เตรียมมันกับ 4 ศิลปินไลน์อัป Rolling Loud Thailand 2024 นำทีมโดย A$AP Rocky

“ครั้งแรกว่ามันแล้ว ครั้งที่สองต้องเกินเบอร์แน่” กับ Rolling Loud เทศกาลดนตรีฮิปฮอประดับโลกมาแลนดิ้งที่ประเทศไทยเป็นครั้งที่สอง พร้อมเปิดตัวศิลปินไลน์อัปแรก A$AP Rocky, Wiz Khalifa, Tyla และ Ski Mask the Slump God มาเป็นที่เรียบร้อยให้ คอฮิปฮอปได้แรปโย่วแบบสุดเสียง ในวันที่ 22-24 พฤศจิกายนนี้ ที่ Legend Siam พื้นที่การแสดงล้ำสมัยในพัทยา ประเทศไทย ก่อนล็อกวันไปมันแอลเมนขอพาคุณมาทำความรู้จัก 4 ศิลปินกัน

A$AP Rocky แรปเปอร์ชาวอเมริกัน เจ้าพ่อสตรีตสไตล์

ครั้งก่อนมี Travis Scott ถือว่าเจ๋งมากแล้ว ครั้งนี้ได้ A$AP Rocky สมาชิกของกลุ่ม A$AP Mob ผู้มีสไตล์และมีเอกลักษณ์ในวงการฮิปฮอป จากความสามารถในการผสมผสานสไตล์เพลงและแฟชั่น มาขึ้นเป็นเฮดไลเนอร์ความมันจึงบังเกิดแน่ เพราะเราจะได้ฟังเพลงดังอย่าง RIOT, L$D, F**kin’ Problems, Fashion Killa และ Sundress กันแบบสดๆ ซึ่งแต่ละเพลงนี้มียอดวิวแตะหลักล้าน และยังเป็นเพลงที่อาจอยู่ในเพลย์ลิสต์ฮิปฮอปของใครหลายคน มาติดตามกันว่าการกลับมาเอแซปเป็นครั้งที่สองจะมันแค่ไหน

Wiz Khalifa แรปเปอร์ตัวพ่อ เจ้าของเพลง See You Again

Wiz Khalifa แรปเปอร์และนักแต่งเพลง ผู้สร้างชื่อจากทั้งวงการแฟชั่นในลุคสตรีต ลุคบนเวที พรมแดง และวงการเพลงที่สร้างสรรค์ผลงานเพลงฮิตอย่าง Black and Yellow , Young, Wild & Free , See You Again และ Sucker for Pain ที่กวาดรางวัล Top New Artist จากเวที Billboard Music Award 2012 

TYLA เจ้าของเพลงไวรัล Water

TYLA สาวน้อยโด่งดังจากทั้งเพลง Water กับท่า Barcadi ท่าเต้นหนึ่งของสไตล์แอฟริกัน ที่พาผลงานเพลงเข้าสู่ชาร์ตเพลงฮิต Billboard 100 ได้สำเร็จ และยังเข้าชิงรางวัลสาขา Best African Music Performance จากเวที Grammy Awards ปี 2024 อีกด้วย และลุคเดรสทรายจาก Balmain ต่างผลักดันสร้างชื่อนำพาผลงานเพลงเข้าสู่ชาร์ตเพลงฮิต Billboard 100 ได้สำเร็จ และยังเข้าชิงรางวัลสาขา Best African Music Performance จากเวที Grammy Awards ปี 2024 อีกด้วย

Ski Mask ‘The Slump God’ แรปเปอร์ผู้โด่งดังจาก SoundCloud

Ski Mask ‘The Slump God’ เป็นแรปเปอร์ชาวแอฟริกันอเมริกันผู้สร้างชื่อจากเพลง ‘Catch Me Outside’ ที่โด่งดังบน SoundCloud เป็นเพลงที่รวบรวมบทละครหลายล้านเรื่อง ที่ทำให้ Ski Mask เป็นที่รู้จักจากสไตล์การแรปที่รวดเร็วขี้เล่นและบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา ต่อจากนั้นเขาก็ปล่อยเพลงฮิตหลายเพลง เช่น New World Order ร่วมกับแรปเปอร์ Lil Peep และ Lil Tracy, Kate Moss โดยเขามีเพลงฮิต I Like Bricks ที่ช่วยให้เขาได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้เขาเซ็นสัญญากับ Republic Records ได้ และเริ่มต้นอาชีพของเขาในปี 2015 เป็นต้นมา

ศิลปินทั้ง 4 คนต่างคอนเฟิร์มร่วมโชว์บนเวที Rolling Loud Thailand 2024 โดยเป็นการเปิดโอกาสให้แฟนเพลงฮิปฮอปทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ได้เดินทาง มาชมศิลปินระดับโลกอย่างเต็มรูปแบบตลอดระยะเวลาสามวัน ส่วนศิลปินฮิปฮอปในไลน์อัปต่อไปจะเป็นใคร รอติดตามกันเร็วๆนี้

ช่องทางจำหน่ายบัตร Rolling Loud Thailand 2024

เริ่มขายตั้งแต่วันที่ 18-22 มิถุนายน 2567 ทาง www.TICKETMELON.com และ Travel package บัตรเข้างานพร้อมแพ็คเกจที่พักและรถรับส่ง ที่  www.Yakticket.com และ www.moreprivilege.com

Similar Articles

More