5 นาฬิกาคู่ ‘For Him, For Her’ ต้อนรับวันวาเลนไทน์นี้

แอลเมนคัดสรรนาฬิกา 5 คู่สำหรับเขาและเธอ ต้อนรับวันวาเลนไทน์อันแสนหวานนี้  

Franck Muller

เริ่มกันที่คู่ของ Franck Muller ที่เลือกของขวัญต้อนรับวันวาเลนไทน์เป็นนาฬิการุ่นซึ่งเหมาะสำหรับข้อมือสุภาพบุรุษ อย่าง Vanguard Beach โทนสีแดงเพลิง หวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งความรักอันแสนโรแมนติกที่พร้อมจะมีให้กันและกัน ทั้งยังให้ลุคสปอร์ตชิคด้วยตัวเรือนทรงตอนโนทำจากกลาสไฟเบอร์คอมโพสิตกับลวดลายเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละเรือนจับคู่กับสายนาฬิกาสีแดง และสำหรับสุภาพสตรี เลือกเป็นความอ่อนหวานแต่ได้ลุคชิคทันสมัยไม่แพ้กันกับรุ่น Curvex CX Lady ในตัวเรือนประดับเพชร พร้อมทั้งขนาดใหม่ 30 และ 33 มม. เหมาะสำหรับข้อมือผู้หญิงยิ่งขึ้น ลงตัวด้วยหน้าปัดตกแต่งตัวเลขสีแดงเพลิงที่รับกับสายนาฬิกาสีแดง 

Cartier

มอบของขวัญไว้แทนความหมายของความรักนิรันดร์ที่มีกันและกัน ด้วยคู่ของนาฬิกา Cartier ที่ทั้งสง่างามและสวยเด่นเมื่ออยู่บนข้อมือเขาและเธอ อย่าง สำหรับสุภาพบุรุษ เราคัดสรรเป็นรุ่น Santos de Cartier ตัวแทนความคลาสสิกเหนือกาลเวลา และมีเสน่ห์ด้วยหน้าปัดเฉดสีน้ำเงิน พร้อมการตกแต่งหน้าปัดที่มีมิติเล่นกับแสง แสดงเวลาชั่วโมงผ่านตัวเลขโรมันแบบขยายยาวขึ้นเพื่อให้อ่านค่าได้อย่างชัดเจนและลงตัวกับงานดีไซน์ของตัวเรือนสตีล คู่มากับสายโลหะสวมใส่สบายข้อมือ ส่วนรุ่นสำหรับผู้หญิง เป็นผลงานจาก Tank Américaine ดีไซน์ตัวเรือนสี่เหลี่ยมผืนผ้าและโค้งรับไปกับข้อมือได้อย่างเรียบเนียน มาพร้อมตัวเรือนโรสโกลด์ ขอบตัวเรือนด้านข้างประดับเพชรและสายหนังสีแดง 

OMEGA

2 สไตล์แห่งความคลาสสิกและทันสมัยในแบบฉบับของ OMEGA ยังรวมอยู่ในนาฬิกาคู่นี้ ที่เหมาะสำหรับเป็นของขวัญรับวาเลนไทน์สำหรับเขาและเธอ ทั้งจากนาฬิการุ่น De Ville Prestige สำหรับสุภาพบุรุษ กับตัวเรือนสเตนเลสสตีล 41 มม. มาพร้อมธีมอัลไพน์ของหน้าปัดซันบรัชสีไพน์กรีน พิมพ์ลวดลายแนวดิ่ง ตัดกับเข็มชี้ ตัวเลขโรมันและเครื่องหมายบอกเวลาชุบเยลโลว์โกลด์ แยกแสดงวินาทีบนหน้าปัดเล็กแบะบอกวันที่ จับคู่มากับสายสเตนเลสสตีล และรุ่นสุภาพสตรี อย่าง Mini Trésor ตัวเลือกสุดโรแมนติกที่มาพร้อมกับการคัดสรรสายนาฬิกาสีโดดเด่น รวมถึงสายแบบพันสองรอบ ทั้งยังผสมผสานกับวัสดุหรูหรา อย่างสายซาตินและสายหนัง ส่วนบนหน้าปัดนาฬิกาตกแต่งในหลายโทนสีและรูปแบบให้เลือก พร้อมทั้งตัวเลขโรมันและฝาหลังประทับด้วยลวดลาย ‘Her Time’ 

Rado

คู่ของนาฬิกา Rado เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความรักไปกับนาฬิกาคู่ที่รังสรรค์จากไฮเทคเซรามิกทันสมัย ทั้งโทนสีขาวและสีดำที่เป็นคู่สีคลาสสิกมอบให้กับคู่รักที่ชื่นชอบในสไตล์หรูและทันสมัย คู่นี้เป็นผลงานรุ่น True Square Open Heart มาพร้อมตัวเรือนไฮเทคเซรามิกสีขาวตกแต่งด้วยรายละเอียดสีเยลโลว์โกลด์และประดับเพชร และตัวเรือนไฮเทคเซรามิกสีดำตัดกับรายละเอียดสีโรสโกลด์ ภายใต้รูปทรงสี่เหลี่ยมโค้งมนรับกับขอบตัวเรือนโค้งและยังมาพร้อมกับสายไฮเทคเซรามิกตกแต่งแบบเงาวาว ทั้งน้ำหนักเบาและสวมใส่สบายข้อมือ ไฮไลต์ของผลงานคู่นี้ยังอยู่ที่ ‘Open Heart’ ที่เป็นคุณลักษณะเด่นกับการเปิดบนหน้าปัดและกลไกแบบสเกเลตันเผยให้เห็นหัวใจการทำงานของนาฬิกาที่ขับเคลื่อนด้วยกลไกจักรกลอัตโนมัติ R734 

TAG Heuer

ส่งท้ายด้วยคู่ของนาฬิกา TAG Heuer ในลุคเฉดสีเขียวสดใสและเป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยม จึงเหมาะสำหรับคู่รักนาฬิกาอย่างยิ่ง คู่นี้มาทั้งความแข็งแกร่งและสไตล์สปอร์ตทันสมัยของนาฬิการุ่น Aquaracer Professional 200, 40mm กับหน้าปัดเฉดสีเขียวเข้มตกแต่งลายเส้น 3 มิติและซันเรย์มอบความโดดเด่นสง่างามสำหรับสุภาพบุรุษ ที่แมทช์คู่มากับนาฬิการุ่น Aquaracer Professional 200, 30mm สำหรับสุภาพสตรีได้อย่างลงตัว โดยรุ่นสุภาพสตรีสวยเด่นด้วยหน้าปัดสีเขียวแบบรมเขม่าและไล่เฉด พร้อมทั้งประดับเพชร ณ ตำแหน่งบอกชั่วโมง 11 เม็ด ทั้งคู่มากับสายสเตนเลสสตีล ทำงานด้วยกลไกจักรกลอัตโนมัติ และกันน้ำได้ถึงระดับ 200 เมตร  

Similar Articles

More