5 ทรงผมมาแรงปี 2024 ตัวเลือกเพิ่มความเท่ให้กับตัวเอง

‘เปลี่ยนทรงผม’ คือหนึ่งทิปส์เสริมหล่อแบบไม่ต้องเจ็บตัว แถมยังช่วยปรับลุคใหม่ให้เฟรชขึ้นกว่าเดิม ที่จัดทำโดยร้านตัดผมกับช่างประจำพร้อมอ้าแขนต้อนรับหนุ่มๆ เข้ามาปรับเปลี่ยมผมเผ้าให้ได้ทรงใหม่ที่เหมาะกับตัวเอง ซึ่งวันนี้แอลเมนได้รวมทรงผมมาแรงปี 2024 มาเป็นตัวเลือกให้ล็อกวันปรับลุคกัน

Crew Cut

ทรงผมสั้นที่ยังคงได้รับความยอดนิยมในทุกๆ ปี โดยเฉพาะหนุ่มๆ ในเขตเมืองร้อน Crew Cut เป็นทรงที่ถูกใจสาย เนี้ยบ ที่ไม่อยากสิ้นเปลื้องเวลาเซตผม แค่หวีจัดทรงก็หล่อแล้ว ความโดดเด่นของทรงนี้คือจะยาวกว่าทรง Buzzcut เล็กน้อย

เหมาะสำหรับผู้ชาย : โครงหน้ารูปไข่ (Oval), หน้าทรงเหลี่ยม (Square), และหน้ารูปหัวใจ (Heart) สามารถตัดได้ทั้งคนที่มีเส้นผมตรงและหยักศก

Notes: ในขณะเดียวกัน Buzzcut ก็เป็นอีกหนึ่งทรงหนึ่งที่เหล่าผู้ชายสายเท่พากันทำทรงนี้ เพื่อปลดล็อกความเป็นตัวเองในแบบโนสนโนแคร์กันมาแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา

Rockstar Reunion

ความเท่ในแบบฉบับผู้ชายสายศิลปินยังคงต้องยกให้ทรงผมแห่งยุค 80’s และ 90’s ที่กลับนิยมอีกครั้ง โดยดึงเอากลิ่นอายความเป็นร็อกสตาร์ ที่เป็นทรงด้านบนยาว และดัดเล็กน้อยเพิ่มวอลลุ่มให้กับผม

เหมาะสำหรับผู้ชาย : โครงหน้ารูปไข่ (Oval), หน้ารูปสามเหลี่ยม (Triangular) , และหน้ารูปหัวใจ (Heart)

Side Part

ทรงหล่อเนี้ยบคงต้องยกให้ทรง Side Part หรือทรงผมแสกข้าง ทรงผมสุดคลาสสิกที่ยังคงได้รับความนิยม เซตผมง่าย ๆ เพียงแค่ใช้หวีปาดผมเรียบไปด้านข้างก็เปลี่ยนลุคให้ดูหล่อเนี้ยบขึ้นได้เลย จึงเป็นลุคที่ยังคงนิยมอยู่ในหมู่เซเลบชั้นนำทั่วโลก

เหมาะสำหรับผู้ชาย : โครงหน้ารูปไข่ (Oval), และหน้ารูปหัวใจ (Heart) สามารถตัดได้กับผู้ชายที่มีเส้นผมตรง เล็ก จะช่วยให้ทรงดูมีวอลลุ่มมากขึ้น

Comma Style

ทรงผมหล่อละมุนสไตล์สายเกาฯ หน้าม้าแสกผมตรงกลาง จับปลายผมงุ้มเข้าหากัน อย่างทรง Comma ที่มาช่วยพรางใบหน้าให้ดูเล็กลง เสริมเน้นสันกรามให้ชัดขึ้น

เหมาะสำหรับผู้ชาย : โครงหน้ารูปไข่ (Oval), หน้าทรงเหลี่ยม (Square), และหน้ารูปหัวใจ (Heart)

Mullet Freestyle

ฟื้นชีพทรงผมมัลเล็ต (Mullet) หรือทรงผมรากไทรให้กลายเป็นกระแสในเทรนด์แฟชั่นอีกครั้ง กับการตัดผมข้างหน้าให้สั้น ส่วนข้างหลังปล่อยยาว โดยไม่ได้มีข้อจำกัดว่าต้องไว้สั้นหรือยาวแค่ไหน เป็นทรงที่ถูกใจหนุ่มสไตล์เซอร์ที่ต้องการบ่งบอกความเป็นตัวเองอย่างอิสระ

เหมาะสำหรับผู้ชาย : โครงหน้ารูปไข่ (Oval), หน้าทรงเหลี่ยม (Square), และหน้ารูปหัวใจ (Heart)

Similar Articles

More