหรือทาทับหลาย ๆ ชั้นเพื่อให้สีที่เข้มขึ้น (980 บาท) จาก Fresh

Suga (Min Yoongi): Mentholatum – Water Lip TONE UP CC Pure Red

Mentholatum – Water Lip TONE UP CC Pure Red เป็นลิปบาล์ม แบบมีสี ไม่มีกลิ่น ปราศจากน้ำหอม ป้องกันแสงแดดและรังสี UV SPF20 PA++ มีส่วนผสมของบิวตี้เอสเซ้นส์จำนวนมาก ให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากและให้สีอ่อน ๆ ที่ช่วยแก้ไขความหมองคล้ำ เปล่งประกายและมันวาวเหมือนมินยุนกี (150 บาท) จาก Rohto

Jung kook (Jeon Jungkook): Bobbi Brown Extra Lip Tint

Bobbi Brown – Extra Lip Tint สีที่จองกุกใช้คือ Bare Pink สีที่ได้ออกระเรื่อเบา ๆ เป็นโทนสุขภาพดี มีส่วนผสมสำคัญของ Olive Oil Complex, Vitamin E และ Vitamin C รวมถึง Babassu Palm Seed Oil นอกจากความนุ่มชุ่มชื่นแบบ Extra แล้วยังช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ปากได้ด้วย จบทุกปัญหาปากแห้งลอก (1,600 บาท) จาก Bobbie Brown

Similar Articles

More