คนโสดอย่าน้อยใจ มัดรวม 10 ซีรี่ส์โรแมนติกไว้ฟินรับวาเลนไทน์

ในช่วงเดือนแห่งความรักเรารวบรวม 10 ซีรี่ส์ยอดฮิตสุดโรแมนติกมาให้ทั้งคนเหงาและคนมีคู่ได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดฟินติดหน้าจอ กับซีรี่ส์ดัง ซีรีส์ดีที่มาถ่ายทอดเรื่องราวของความรัก ความสัมพันธ์ ออกมาได้อย่างลึกซึ้งกินใจจนฟินจิกหมอน แถมข้อคิดดีต่างๆ ในเรื่องของความสัมพันธ์ส่งท้ายตอนจบ

Heartstopper

เรื่องราวของ นักเรียนมัธยมปลายของโรงเรียนชายล้วนทรูแฮม ชาร์ลี สปริง (รับบทโดย โจ ล็อก) ที่โดนเพื่อนในโรงเรียนกลั่นแกล้งเพียงเพราะเขาเปิดตัวว่าเป็นเกย์ ตั้งแต่นั้นมาชาร์ลีจึงมักเก็บตัวและเลี่ยงการเจอคนอื่นๆ ในขณะเดียวกันเขาคบกับเด็กชายคนหนึ่งในโรงเรียนแบบลับๆ และไม่เคยได้สถานะที่ชัดเจนจากเขาคนนั้นเลย ไม่มีสิทธิ์ทักทายหรือเข้าใกล้เขาต่อหน้าผู้อื่น จนกระทั่งชาร์ลีได้มารู้ความจริงว่า เขาคบกับชาร์ลีเพียงเพื่อพิสูจน์ว่าเขาเป็นสเตรทหรือเป็นอะไรกันแน่ หลังจากนั้นชาร์ลีก็ได้ทำความรู้จักกับ นิก เนลสัน (รับบทโดย คิท คอนเนอร์) นักกีฬาดาวเด่นทีมรักบี้ของโรงเรียนโดยไม่ตั้งใจ ทำให้เรื่องราวความสัมพันธ์แบบเพื่อนได้พัฒนาไปอีกขั้นนึง

ดูได้ที่: Netflix

Emily in Paris

เอมิลี่ คูเปอร์ (รับบทโดย ลิลี คอลลินส์) เป็นสาวน้อยชาวอเมริกัน มีความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร และมีความเชี่ยวชาญเรื่องการตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย เธอมีความหลงไหลในนครปารีสมากๆ เมื่อบริษัทตัดสินใจส่งเธอมาทำงานอยู่ที่บริษัทการตลาดในปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพราะบริษัทในฝรั่งเศสถูกซื้อกิจการรวมกับบริษัทในสหรัฐฯ เท่ากับว่านอกจากได้ไปอยู่ในดินแดนในฝันแล้ว เอมิลี่ยังได้รับโอกาสเพื่อพิสูจน์ฝีมืออีกต่างหาก แต่การมาอยู่ปารีสก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเอมิลี่เลยเมื่อแฟนหนุ่มเลิกราเพราะความห่างไกล อีกทั้งการถูกกีดกันจากหัวหน้างานและอุปสรรคด้านภาษาต่างๆ ทำให้ตัวเอมิลี่เองต้องหาทางออกกับสิ่งเหล่านี้และเดินตามความฝันในนครปารีสของเธอต่อไป

ดูได้ที่: Netflix

My Demon

โดโดฮี (รับบทโดย คิมยูจอง) ทายาทของตระกูลแชบอล เธอมีบุคลิกที่เย่อหยิ่ง ผยอง เย็นชา และไม่ไว้ใจใครเลย จึงทำให้เธอมีอริศัตรูอยู่รอบด้าน แต่แล้ววันหนึ่งโดฮีได้เข้าไปพัวพันกับปีศาจชื่อ จองกูวอน (รับบทโดย ซงคัง) ผู้สูญเสียพลังของเขาไปในชั่วข้ามคืนหลังจากท้ังคู่ได้พบกัน หลังจากนั้นก็ได้เกิดเรื่องราวมากมายจนก่อเกิดเป็นความโรแมนติกระหว่างทาง

ดูได้ที่: Netflix

True Beauty

ซีรีส์เล่าเรื่องราวของ อิมจูกยอง (รับบทโดย มุนกายอง) หญิงสาวผู้ที่ใช้ทักษะการแต่งหน้าเพื่อเสริมความมั่นใจ หลังพบกับประสบการณ์เจ็บปวดจากรูปลักษณ์ของเธอ จนกระทั่งได้มาเจอกับ อีซูโฮ (รับบทโดย ชาอึนอู) หนุ่มหล่อสุดฮอต ผู้มีบาดแผลในจิตใจ ที่ดันไปเห็นหน้าสดของเธอเข้า จนเกิดเป็นความลับของพวกเขา 2 คน ซึ่งพวกเขาได้พบเจอและแบ่งปันเรื่องราวความลับของกันและกัน

ดูได้ที่: Netflix

The Summer I Turned Pretty


ทุกๆ หน้าร้อน เบลลี่ (รับบทโดย โลล่า ทัง) และครอบครัวมักจะใช้เวลาพักผ่อนที่บ้านพักตากอากาศริมชายหาดของครอบครัวฟิชเชอร์ในเคาซินส์ เป็นเหมือนเดิมทุกหน้าร้อนจนกระทั่งในปีนี้ที่เบลลี่อายุครบ 16 ปี การได้เจอกับ คอนราด (รับบทโดย คริสโตเฟอร์ บรินีย์) รักแรกของเธออีกครั้ง ยังคงทำให้เบลลี่ใจเต้นแรงเช่นเคย ทว่าเขากลับทำตัวห่างเหินไม่เหมือนเดิม ขณะที่เธอเริ่มสานสัมพันธ์กับหนุ่มที่เข้ามาจีบ ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับสองพี่น้องอย่างคอนราดและ
เจเรไมอาห์ (รับบทโดย เกวิน คาซาเลโญ่) ก็เริ่มสับสนมากขึ้น เกิดเป็นเรื่องราวรักสามเส้าระหว่างหนึ่งสาวกับสองหนุ่มพี่น้อง รวมถึงการมีรักครั้งแรก อกหักครั้งแรก และการเติบโตขึ้นในช่วงฤดูร้อนนี้

ดูได้ที่: Amazon Prime Video

Sex Life

เรื่องราวของสาวสวย บิลลี่ (รับบทโดย ซาร่าห์ ซาฮี) ผู้ซึ่งครั้งหนึ่งเคยใช้ชีวิตอยู่ในนิวยอร์กและมีอดีตรักอันแสนเร่าร้อนกับแฟนหนุ่ม เจ้าของค่ายเพลงหนุ่มสุดฮอต แบรด (รับบทโดย อดัม เดมอส) แต่มีเหตุให้เธอตัดสินใจจบชีวิตรักกับแบรดและลาขาดจากสังคมเมือง ไปใช้ชีวิตเรียบง่ายในเมืองคอนเนตทิคัต โดยแต่งงานกับ คูเปอร์ (รับบทโดยไมค์ โวกัล) หนุ่มผู้เพียบพร้อมทั้งรูปร่างหน้าตา นิสัย และหน้าที่การงานทั้งๆ ที่ครอบครัวออกจะสมบูรณ์แบบ สามีมีหน้าที่การงานที่ดี มีลูกด้วยกันสองคน แต่บางครั้งบิลลี่ก็รู้สึกต้องการหาประสบการณ์รักสุดเอ็กซ์โซติกของเธอกับแบรด เธอจึงเริ่มเขียนบันทึกประสบการณ์รักสุดเหวี่ยงในอดีตเพื่อปลดปล่อยจินตนาการ แต่ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อ คูเปอร์บังเอิญมาอ่านบันทึกของเธอ

ดูได้ที่: Netflix

Nevertheless

ยูนาบี (รับบทโดย ฮันโซฮี) นักศึกษามหาวิทยาลัยสาวที่เพิ่งจะผ่านเรื่องราวความรักที่ล้มเหลวมาหมาดๆ กับรักของครั้งแรกของเธอที่ยากจะลืมเลือน จนกลายเป็นผู้ที่อยากออกเดตแต่ไม่เชื่อในความรัก และ พัคแจออน (รับบทโดย ซงคัง) ชายหนุ่มผู้ไม่รู้สึกอยากจะผูกพันหรือคิดจริงจังอะไรในรูปแบบความรักเชิงโรแมนติก และมองว่าการออกเดตเป็นเรื่องน่ารำคาญแต่ต้องการที่จะมีความสัมพันธ์ เรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่หวาน เซ็กซี่ และต้องการจะตกหลุมรักแม้ว่ามองความรักเป็นเรื่องแย่

ดูได้ที่: Netflix

I Told Sunset about You

ท่ามกลางบรรยากาศสายลมและแสงแดดของเมืองภูเก็ต เพื่อนสมัยเด็กที่ห่างหายกันไปหลายปีอย่าง เต๋ (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์) และ โอ้เอ๋ว (พีพี-กฤษฏ์) โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งที่โรงเรียนกวดวิชาภาษาจีน เพื่อเตรียมสอบแอด มิชชันเข้ามหาวิทยาลัย แต่ในเมื่อต่างฝ่ายต่างมุ่งมั่น จะสอบเข้าคณะนิเทศศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเดียวกัน เพื่อนรักที่เคยร่วมฝัน จึงกลับกลายมาเป็นคู่แข่งคนสำคัญ เมื่อยิ่งสำคัญ ก็ยิ่งอยู่ในสายตา การที่เต๋และโอ้เอ๋วได้กลับมาใกล้กันอีกครั้ง ทำให้ทั้งสองได้รู้จักกันและกันมากขึ้น จนได้นำพาไปสู่ความรู้สึกใหม่ ที่ต่างก็ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ในวันที่พวกเขายังเด็ก สนามสอบที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตเด็ก ม.6 ครั้งนี้ จึงมีทั้งความฝันและความผูกพันของเด็กหนุ่มสองคนเป็นเดิมพัน

ดูได้ที่: Netflix

Mr. & Mrs. Smith

เรื่องราวของชายหญิงแปลกหน้าสองคนซึ่งทำงานให้กับหน่วยงานสายลับอันลึกลับ งานที่มอบชีวิตซึ่งเต็มไปด้วยความมั่งคั่ง การเดินทางรอบโลก และบ้านในฝันที่แมนฮัตตันให้พวกเขา ภายใต้ตัวตนใหม่ในฐานะคู่แต่งงานในชื่อ มิสเตอร์จอห์น (รับบทโดย ดอนัลด์ โกลเวอร์) และมิสซิสเจน สมิธ (รับบทโดย มายา เอิร์สคิน)ในขณะที่จอห์นและเจนต้องปฏิบัติภารกิจที่เต็มไปด้วยความเสี่ยง สถานการณ์ระหว่างเขาและเธอก็ยิ่งซับซ้อนขึ้นไปอีกเมื่อพวกเขาเกิดมีใจให้กัน งานนี้ระหว่างภารกิจกับการแต่งงาน อะไรจะเสี่ยงกว่ากัน?

ดูได้ที่: Amazon Prime Video

Similar Articles

More