5 เหตุผลการันตีว่า The Marsh King’s Daughter เป็นที่สุดแห่งหนังไล่ล่าเอาตัวรอดแห่งปี

ใครเป็นคอหนังทริลเลอร์สายไล่ล่าเอาตัวรอด เตรียมรับความมันส์กันได้เลยกับ The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ การล่าแค้นสุดเดือดระหว่าง ‘พ่อ’-‘ลูก’ ผลงานการกำกับโดยผู้กำกับวิสัยทัศน์เยี่ยมอย่าง Neil Burger (นีล เบอร์เกอร์) แท็กทีมผู้เขียนบทจาก The Revenant พร้อมกับได้ 2 นักแสดงมากความสามารถอย่าง เดซี ริดลีย์ (Star Wars Sequel Trilogy) และ เบนเมน เดลโซห์น (Rogue One: A Star Wars Story) ที่มาร่วมประชันบทบาทกับเรื่องราวสุดเข้มข้นเมื่อ มาร์ช คิง อาชญากรเดนคนแหกคุกออกมาเพื่อตามล้างแค้นสายเลือดอย่างเฮเลนา

ก่อนที่จะพบที่สุดแห่งหนังระทึกขวัญเอาตัวรอดสร้างจากนิยายยอดขายระดับ Best Seller วันนี้เราขอเปิด 5 เหตุผลการันตีความเป็นที่สุดแห่งหนังระทึกขวัญเอาตัวรอด The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ มาปลุกอะดรีนาลีนในร่างกายของทุกคนก่อนไปพิสูจน์พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

สร้างจากนิยายขายดีที่เคยสร้างปรากฏการณ์มาแล้ว

The Marsh King’s Daughter เป็นหนังสือขายดีของนักเขียน “คาเรน ดิออน” หนังสือเล่มนี้เปิดตัวในปี 2017 และได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้อ่านทั้งโครงเรื่องที่น่าจับตามอง รวมถึงชั้นเชิงทางจิตวิทยา การต่อสู้กับมหาเดนคน และความสับสนซับซ้อนของตัวละครหญิงที่ต้องสู้กับพ่อของตัวเอง จึงทำให้กลายเป็นนวนิยายขายดีแห่งปี ซึ่งนักวิจารณ์นิยายต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวกันว่า “เรื่องนี้เหมาะสมที่จะเป็นหนังอย่างมาก” และพฤศจิกายนนี้ผู้ชมจะได้พิสูจน์เรื่องราวความเข้มข้นนี้พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

สร้างจากผู้กำกับมือหนึ่งอย่าง ‘นีล เบอร์เกอร์

นีล เบอร์เกอร์ ถือเป็นผู้กำกับที่มากความสามารถ และได้รับความสนใจครั้งแรกเมื่อเขาเริ่มกำกับมิวสิกวีดีโอจากนั้นก็เริ่มด้วยผลงานแรกกับ Interview with the Assassin ก่อนที่เขาจะได้สร้างผลงานโดดเด่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Limitless (2011), Divergent (2014),  Voyagers (2021) และล่าสุดกับผลงานระทึกขวัญ The Marsh King’s Daughter

‘เดซี ริดลีย์’ คือตัวเลือกเดียวกับบทบาทของ ‘เฮเลนา

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ‘เดซี ริดลีย์‘ นักแสดงสาวสุดแกร่งในบทบาทของ ‘เรย์’ จากแฟรนไชส์ชื่อดังอย่าง Star Wars  และไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงถูกเลือกให้นำแสดงในภาพยนตร์ The Marsh King’s Daughter ด้วยความแข็งแกร่งทั้งสายตา การแสดง และบุคลิกที่คล่องแคล่วทำให้เธอถ่ายทอดบทบาทการแสดงออกมาได้อย่างน่าทึ่งเสมอ จนผู้กำกับกล่าวว่า ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้เดซีเทคิวถ่ายทำให้กับนีล เบอร์เกอร์อย่างเต็มที่โดยเธอมีคิวถ่ายทำทั้งหมด 33 คิว จาก 37 คิวของเรื่อง 

เขย่าขวัญตั้งแต่พื้นหลังที่ได้บลู๊กลิน พรินส์ นักแสดงเด็กที่น่าจับตา 

ถือเป็นนักแสดงเด็กที่มีพรสวรรค์และน่าจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับ บลู๊กลิน พรินส์ หลังจากที่สร้างชื่อเสียงครั้งแรกจากการแสดงในภาพยนตร์เรี่อง The Florida Project ทำให้เธอได้รับรางวัล Critic’s Choice Movie Awards สาขานักแสดงรุ่นเยาว์ยอดเยี่ยม จนทำให้เธอมีผลงานออกมาต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น The Turning, Home Before Dark และสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เธอมารับบทเป็น เฮเลนา ในวัยเด็กซึ่งมีบทบาทสำคัญในการเล่าถีงเรื่องราวที่เป็นอดีตอันเลวร้ายที่เฮเลนาเคยพบเจอ และเธอต้องการจะฝังมันไปและไม่บอกให้ใครรู้ว่าเธอคือลูกสาวของ มาร์ชคิง ซึ่งบลู๊กลินได้ถ่ายทอดมันออกมาผ่านเรื่องราวสุดเข้มข้นที่ผู้ชมจะเข้าใจถึงเหตุผลทั้งหมดได้เป็นอย่างดี

Photo: Joe Scarnici/Getty Images

มาร์ช คิง’ อาชญากรตัวพ่อโดยนักแสดงมากประสบการณ์

จะเป็นอย่างไรเมื่อพ่อของคุณคือ”อาชญากรเดนคน” เตรียมพบกับการถ่ายทอดบทบาทสุดเข้มข้นของนักแสดงมากความสามารถอย่างเบน เมนเดลโซห์น” (Rogue One: A Star Wars Story, Ready Player One) ซึ่งงานนี้เขามารับบทเป็น “Marsh King” อาชญกรตัวพ่อที่แหกคุกออกมาเพื่อเป้าหมายเดียวคือการล้างแค้นลูกสาวแท้ๆ และบทบาทนี้เอง ผู้กำกับอย่าง นีล เบอร์เกอร์ ถึงขั้นยกให้เบนเป็นนักแสดงตัวพ่อที่ทรงพลังที่สุดาร่วมลุ้นระทึกแบบลืมหายใจไปเลย

The Marsh King’s Daughter  ล่าแค้นสันดานดิบ 30 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

Similar Articles

More